Mô tả sản phẩm Vang Henkell Trocken Dry-Sec
Henkell Trocken Dry-Sec là một sản phẩm của người Đức với sự kết hợp bởi tay nghề kỹ thuật của người Pháp. Nó thể hiện được sự tinh tế qua các bọt khí kéo dài theo từng dòng.
Vang sủi tăm Henkell Trocken Dry-Sec là dòng vang sủi tăm được tạo nên bởi bốn loại rượu vang nền của các giống nho được chọn lựa kỹ lưỡng.
Việc phối trộn này không chỉ thể hiện được đầy đủ mùi hương mà vị của nó còn được bung tỏa một cách mạnh mẽ trong vòm miệng.
Tóm tắt thông tin
Đặc điểm
Vang sủi tăm Henkell Trocken Dry-Sec được làm từ 4 giống nho được chọn lựa từ vùng sản xuất rượu vang truyền thống. Trong đó có nho Chardonnay.
Màu sắc: màu vàng nhạt pha chút ánh xanh
Mùi hương: nổi bật bởi mùi trái cây. Vang tạo cảm giác dễ chịu bởi hương vị tươi mới. Kết hợp với sự nhẹ nhàng của táo xanh, chuối và cam quýt.
Vị: vị ngòn ngọt kết hợp với một chút chua hòa quyện với nhau như một bản hòa âm mạnh mẽ và du dương.
Vang sủi tăm Henkell Trocken Dry-Sec thuộc nhóm “medium-strong body”.
Điểm nhấn: các bọt khí li ti sủi theo dòng một cách đẹp đẽ và tinh tế.
Nồng độ cồn: 11.5%
Phương pháp được sử dụng để làm vang sủi tăm Henkell Trocken Dry-Sec là phương pháp Charmat. Đây là phương pháp làm vang sủi tăm. Quá trình lên men lần thứ hai diễn ra trong thùng inox. Thay vì diễn ra trong chai như phương pháp làm Champagne truyền thống mà chúng ta thường biết.
Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức
Giữ vang sủi tăm ở nhiệt độ 5-10 độ C trước khi thưởng thức. Việc giữ đúng nhiệt độ sẽ giúp tăng thêm mùi vị và độ “fresh” khi trải nghiệm.
Kết hợp với món ăn
Vang sủi tăm Henkell Trocken Dry-Sec đi tốt với các món ăn chính có nhiều gia vị. Đặc biệt phù hợp với các món ăn của Ấn Độ hoặc châu Á.
Những dịp thưởng thức
Vang sủi tăm thích hợp tại các bữa tiệc ăn mừng. Hay những dịp đặc biệt bên bạn bè và gia đình. Chẳng hạn như dùng trong các buổi sinh nhật, tiệc cưới hay ăn mừng chiến thắng tại các giải đấu.
Winemart cũng có dòng sản phẩm độc đáo sau
Điểm qua một số cột mốc của dòng Henkell
Tính từ năm 1856 đến năm 2014, một tỉ chai Henkell đã được bán ra. Đây là con số đánh giá sự thành công của nhà sản xuất Henkell nói chung và niềm yêu thích dòng vang sủi tăm của mọi người trên thế giới nói riêng.
Vang sủi tăm của Henkell được chọn là thức uống ăn mừng dành cho người chiến thắng của người Đức ở các Thế vận hội Olympic diễn ra tại Bắc Kinh năm 2008; Thế vận hội Olympic diễn ra tại Vancouver năm 2010 và tại London năm 2012.
Gần đây nhất, năm 2014, vang sủi tăm Henkell lại một lần nữa xuất hiện để ăn mừng cùng người Đức khi họ được vinh danh và đạt huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông tại Sochi.
Công ty mẹ Henkellsfeld đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm kể từ ngày thành lập vào ngày 27/11/2009.