icon
icon
icon

Trang chủ  /  Thế giới rượu mạnh  /  Giá các loại rượu Remy Martin

Giá các loại rượu Remy Martin

25-04-2023

Bảng giá các loại rượu Remy Martin mới nhất thị trường hiện nay, nhanh tay lựa chọn cho mình những chai rượu Remy Martin nổi tiếng này nhé

Pháp không những là quốc gia sản xuất rượu vang nổi tiếng mà còn nổi tiếng về rượu mạnh Cognac. Có rất nhiều hãng sản xuất rượu Cognac ở Pháp nhưng không phải hãng nào cũng có được danh tiếng như hãng Remy Martin. Hãy cùng tìm hiểu về rượu Remy Martin trong bài viết dưới đây.

>> Xem tất cả sản phẩm rượu Remy Martin nổi tiếng đang có hàng tại Winemart


Khám phá các câu chuyện khác về các loại rượu mạnh:


1. Tên gọi “Remy Martin” là gì?

Remy Martin là tên một công ty chuyên sản xuất và bán rượu Cognac và cũng là một thương hiệu nổi tiếng về rượu Cognac. Rượu Remy Martin (Cognac) được chưng cất từ nước nho lên men. Hãng luôn tuân thủ những nguyên tắc truyền thống đã duy trì hương vị đặc trưng của rượu Remy Martin. Theo quy định của Châu Âu, để rượu được gọi là Cognac thì phải được ủ ít nhất là 3 năm trong thùng gỗ sồi và rượu được xuất khẩu khi được ủ từ 5 năm trở lên. Đây là những tiêu chuẩn cơ bản đến nỗi mà hãng nổi tiếng Remy Martin đã vượt qua những yêu cầu này để tạo ra những loại rượu Cognac trứ danh.

Rượu Remy Martin VSOP

Rượu Remy Martin VSOP Là nhà sản xuất rượu nổi tiếng, Remy Martin tiên phong trong việc trồng nho và sử dụng nho làm nguồn nguyên liệu để tạo ra loại rượu Cognac trứ danh. Rượu mạnh do Remy Martin sản xuất được làm tại vùng Grand Champagne và vùng Petite Champagne của Pháp. Và rượu chỉ được công nhận là Fine Champagne Cognac chỉ khi rượu được làm từ nho đến từ 2 vùng đất này. Chính điều này khiến cho giá rượu Remy Martin Fine Champagne Cognac luôn cao so với các dòng rượu Cognac khác. Khi đi mua rượu bạn sẽ thường bắt gặp các cụm từ: XO, VSOP,… Đây là những thuật ngữ để chỉ phân hạng rượu Cognac. Đa dạng về kiểu dáng và dung lượng, rượu Remy Martin đủ nhỏ để mang theo trong túi mà cũng đủ lớn để góp mặt trong các buổi tiệc tùng. Vậy rượu Remy Martin giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

2. Các loại rượu Remy Martin và giá rượu Remy Martin tại thị trường Việt Nam

Giá rượu Remy Martin

Giá rượu Remy Martin Ở Việt Nam, người sành rượu nào cũng biết đến thương hiệu Remy Martin. Rượu remy martin giá tiền phù hợp với ngân sách của đa số người sành rượu của thị trường Việt Nam. Chính vì vậy mà rượu vẫn được tiêu thụ mạnh kể cả khi rượu whisky đang làm mưa làm gió tại Việt Nam.

Rượu Remy Martin có hương vị cổ điển dành riêng cho những người có khẩu vị sành điệu mới có thể cảm nhận được. Dưới đây là bảng giá rượu Remy Martin để khách hãng dễ chọn mua rượu.

Tên Giá
Rượu Remy Martin VSOP 700ml 1.155.000 VND
Rượu Remy Martin VSOP 1000ml 1.200.000 VND
Hộp quà rượu Remy Martin VSOP (700ml) 1.250.000 VND
Rượu Remy Martin Cognac XO Excellence (700ml) 2.940.000 VND
Hộp quà rượu Remy Martin XO Fine Champagne Cognac (700ml) + 1 Mini XO 50ml 3.450.000 VND
Remy Martin Louis XIII Cognac (700ml) 75.000.000 VND
Rượu Remy Martin VSOP (750ml) Giá liên hệ
Rượu Remy Martin Club Giá liên hệ

Ngoài danh sách trên, rượu Remy Martin Vsop 1724 (hay còn gọi là rượu Remy Martin 1724) và rượu Remy Martin 1738 rất khan hiếm trên thị trường. Giá rượu Remy Martin của hai loại này cũng không hề rẻ. Thường chỉ có những nhà sưu tầm rượu mới hứng thú tìm mua hai loại rượu này.

3. Đôi nét về lịch sử của hãng Rémy Martin

Nhà sáng lập Remy Martin sinh năm 1695 tại một vùng quê hẻo lánh của nước Pháp. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình trồng nho ở Rouillac, ông đã mang trong mình những kinh nghiệm và kiến thức về nho. Những trải nghiệm ấy đã giúp ông tạo ra chai rượu Cognac đầu tiên mang tên mình năm 1724. 1830 Rượu Cognac Rémy Martin Grande Champagne đầu tiên được tạo ra. 1870 Logo của Remy Martin là hình nhân mã ra đời và đây cũng là chòm sao của người thành lập hãng. 1910 Tiếp nối sự nghiệp của Remy Martin, cháu trai Remy II đã đưa công ty vượt qua khủng hoảng vào những năm khó khăn của Cách mạng Pháp. Lịch sử Remy Martin

Lịch sử Remy Martin 1924 Andre Renaud trở thành Cellar Master đầu tiên của hãng và sau đó là chủ tịch của Remy Martin. 1938 Rượu Champagne Fine Cognac được công nhận hợp nhận về chất lượng vượt trội của nó. 1948 André Renaud quyết định sản xuất độc quyền Cognac làm từ hai vùng Petite Champagne và Grande Champagne Crus. 1972 Chai Cognac VSOP được tráng lớp sương đen bên ngoài vỏ hộp mang tính biểu tượng. 1981 Remy Martin XO cho ra đời phiên bản thu nhỏ với sự sang trọng và tinh tế 1997 Rượu 1738 Accord Royal được tạo ra để tưởng nhớ Remy Martin được trao tặng đặc quyền Hoàng gia bởi Louis XV của Pháp.

4. Bí mật về logo hình nhân mã của Remy Martin

Logo là hình nhân mã giương cung trong tư thế chuẩn bị nhắm bắn. Đây là biểu tượng rất có ý nghĩa một phần là vì đây cũng là chùm sao của nhà sáng lập Remy Martin. Nhân mã trong thần thoại Hy Lạp là một sinh vật có nửa thân trên là người và nửa thân dưới là ngựa. Họ sống cùng thời với các vị thần, anh hùng và con người ở vùng núi Thessalía. Nhân mã được miêu tả hết sức cộc cằn, thô lỗ và đần độn. Tuy nhiên, có 1 nhân mã tên là Chiron lại khác hẳn. Cha của Chiron là thần Cronus, người mà đồng thời cũng là cha của thần Zeus, Hera, Poseidon và Hades, nên xét về vai vế thì Chiron chính là em trai của thần Zeus. Ý nghĩa logo Remy Martin

Ý nghĩa logo Remy Martin Chiron là thầy dạy của rất nhiều vị anh hùng như Jason, Achilles và cũng là bạn của nhiều anh hùng khác như Heracles. Nhưng không may, trong một lần ra tay tiêu diệt kẻ thù, Heracles bắn nhầm tên độc vào Chiron. Vì là một vị thần, nên Chiron bất tử nhưng không có nghĩa là điều này tránh cho thần khỏi sự đau đớn tận cùng. Zeus thương tình, đã biến Chiron thành một chòm sao trên bầu trời. Đó là chòm sao nhân mã và là biểu tượng bất hủ của hãng Remy Martin ngày nay.

Nhân mã Chiron đại diện cho sự thông tuệ, chính trực, hào hiệp và bản tính chinh phục, ưa mạo hiểm, biểu tượng của tất cả những bí quyết và sự xuất sắc của nhà Remy Martin. Cũng giống như biểu tượng của mình, con đường “chinh chiến” của Remy Martin không hề được rải hoa hồng.

Tinh thần của nhân mã Chiron cũng tượng trưng cho sứ mệnh của thương hiệu rượu Remy Martin, đó là kết nối các tài năng, các ngọn lửa nhiệt huyết vì sự phát triển và tồn tại của tập thể. Hướng đến mục tiêu đó, thương hiệu Remy Martin sẽ tiếp tục chặng đường mạo hiểm, nhiều thử thách của mình với trái tim của nhân mã Chiron luôn nồng nhiệt cháy.