logo
icon
icon
icon
Trang chủ
/ Vang Marques De Caceres Blanco
product-image
Xem thêm -1 hình
thumbnailthumbnail

Vang Marques De Caceres Blanco

Liên Hệ

( 0 reviews)

BarCode:

8410406811001

Mô tả:

Vang Marques De Caceres Blanco

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

 


Mô tả sản phẩm Vang Marques De Caceres Blanco


Vang trắng đến từ Tây Ban Nha được làm ra như thế nào, hãy cùng Winemart tìm hiểu quy trình làm vang trắng Marques De Caceres Blanco.


Quá trình làm vang Marques De Caceres Blanco


Các trái nho được lựa chọn kỹ lưỡng từ các mảnh đất trên 30 năm tuổi nằm ở Rioja Alta. Nơi mà có khí hậu ôn hòa, khí hậu Đại Tây Dương với các mùa rõ rệt trong năm. Nho phát triển tốt không những sự ưu đãi của khí hậu mà còn vì đất ở đây chủ yếu là đất sét và đất đá vôi. Đất vừa có chất dinh dưỡng lại thoát nước tốt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những vườn nho nơi đây.


Các trái nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công. Những người thu hoạch đã hái nho trên từng vườn nho để giữ độ tươi vốn có của nho.


Sau khi thu hoạch, nho được vận chuyển đến nhà máy để trải qua quá trình ép nho. Các trái nho được ép nhẹ nhàng để giữ trọn những đặc trưng của nho.


Marques De Caceres Blanco

Marques De Caceres Blanco


Nước ép nho ngâm cùng vỏ trong thời gian ngắn từ 2 đến 4 giờ. Tiếp theo, rượu vang được lên men ở nhiệt độ thấp từ 15 đến 18 độ C. Sự lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ. Sau đó, vang được xử lý lạnh để ngăn chặn quá trình lên men malolactic. Điều này giúp cho vang duy trì được độ tươi và độ chua tự nhiên.


Bởi vì rượu vang không được trưởng thành trong thùng gỗ và cũng không được trưởng thành trong chai. Nên sau quá trình làm lạnh, ngăn cản quá trình lên men malolactic, vang được đóng chai và bán ra thị trường. Vì vậy, để thưởng thức được vị tươi mát của vang thì bạn nên thưởng thức nó càng sớm càng tốt khi mua về.


Đặc trưng của vang Marques De Caceres Blanco


Vang Marques De Caceres Blanco được làm từ 100% giống nho Viura. Giống nho trắng này có nguồn từ Tây Ban Nha được trồng nhiều ở vùng Rioja. Và nó còn có tên gọi là Macabeo tại vùng Languedoc-Roussillon của Pháp.


Vang có hương thơm của quả lê và táo xanh. Vang là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích vị tươi mới và sống động của axit tự nhiên. Thêm vào đó, nồng độ cồn khoảng 12%, không quá cao đối với phái đẹp.


Vang ngon hơn khi khi được ướp lạnh từ 6 đến 8 độ C trước khi thưởng thức khoảng 30 phút.


Xem thêm dòng sản phẩm cùng loại sau:


Vang Marques De Caceres Rioja Crianza


Món ăn kết hợp với vang Marques De Caceres Blanco


Với vị axit tự nhiên, vang Marques De Caceres Blanco kết hợp tốt cùng món cá hấp sả. Cá hấp sả là một món ăn dễ làm với nguyên liệu khá đơn giản. Cá khi được hấp sẽ giữ được vị ngọt tự nhiên trong từng khúc cá.


Sự kết hợp tuyệt vời giữa vang trắng với món cá hấp sả là vị cay cay nhè nhẹ của sả sẽ làm dịu đi vị axit tự nhiên của vang. Thêm vào đó là vị ngọt của cá làm cho vang thêm hấp dẫn. Kích thích vị giác ăn nhiều hơn và uống nhiều hơn. Bạn sẽ có một bữa ăn với nhiều trải nghiệm thú vị.


 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

0

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp

hỏi & đáp