logo
icon
icon
icon
Trang chủ
/ Rượu Vang Jacob's Creek Classic Shiraz Cabernet
product-image
Xem thêm -1 hình
thumbnailthumbnail

Rượu Vang Jacob's Creek Classic Shiraz Cabernet

295.000 đ

( 0 reviews)

BarCode:

9300727453006

Mô tả:

Vang Jacobs Creek Classic Shiraz Cabernet

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

icon

Loại rượu

Rượu Vang Đỏ

icon

Dung tích

750ml

icon

Nồng độ cồn

13.9%

icon

Kiểu rượu/ Loại nho

Shiraz (Syrah)

icon

Vintage

2016

icon

Vùng

Barossa Valley

icon

Quốc gia

Úc

 


Mô tả sản phẩm Vang Jacobs Creek Classic Shiraz Cabernet



Hương và vị của Jacobs Creek Classic Shiraz Cabernet


Vang Úc Jacobs Creek Classic Shiraz Cabernet được làm từ hai giống nho là Shiraz và Cabernet Sauvignon. Ngay khi mở nắp, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm man mát của bạc hà và lý chua đen. Hài hòa với nồng độ axit cân bằng và cấu trúc tannins mềm mượt làm cho vang tròn vị.


Vang Jacobs Creek Classic Shiraz Cabernet kết hợp với món ăn gì?


Rượu vang Jacobs Creek Classic Shiraz Cabernet

Rượu vang Jacobs Creek Classic Shiraz Cabernet


Vang Jacobs Creek Classic Shiraz Cabernet nên được thưởng thức với thịt cừu, gà, vịt, hoặc bò. Truyền thống uống rượu vang dùng chung với món ăn là một nét văn hoá đặc trưng của phương Tây, đây là một cách kết hợp rất thú vị và đáng trân trọng, vì không những nó đem lại lợi ích cho sức khoẻ người ăn, mà còn khiến cho bữa ăn thêm chất lượng.


Danh sách vang nhà Jabcob’s Creek có giá dưới 300k, bạn nên biết:



Giống như người Việt Nam chúng ta hay sử dụng nước chấm trong đồ ăn, việc xuất hiện rượu vang trong bữa ăn là một điều g hết sức bình thường ở các nước Châu Âu. Việc sử dụng rượu vang sẽ làm lấn át mùi tanh trong hải sản, hoặc kết hợp chung với nước sốt có trong thịt bò, sẽ khiến cho món ăn trở nên đậm đà hơn.


Nghe đến đây, hẳn các bạn muốn bắt tay vào thử một món để dùng chung với rượu phải không nào ?


Cánh gà chiên nước mắm


Bước 1:


Rửa sạch, dùng muối để chà sát nhẹ lên phần cánh và rửa sạch lần nữa để tiệt đi mùi hôi từ thịt. Sau đó bắt đầu cắt nhỏ hoặc chặt theo khớp ra từng khứa.


Bước 2:


Cho cánh vào tô, sau đó ướp hạt nêm vào cùng một ít nước mắm, sau đó rưới nước hành tỏi băm vào. Trộn đều trong vòng 15 phút.


Bước 3:


Bóc vỏ và băm nhuyễn một củ hành khô và hai tép tỏi.


Bước 4:


Lấy riêng mười tép tỏi, dập nhỏ hạt lựu.


Bước 5:


Chuẩn bị hỗn hợp sau: Ba muỗng nước mắm, hai thìa đường, 1/3 muỗng tiêu xay.


Bước 6:


Đặt chảo lên bếp, rưới dầu trực tiếp vào cánh gà để chiên. Để lửa vừa, lật qua lật lại miếng gà để cho chín vàng đều các bên, thông thường giai đoạn này tầm 20 phút.


Bước 7:


Sau khi đã chiên xong, chúng ta đổ hết dầu dư trong chảo ra và dùng khăn giấy để lau sạch.


Bước 8:


Lấy một muôi nhỏ dầu mới gạn cho lại vào chảo, khi dầu bắt đầu nóng, cho tỏi băm vào đến khi chúng vàng giòn, thì lấy ra lại.


Bước 9:


Cho phần hành tỏi đã băm nát vào phi thơm, đổ nước mắm vào chảo, vặn nhỏ lửa và trút toàn bộ cánh gà vào chảo. Bắt đầu đảo đều chảo trong vòng 5 phút, rải đều tỏi đã phi vào, nhỏ lửa dần và bắt đầu tắt bếp.


Như vậy, chúng ta đã có một món ăn để thử cùng rượu vang Jacob’s Creek Classic Shiraz Cabernet rồi đấy, các bạn có thể thử và  review lại cảm nhận của mình nhé, vì Winemart tin chắc rằng đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời đấy.


 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

0

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp

hỏi & đáp