icon
icon
icon

Trang chủ  /  Thông báo và tin tức của Winemart  /  Winemart tưng bừng khai trương cửa hàng rượu thứ 5

Winemart tưng bừng khai trương cửa hàng rượu thứ 5

27-07-2023

Winemart tưng bừng khai trương cửa hàng rượu thứ 5 với nhiều chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn. Đến Ngay Winemart để được trải nghiệm ngay nhé!

Winemart là đơn vị chuyên phân phối các dòng rượu vang và rượu mạnh nhập khẩu với các loại thực phẩm cao cấp khác như Chocolate, trà, cà phê, mứt, trái cây sấy khô,… từ các nhãn hiệu cao cấp, thiết kế riêng phục vụ từng đối tượng khách hàng.

> Các tin liên quan tới buổi khai trương Winemart:

Mặt tiền cửa hàng Winemart Phó Đức Chính Mặt tiền cửa hàng Winemart Phó Đức Chính Thứ 3, ngày 1 tháng 10 năm 2019, Winemart chính thức khai trương cửa hàng thứ  5 tại địa chỉ 31 Phó Đức Chính, Quận 1, TP.HCM.

Mừng khai trương cửa hàng thứ 5 của Winemart

Winemart thân mời các vị khách hàng thân thiết cũng như các vị khách sống ở TP.HCM đến tham dự buổi lễ khai trương hoành tráng. Đến với buổi khai trương, quý khách được phục vụ Finger Food và thử các dòng rượu vang

Khung giờ thử rượu miễn phí: 11h00-12h00 và 18h00-19h00

Địa chỉ: 31 Phó Đức Chính, Quận 1, TP.HCM Khai trương Winemart Phó Đức Chính Khai trương Winemart Phó Đức Chính Nhân dịp khai trương, Winemart Phó Đức Chính dành nhiều phần quà cho những khách hàng tham dự, đồng thời đưa ra chương trình ưu đãi cho khách hàng mua rượu trực tiếp tại cửa hàng. Ưu đãi giảm giá lên đến 5% tổng bill cho khách hàng mua rượu trực tiếp tại cửa hàng Winemart Phó Đức Chính từ 1/10/2019 đến 4/10/2019. Chỉ diễn ra duy nhất vào ngày khai trương 1/10/2019, nhà hàng KIBA giảm giá 20% hóa đơn đồ ăn nếu khách hàng mua rượu của Winemart và thưởng thức tại nhà hàng KIBA. Giảm giá 5% cho tổng bill khi mua rượu tại cửa hàng Phó Đức Chính Giảm giá 5% cho tổng bill khi mua rượu tại cửa hàng Phó Đức Chính Điểm đặc biệt ở Winemart chính là sự đa dạng về các dòng sản phẩm. Bạn sẽ trầm trồ không chỉ vì không gian được thiết kế độc đáo mà còn ngạc nhiên trước sự trưng bày những loại rượu ngoại nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới. Cửa hàng được thiết kế với phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Với màu gỗ sậm và các khung bằng thép không gỉ, tất cả màu sắc hòa quyện để làm toát lên vẻ sang trọng và cao cấp của cửa hàng. Thiết kế cửa hàng là màu gỗ sang trọng Thiết kế cửa hàng là màu gỗ sang trọng Đến với Winemart Phó Đức Chính, quý khách không chỉ tìm mua được các loại rượu mong muốn mà còn được thưởng thức rượu cùng với các món ăn kèm trong một không gian vô cùng đặc biệt và sang trọng. Hãy ghé Winemart để chọn cho mình loại rượu yêu thích và để lại cảm nhận của bạn nhé! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 636 035 hoặc email: marketing@winemart.vn