Mô tả sản phẩm Vang Main & Cherry Rose
Tóm tắt thông tin
Thông tin về Vang Main & Cherry Rose
Main & Cherry là một nhà làm rượu vang thuộc quyền sở hữu của gia đình. Khu vườn nho của Main & Cherry nằm ở Main Road, Cherry Garden bên dãy Adelaide thơ mộng của nước Úc.
Ngoài việc dùng chính những trái nho chất lượng được trồng tại vườn của mình, Main & Cherry cũng tìm kiếm nguồn nho từ những khu vực lân cận. Chính điều này đã giúp cho vang của Main Cherry có được cho mình một sự mới lạ và phong phú trong hương vị.
Với bàn tay lành nghề và những kỹ thuật làm vang tiên tiến, vang Main & Cherry luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Và vang Main & Cherry Rose là một trong số những sản phẩm được yêu thích của họ.
Rose là loại vang được tạo ra nhờ vào việc ngâm nước nho và vỏ nho đỏ trong thời gian ngắn. Nếu như khoảng thời gian là vài tuần cho vang đỏ. Thì ở Rose, thời gian ngâm chỉ kéo dài vài tiếng đồng hồ.
Việc này đã tạo nên một sắc hồng quyến rũ cho vang Rose nói chung và vang Main & Cherry Rose nói riêng.
Top vang nhà Main & Cherry nổi tiếng:
- Vang Main & Cherry Fiano
- Vang Main & Cherry McLaren Vale Shiraz 2015
- Vang Main & Cherry McLaren Vale Shiraz Regional Blend
- Vang Main & Cherry Sauvignon Blanc 2017
Đặc điểm Vang Main & Cherry Rose
- Vang có màu hồng nhạt nhẹ nhàng.
- Vang mang theo nhiều mùi hương của các trái cây mọng nước. Vị cân bằng và mượt mà.
- Hậu vị không ngọt.
- Nhiệt độ lý tưởng
Nên được ướp lạnh ở nhiệt độ 16-18 độ C trước khi thưởng thức để tăng thêm mùi vị.
Điều kiện bảo quản
Vang tốt nhất nên được bảo quản ở nhiệt độ mát mẻ. Hạn chế để vang nằm ở vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời quá lâu.
Trong trường hợp vang đã mở nắp, mà vẫn chưa dùng hết, nên bảo quản ngay trong ngăn mát tủ lạnh. Lưu ý đóng chặt nắp chai và để chai thẳng đứng. Tốt nhất dùng hết trong 3 ngày.
Gợi ý món ăn kèm
Phù hợp khi dùng kèm các món ăn có nhiều gia vị như: sườn bò nướng tiêu, thịt heo nướng BBQ,…
Hướng dẫn làm món ăn kèm
- Nguyên liệu: sườn bò (khoảng 1kg), dầu hào (1 muỗng canh), nước tương (1 muỗng), bột nêm (1 muỗng cafe), nước mắm (1 muỗng canh), đường (1 muỗng cafe), mật ong (1 muỗng), dầu ăn (1 muỗng canh), hạt tiêu (1 muỗng), tỏi (4 tép), hành tím (1 củ), ít ngò ta (hoặc rau mùi)
- Cách làm:
Xay nhuyễn hỗn hợp gồm tỏi, hành, tiêu và ngò. Rồi nêm thêm gia vị muối và đường vào hỗn hợp.
Sơ chế sườn bò bằng cách rửa sạch và để ráo nước. Tiếp đến cho sườn vào một cái túi nilon hay một cái chén to. Sau đó trộn đều hỗn hợp gia vị phía trên vào thịt để ướp. Cho thịt vào tủ lạnh (ngăn mát) trong vòng 5 tiếng hoặc để qua đêm cho gia vị thấm đều sườn. Chuẩn bị xếp đều sườn lên vỉ nướng.
Khởi động làm nóng lò nướng 180 độ C trước 15 phút. Sau đó xếp sườn đặt trên vỉ vào lò nướng. Nướng mỗi bên từ 15-20 phút.
Trong khi nướng, lưu ý liên tục quết nước ướp lên sườn, để cho miếng sườn vàng óng thơm lừng.
Nướng đến khi hai mặt miếng sườn chín vàng. Tắt lò nướng, lấy sườn ra (nếu có thể, nướng bằng than hoa thì càng thơm và ngon).
Dùng kèm sườn bò nướng tiêu với xà lách và dưa leo. Thưởng thức chung với vang Main & Cherry Rose rất thích hợp.
Những dịp thưởng thức
- Vang phù hợp cho những dịp như hẹn hò hoặc họp mặt bạn bè.
- Vang cũng có thể được dùng làm quà tặng cho nhiều dịp.