logo
icon
icon
icon
Trang chủ
/ Vang Nederburg Winemasters Reserve Edelrood
product-image
Xem thêm -1 hình
thumbnailthumbnail

Vang Nederburg Winemasters Reserve Edelrood

Liên Hệ

( 0 reviews)

Mô tả:

Vang Nederburg Winemasters Reserve Edelrood

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

 


Mô tả sản phẩm Vang Nederburg Winemasters Reserve Edelrood


Nếu bạn là người thích uống rượu vang nhưng không thích sự “đắng chát” quá nhiều, thì một chai vang pha trộn từ 2 giống nho, lại đến từ một đất nước thuộc New World Wine –  Nam Phi, sẽ cho bạn một cảm giác mới lạ và khác biệt so với những chai vang trước đây bạn từng thử. Hãy khám phá về chai vang Nederburg Winemasters Reserve Edelrood ngay trong bài viết dưới đây.



Các thông tin cơ bản về vang


Tên sản phẩm: Nederburg Winemasters Reserve Edelrood


Giống nho: 60% Cabernet Sauvignon và 40% Merlot


Nhà sản xuất: Nederburg


Quốc gia: Nam Phi


Nồng độ cồn: 14.5%


Dung tích: 750ml


Vang Nederburg Winemasters Reserve Edelrood

Vang Nederburg Winemasters Reserve Edelrood


Đặc điểm vang Nederburg Winemasters Reserve Edelrood


Vang Nederburg Winemasters Reserve Edelrood được làm từ 60% Cabernet


Sauvignon và 40% Merlot.


Màu sắc: vang có màu đỏ ánh tím.


Mùi hương: vì được phối trộn bởi 2 giống nho nên vang có mùi hương phong phú và phức tạp hơn. Vang nổi bật bởi hương thơm ngòn ngọt của các loại trái cây chín. Và mùi gỗ sồi kèm mùi khói phảng phất nhẹ nhàng.


Vị: vang cực kì mềm mượt với độ tannin chỉ ở trên mức trung bình một xíu. Thêm vào đó là một chút vị ngọt của trái cây chín. Kết hợp với vị cay nhẹ từ gỗ sồi. Tất cả hòa quyện một cách mượt mà và nhẹ nhàng trong vòm miệng.


Thời điểm thu hoạch và thời gian trưởng thành của vang


Quá trình thu hoạch diễn ra trong suốt tháng 2 cho tới tháng 3 khi thời tiết không quá nóng (ở nhiệt độ từ 23 – 25 độ C) để đảm bảo cho những trái nho không bị lên men trong quá trình thu hoạch. Việc thu hoạch này không chỉ hoàn toàn bằng máy móc mà còn có sự góp sức của bàn tay con người. Việc thu hoạch bằng tay giúp họ chọn lựa được những trái nho chất lượng. Ngoài ra, nó còn giúp họ đánh giá được về tình trạng của nho vào thời điểm thu hoạch.


Những trái nho sau khi thu hoạch được chuyển đến máy ép để tiến hành giai đoạn nghiền và ép nước nho. Sau đó, hỗn hợp sẽ được lên men từ 10 – 14 ngày trong thùng thép không gỉ và được kiểm soát ở mức nhiệt độ từ 25 -28 độ C.


Sau quá trình lên men malolactic này, rượu vang được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp thêm 18 tháng trước khi được đóng chai và xuất bán ra thị trường.


Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức vang


Ngoài việc kết hợp món ăn đúng điệu khi thưởng thức rượu vang thì việc giữ vang ở nhiệt độ thích hợp cũng không kém phần quan trọng.


Đối với những chai vang đỏ, thuộc nhóm full-bodied, thì bạn nên giữ vang ở nhiệt độ khoảng 17-21 độ C trước khi thưởng thức để góp phần cảm nhận được trọn vẹn hương vị vốn có của vang.


Kết hợp với món ăn


Vang có hương vị khá mạnh mẽ. Nên cũng cần được kết hợp với những món ăn có tính chất mạnh mẽ. Chẳng hạn như thịt bò, thịt hầm, các loại thịt đỏ khác. Hoặc các loại săn bắn như chim bồ câu, gà rừng, heo rừng,…Ngoài ra, mì ống và pizza cũng rất hợp khi được thưởng thức cùng vang.


Xem thêm các loại vang khác của thương hiệu vang Nam Phi – Nederburg



 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

0

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp

hỏi & đáp