Mô tả sản phẩm Vang Valdivieso Single Vineyard Cabernet Sauvignon
Nho được lấy từ vườn nho của Chada, nằm trong Thung lũng Maipo. Thung lũng này được công nhận là khu vực sản xuất rượu vang Cabernet Sauvignon chất lượng cao. Mùa hè ấm áp và mùa thu ôn hòa góp phần đạt được sự trưởng thành tối ưu. Nơi những trái nho phát triển được hương thơm tuyệt vời. Mang lại rượu vang với cấu trúc mạnh mẽ cùng tannin mượt mà. Và tất cả các đặc tính đặc trưng và nổi bật của Cabernet Sauvignon từ terroir của đất nước Chile này.
Tóm tắt thông tin
Hương và mùi vị của vang Valdivieso Single Vineyard Cabernet Sauvignon
Màu sắc: Màu đỏ ruby đậm với ánh màu tím.
Mùi hương: Hương thơm của trái cây chín với vỏ màu đậm. Như quả mâm xôi, anh đào và hương bạc hà. Được pha trộn cùng với các mùi tinh tế khác như vani, quế và cà phê.
Vị: sự thanh lịch trong vị, được đánh giá là full-bodied. Rượu vang có cấu trúc tốt, có độ tannin mềm mượt. Các trái nho được cân bằng với độ axit phong phú đảm bảo cho rượu vang được đi lâu.
Tóm tắt thông tin chung về chai vang Valdivieso Single Vineyard Cabernet Sauvignon
Vùng trồng nho làm vang: D.O Valle del Maipo
Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon
Vườn nho: Nho được lấy từ vườn nho của Chada, nằm trong Thung lũng Maipo. Thung lũng này được công nhận là nơi sản xuất rượu vang Cabernet Sauvignon chất lượng cao của Chile. Đó là nhờ vào lợi thế thời tiết nơi đây. Với mùa hè nóng và mùa thu mềm mại góp phần giúp cho nho đạt được sự trưởng thành tối ưu. Nơi trái nho phát triển được hết bản chất tuyệt vời của nó
Quá trình thu hoạch nho
Qúa trình thu hoạch được diễn ra bằng tay. Khi các trái nho đạt đúng độ chín thì được lựa chọn thủ công kỹ lưỡng trước khi được hái. Sau đó, nho được ép nhẹ nhàng để lấy nước ép.
Quá trình lên men diễn ra trong bể thép không gỉ. Và được ủ trong thùng từ khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát. Trong khoảng từ 26 ° đến 28 ° C.
Lời khuyên của nhà sản xuất vang
Đối với chai vang Valdivieso Single Vineyard Cabernet Sauvignon. Nên uống liền ngay khi mua hoặc để thêm khoảng 7 năm để phát triển hết hương và mùi vị.
Gợi ý các món ăn kèm
Ngon hơn khi ăn kèm với thịt bò, thịt cừu và nhiều loại thịt đỏ có nêm nếm nhiều gia vị. Nên ướp lạnh ở nhiệt độ 17 ° C trước khi uống.
Kho rượu nhà Valdivieso
Valdivieso ngày nay có hai trung tâm sản xuất. Một trung tâm dành riêng cho việc sản xuất tất cả các loại rượu vang sủi tăm. Và một trung tâm khác dành cho việc sản xuất tất cả các loại rượu vang.
Nhà máy sản xuất rượu vang sủi tăm được đặt tại thủ đô Santiago. Đây cũng chính là nơi gia đình Valdivieso bắt đầu sản xuất loại rượu vang sủi đầu tiên ở Chile vào năm 1879. Công suất sản xuất của xưởng là 6,5 triệu lít / năm. Với công suất lưu trữ 300.000 chai được sản xuất theo phương pháp truyền thống.
Xưởng sản xuất rượu vang được đặt tại Lontué, cách thủ đô Santiago 200 km về phía nam. Nhà xưởng này sản xuất tất cả các loại rượu vang của Valdivieso. Từ dòng cao cấp nhất của nó với rượu vang Icon Crazy Horse. Đến rượu vang được pha trộn từ nhiều giống nho.
Chính tại từ cả hai nhà máy này. Tất cả các sản phẩm được phân phối đến các thị trường khác nhau trên thế giới.
Từ 45.000.000 VNĐ/năm chỉ còn 35.000.000 VNĐ/năm
Tặng kèm bộ quà tặng siêu hấp dẫn
Đăng kí ngay: https://winemart.vn/10chaimoithang/