Mô tả sản phẩm Vang Obikwa Shiraz
Xin giới thiệu đến quý khách hàng chai rượu vang đỏ đến từ Nam Phi. Chai vang mạnh mẽ, dễ uống với giá rất hạt dẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
Tóm tắt thông tin
Hương và mùi vị của chai vang Obikwa Shiraz 2012
Về màu sắc: màu đỏ burgundy đậm
Mùi hương: mùi hương dễ đậm của quả mận chín, quả berry. Kèm theo mùi cay cay của gỗ sồi và mùi khói của cì gà.
Mùi vị: Vang mang theo vị khói, cay cay của gia vị và táo chín. Cùng với vị tannin nhẹ nhàng và cay của gỗ sồi.
Bạn có thể kết hợp rượu vang Nam Phi này với các món ăn thịt đỏ nhiều gia vị. Chẳng hạn như thịt bò nấu rượu vang, bò nướng,…
Thông tin chung về chai vang Obikwa Shiraz 2012
Giống nho: 100% nho Shiraz
Nhà sản xuất: Obikwa Wines
Vùng làm vang: Western Cape
Qúa trình ủ rượu vang
Mặc dù chai vang đỏ này có thể dùng để uống liền sau khi đóng chai. Tuy vậy nó có thể đi được tới 2 năm.
Đôi nét về nhãn chai của Obikwa Shiraz 2012
Chai vang này được đặt theo tên của một trong những bộ tộc xuất hiện sớm nhất ở Cape. Đây là chai rượu vang rất thực tế, thân thiện. Và thể hiện được hết những giá trị mạnh mẽ của giống nho làm nên nó.
Nhãn chai được thiết kế cực bắt mắt với hình một chú đà điểu màu vàng vui nhộn. Chú ta có một cái cổ dài nổi bật. Những chai vang này được làm ra để tỏ lòng kính trọng cho những người OBIKWA gan dạ và dũng cảm. Tại đất nước này, con đà điểu đại diện cho cuộc sống tốt đẹp và người đồng hành đáng tin cậy.
Đôi nét về giống nho Shiraz
Những trái nho được chọn lọc từ những vườn nho được chăm sóc kỹ lưỡng. Nam Phi nổi tiếng với việc các loại đất đai đa dạng và phong phú. Khí hậu thay đổi tùy thuộc vào địa hình có nhiều dãy núi to và hùng vĩ.
Đất đai sẽ thay đổi từ đất núi đá cho tới đá phiền sét ở những vùng có địa hình thấp hơn. Chủ yếu là ở khu vực ven biển.
Những trái nho được thu hoạch trong khí hậu thời tiết từ 21-22 độ C.
Quá trình làm vang
Sau khi những trái nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Từ những vườn nho được vun trồng kỹ càng và chọn lọc. Những trái nho được chuyển về nhà máy để ép lấy nước. Quá trình ép nước nho diễn ra trong điều kiện nhiệt độ chỉ dao động từ 24° C to 26° C.
Việc duy trì nhiệt độ như vậy giúp giữ được hương vị trái cây của nho. Vỏ nho được ngâm chung với nước ép nho trong quá trình ủ. Để có thể lấy hết được các tinh chất từ vỏ nho mang đến cho rượu vang màu sắc đẹp mắt.
Có một điều đặc biệt ở nho Shiraz là măc dù rượu vang được đánh giá là full-bodied. Nhưng tannin rất nhẹ nhàng và không gắt.
Chai vang được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ sau quá trình lọc malolactic. Sau đó là quá trình lọc và cuối cùng đóng chai để đưa ra thị trường.