icon
icon
icon
product-image
Xem thêm -1 hình
thumbnailthumbnail

Vang Obikwa Chardonnay

Liên Hệ

( 0 reviews)

Mô tả:

Vang Obikwa Chardonnay

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

 


Mô tả sản phẩm Vang Obikwa Chardonnay


Thương hiệu Obikwa trở nên phổ biến sau lần đầu tiên ra mắt vào tháng 10 năm 2002. Sau nhiều năm, vang Obikwa được chính thức bán tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng Winemart tìm hiểu về chai vang Nam Phi Obikwa Chardonnay này nhé!



Các thông tin cơ bản về vang


Tên sản phẩm: Obikwa Chardonnay


Nhà sản xuất: Obikwa


Giống nho: Chardonnay


Quốc gia: Nam Phi


Nồng độ: 13.5%


Dung tích: 750ml


Vang Obikwa Chardonnay

Vang Obikwa Chardonnay


Đặc điểm mùi hương của vang Obikwa Chardonnay


Vang Obikwa Chardonnay được sản xuất trong hầm rượu Adam Tas tại Stellenbosch thuộc khu vực Western Cape của Nam Phi.


Màu sắc: màu vàng nhạt, khá sáng


Mùi hương: vang nổi bật bởi mùi trái cây có màu xanh như chanh, táo xanh, lê xanh và phảng phất mùi đào.


Vị: vang khá dry, thuộc nhóm full-bodied. Vị beo béo như bơ, kèm theo là mùi vani, mùi caramel. Các mùi trái cây cùng hòa quyện trong vòm miệng.


Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức


Với mỗi loại vang khác nhau sẽ có nhiệt độ thưởng thức khác nhau. Thông thường, nhiệt độ thưởng thức vang trắng thường dao động trong khoảng 10-15 độ C. Việc giữ vang đủ lạnh trước khi thưởng thức sẽ giúp bạn cảm nhận hương, vị của vang được tốt hơn.


Hầu hết rượu vang được sản xuất là để uống liền. Đặc biệt với vang trắng, càng uống liền thì bạn sẽ càng cảm nhận được độ fresh của nó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bảo quản và lưu giữ vang nhưng chỉ trong vòng 5 năm trở lại.


Thời điểm thu hoạch và quá trình làm vang


Nho Chardonnay được thu hoạch bằng tay và cả bằng máy ở những vườn nho khác nhau. Thời gian thu hoạch thường diễn ra trong khoảng tháng 2 đến tháng 3 khi nhiệt độ thời tiết nằm trong khoảng 21 – 23 độ C.


Sau khi thu hoạch, nho được ép để lấy nước và tách khỏi vỏ. Sau đó, nước nho được lên men bởi các loại nấm men đã được chọn lọc. Quá trình lên men được kiểm soát trong khoảng 12-15 độ C để duy trì tính cách đặc trưng của nó. Rượu vang sẽ được lọc lần cuối trước khi đưa vào giai đoạn đóng chai.


Về vườn nho


Nho có nguồn gốc từ các vườn nho được lựa chọn trong tất cả những vùng trồng nho của Western Cape. Khu vực này nổi tiếng với sự đa dạng của các loại đất đá đã hình thành từ rất lâu. Ngoài sự khác biệt về địa lí bởi sự ngăn cách của những dãy núi hung vĩ. Thì các vườn nho còn chịu ảnh hưởng bởi các loại thời tiết khác nhau do vị trí gần biển


Kết hợp với món ăn


Vang Obikwa Chardonnay sẽ dễ dàng kết hợp với những món ăn như:


Phô mát làm từ sữa bò hoặc sữa dê


Các món thịt, cá và hải sản như: ức gà, thịt heo nướng, cá bơn nướng, cá hồi áp chảo sốt chanh dây, tôm nướng, sò điệp nướng, nghêu hấp,…


Ngoài ra, bạn có thể thêm các loại rau củ sau như là một phần phụ khi làm các món trên. Chẳng hạn như măng tây, nấm trắng, đậu Hà Lan hoặc hạt hạnh nhân.


 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

0

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp
về Vang Obikwa Chardonnay

hỏi & đáp
về Vang Obikwa Chardonnay