Giá rượu vang Pháp nhập khẩu luôn cao, tại sao?

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức rượu vang, đặc biệt là những dòng rượu vang Pháp đang mỗi ngày một tăng cao. Từ nhu cầu thưởng thức đến việc mua để làm quà biếu tặng, dòng rượu vang pháp luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Dẫu vậy, để có được một chai rượu vang Pháp vừa lòng, hợp ý để phục vụ cho nhu cầu của mình, người mua hàng luôn phải đối mặt với rất nhiều nỗi băn khoăn.

Từ việc phải chọn dòng rượu vang nào cho đến việc nếu chọn được rồi thì nên mua ở đâu, đặc biệt nhất là việc thị trường rượu vang Pháp tại Việt Nam hiện nay luôn trong tình trạng loạn giá. Giá rượu vang Pháp nhập khẩu, giá rượu vang Pháp xách tay và giá rượu vang Pháp tại các siêu thị luôn có sự khác biệt rất lớn. Và vấn đề này khiến rất nhiều người bối rối.

Giá rượu vang Pháp nhập khẩu luôn cao, tại sao?

Nguồn hình ảnh: Internet

Giá rượu vang Pháp tại các siêu thị

Các siêu thị là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để mua rượu vang, có thể nguyên nhân lớn nhất đó là những siêu thị này tạo cho họ được cảm giác dễ dàng và thuận tiện.

Tuy nhiên cũng giống như các mặt hàng khác hàng, hàng siêu thị luôn có sự khác biệt. Sự khác biệt lớn nhất là bạn có rất ít sự lựa chọn khi chọn mua rượu vang ở siêu thị, bởi rượu vang không phải là thứ hàng hoá trọng tâm của các siêu thị khi bước vào kinh doanh. Điểm bất lợi nữa đó là nếu như bạn chưa có nhiều kiến thức về rượu vang thì các nhân viên siêu thị cũng vậy, sẽ không có người đưa ra những ý kiến tư vấn giúp bạn lựa chọn dễ dàng. Dẫu vậy, vẫn có một số người lựa chọn mua rượu vang ở các siêu thị bởi lẽ họ cho rằng giá rượu vang Pháp nói riêng và các loại rượu vang nói chung ở đây rẻ hơn so với giá rượu vang Pháp nhập khẩu..

Giá rượu vang Pháp nhập khẩu luôn cao, tại sao?

Nguồn hình ảnh: Internet

Giá rượu vang Pháp xách tay

Bên cạnh lựa chọn mua rượu vang Pháp tại các siêu thị thì các cá nhân, cửa hàng phân phối rượu vang Pháp xách tay cũng là một địa chỉ được nhiều người tìm tới.

Tuy nhiên nếu bạn là người mới hoàn toàn trong thế giới rượu vang, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên mua hàng xách tay. Lý do lớn nhất chính là vì sự phức tạp trong việc lựa chọn! Giá rượu vang Pháp xách tay trên thị trường hiện nay quá rối loạn và chất lượng cũng rất khó đánh giá nếu bạn không phải là người sành sõi.

Giá rượu vang Pháp nhập khẩu luôn cao, tại sao?

Nguồn hình ảnh: Internet

Giá rượu vang Pháp nhập khẩu

Lựa chọn cuối cùng là việc mua rượu vang pháp nhập khẩu. Tuy nhiên, có một đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận ra và thường mặc định xem đó là trở ngại: giá rượu vang Pháp nhập khẩu luôn cao hơn khi so sánh với hàng xách tay hoặc hàng siêu thị, hiện nay mức giá của dòng rượu này thường dao động ở tầm trên dưới 500.000.

Sở dĩ có sự khác biệt này đó chính là việc bạn có thể hoàn toàn an tâm. Rượu vang nhập khẩu có giá cao phần lớn là vì đó chắc chắn là hàng chính hãng, được nhập khẩu đúng luật và phải chịu thuế thu nhập đặc biệt do pháp luật quy định.

Mua rượu vang Pháp nhập khẩu tại những chuỗi phân phối rượu uy tín có giấy phép kinh doanh và chứng từ nhập khẩu đầy đủ sẽ giúp bạn yên tâm là số tiền mình bỏ ra đã đổi lại được một giá trị tương xứng. Còn hơn là mua hàng có nguồn gốc mập mờ với giá rẻ, nguy cơ tiền mất – tật mang là rất cao.

Trong nội dung trên, có lẽ bạn cũng đã hiểu vì sao giá rượu vang Pháp nhập khẩu lại có sự khác biệt so với rượu vang Pháp có nguồn gốc khác trên thị trường. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chai rượu vang Pháp vừa lòng, hợp ý.

CHƯƠNG TRÌNH 10 CHAI MỖI THÁNG
Từ 45.000.000 VNĐ/năm chỉ còn 35.000.000 VNĐ/năm
Tặng kèm bộ quà tặng siêu hấp dẫn
Đăng kí ngay: https://winemart.vn/10chaimoithang/

call now
chat messenger
1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply