Mô tả sản phẩm Vang Valdivieso Cabernet Sauvignon Gran Reserva
Các vườn nho nằm trong Thung lũng Rapel của Chile. Nơi mùa hè nóng và khô cho phép Cabernet được trưởng thành kỹ trước khi được thu hoạch. Những điều kiện này giúp cho rượu vang có được độ tannin nhẹ nhàng, không quá gắt. Thêm vào đó là một mùi thơm đặc biệt của quả currant và các loại hạt. Ngoài ra, sự trưởng thành kéo dài này cho phép rượu vang thu được có được độ tannin mượt mà.
Hương và mùi vị của rượu vang
Màu sắc: Màu đỏ đậm đặc trưng của nho Cabernet Sauvignon.
Hương thơm: Hương của quả lý chua đen và currant. Kèm theo đó là thoang thoảng hương cay tinh tế. Được tích hợp hoàn hảo với mùi hương từ rượu vang được ủ trong thùng.
Vị: Rượu vang với vị tròn và full-bodied. Vang dễ uống và ngon. Đây chính xác là một loại rượu tuyệt vời để nhâm nhi cùng bạn bè.
Thông tin chung về chai rượu vang
Nơi trồng nho làm vang: Thung lũng Rapel
Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon
Qúa trình thu hoạch: Thu hoạch bằng tay. Diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 3 và tuần đầu tiên của tháng 4.
Quá trình làm rượu vang:
- Những trái nho được lựa chọn kỹ càng trước khi được thu hoạch
- Sau đó, những trái nho được đem đến nhà máy ép lấy nước ép.
- Nước nho sau đó được lên men trong bể thép không gỉ. Qúa trình lên men diễn ra trong một khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày. Ở nhiệt độ được kiểm soát từ 26 ° đến 28 ° C.
- Sau quá trình lên men, rượu vang được để thêm 7 đến 14 ngày trước khi chuyển sang giai đoạn ủ gỗ sồi.
- Sau đó, khoảng 70% rượu được tiếp tục ủ thêm 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Và khoảng 30% ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ.
Hướng dẫn sử dụng: Rượu vang có thể được dùng ngay. Hoặc để thêm được 5 năm để phát triển được hết các mùi vị.
Hướng dẫn món ăn kèm:
Vang ngon hơn khi được dùng kèm theo những miếng thịt bò, thịt cừu được chế biến ở nhiệt độ thấp, nướng hoặc nướng.
Nên ướp lạnh ở nhiệt độ 18 ° C trước khi uống.
Lịch sử hình thành và phát triển của Valdivieso
Lịch sử của Valdivieso bắt đầu từ năm 1879. Năm mà Don Alberto Valdivieso sáng lập Champagne Valdivieso, nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên từ Chile và Nam Mỹ.
Kể từ đó, Viña Valdivieso đã trở thành người dẫn đầu của loại rượu này tại thị trường trong nước và Nam Mỹ. Gần đây cơ sở mở rộng phạm vi kinh doanh sang châu Âu và châu Á. Sau một thế kỷ kể từ khi thành lập. Việc sản xuất rượu vang thương mại bắt đầu tại nhà máy rượu Lontué, ở Thung lũng Curicó, đã được công nhận trên toàn thế giới. Và trở thành biểu tượng rượu vang được tiêu thụ nhiều ở các quốc gia khác nhau.
Ngày nay, một trăm năm sau, Valdivieso tiếp tục là người dẫn đầu trong danh mục cung cấp các sản phẩm chất lượng. Là nhà sản xuất rượu vang tiếng tăm ở Mỹ Latinh.
Từ 45.000.000 VNĐ/năm chỉ còn 35.000.000 VNĐ/năm
Tặng kèm bộ quà tặng siêu hấp dẫn
Đăng kí ngay: https://winemart.vn/10chaimoithang/