Mô tả sản phẩm Vang Jacobs Creek Classic Pinot Noir
Tóm tắt thông tin
Vang Úc Jacob’s Creek Classic Pinot Noir
Vang Jacob’s Creek Classic Pinot Noir được làm từ giống nho Pinot Noir thuộc vùng Đông Nam nước Úc. Tại vùng này, khí hậu ấm áp, ôn hòa trong suốt tháng 2 và tháng 3 giúp cho những chùm nho Pinot Noir chín đều hơn.
Jacob’s Creek Classic Pinot Noir có màu đỏ đô, cân bằng giữa vị trái cây và hương gia vị thơm ngon.
Một vài sản phẩm Jacob’s Creek tiêu biểu dành riêng cho bạn:
- Vang Jacob’s Creek Classic Sauvignon Blanc
- Vang Jacob’s Creek Classic Merlot
- Vang Jacob’s Creek Classic Shiraz Rose
- Vang Jacob’s Creek Classic Chardonnay
- Vang Jacob’s Creek Classic Cabernet Merlot
- Vang Jacob’s Creek Classic Cabernet Sauvignon
- Vang Jacob’s Creek Classic Shiraz
- Vang Jacob’s Creek Classic Shiraz Cabernet
Vang Jacob’s Creek Classic Pinot Noir kết hợp với món ăn gì?
Bạn có biết chọn món ăn phù hợp với loại vang bạn thích rất quan trọng. Vang Úc Jacob’s Creek Classic Pinot Noir ngon hơn khi dùng kèm với các món như thịt bê xào chua ngọt.
Vị trái cây của rượu sẽ kết hợp hoàn hảo cùng sốt của món thịt bê đạm đà. Protein và chất béo từ thịt sẽ hòa quyện cùng với vị tannin mạnh mẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị.
Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách thức làm món này nhé!
Thịt bê xào chua ngọt
Các bước chuẩn bị: 200gram thịt bê, 1 quả dưa leo, 1/4 quả thơm, 2 quả cà chua, 1 củ hành tây kèm tỏi xay hành lá, dầu hào, nước tương, đường và bột bắp.
Các bước tiến hành:
Bước 1:
Thái mỏng thịt bê, ướp 1 muỗng dầu hào và nửa muỗng thìa tiêu. Cắt cà chua, dưa leo, hành tây, thơm ra để sẵn.
Bước 2:
Pha sốt theo phương thức như sau: 2 muỗng dầu hào, 2 muỗn nước tương, nửa muỗng đường, 1 muỗng bột bắp, 1 muỗng dầu hào, 1 chén nước nguội.
Bước 3:
Phi thơm tỏi, hành tây, xào thịt bê chín và đổ ra tô.
Bước 4:
Lấy thịt bê ra, đổ dầu ăn vào và tiến hành xào lần lượt cà chua, hành tây, thơm và dưa leo. Sau khi mọi thứ đã gần chín, bạn đổ nước sốt vào chảo và đảo đều cho đến khi nước sền sệt. Cuối cùng, cho cần tây và hành lá cùng thịt bê vào.
Thế là chúng ta đã hoàn thiện món ăn rồi đấy.
Vang ngon hơn khi được bảo quản đúng cách
Nhiệt độ bảo quản phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị của vang sẽ càng tuyệt vời hơn. Bạn có thể mua tủ bảo quản vang để làm mát ở nhiệt độ thích hợp trước khi thưởng thức.
- Nhiệt độ lý tưởng thưởng thức: 15 – 18 độ C, bảo quản khoảng 30 phút trước khi uống.
- Kiểu ly: Bordeaux Style. Xoay ly trước khi uống là động tác cần thiết.
- Decanter: khoảng 15 phút trước khi thưởng thức (nếu muốn).
Những dịp thưởng thức
- Với hương vị dễ uống, vang Jacob’s Creek Classic Pinot Noir phù hợp với các dịp họp mặt, sinh nhật,…
- Đơn giản hơn là cùng thưởng thức vang trong bữa tối ấm áp cùng gia đình.
- Nồng độ cồn không quá cao nên rất phù hợp cho chị em phụ nữ.
Khoa học đã chứng minh vang có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe những đừng vì thế mà bỏ qua một chế độ ăn uống lành mạnh. Một chế độ ăn uống khoa học sẽ mang lại cho bạn một lối sống tốt và làm chậm quá trình lão hóa trên cơ thể.