Mô tả sản phẩm Vang Lindemans Cawarra Chardonnay
Vang Úc Lindermans Cawarra Chardonnay
Dòng vang Linderman được ra đời nhờ tinh thần sáng tạo và tầm nhìn của tiến sĩ Henry Linderman. Ông đã mua một mảnh đất năm 1843 ở Thung lũng Hunter tên là “Cawarra” và trồng vườn nho đầu tiên tại đó.
Vang Lindemans Cawarra được ra đời với ý tưởng tạo ra các loại vang mang đến hương vị tươi mới, dễ uống với mức giá đáng ngạc nhiên so với chất lượng.
Bạn nên biết thêm:
Thay vì phụ thuộc vào gỗ sồi để tạo thêm mùi và vị cho rượu vang, Linderman tập trung vào trồng nho sao cho đạt chất lượng tốt nhất. Họ hạn chế sử dụng gỗ sồi, chính vì vậy vang Lindermans có hương và vị rất đặc biệt.
Đặc trưng của vang Úc Lindemans Cawarra Chardonnay
Vang Úc Lindemans Cawarra Chardonnay là loại rượu vang medium-body, có mùi thơm của đào, mật hoa và gỗ sồi thêm vào đó có một chút gia vị cay nhè nhẹ. Trong khi đó, để lại trên vòm miệng vị trái cây nhiệt đới hòa quyện là mùi gỗ sồi với kết thúc là vị béo của bơ mềm.
- Giống nho: Chardonnay
- Trưởng thành: Sồi Pháp và Mỹ
- Màu: Màu vàng rơm
- Vùng trồng nho: Đông Nam Úc
- Nồng độ: 13,5%,
- Uống rượu đỉnh điểm: Trẻ trung và tươi ngon nhất
- Món ăn phù hợp: Thưởng thức với salad gà hoặc các món ăn hải sản
Vang Úc Lindemans Cawarra Chardonnay kết hợp với món ăn gì?
Tuy rượu vang có nguồn gốc Phương Tây nhưng vẫn kết hợp tốt với món ăn Á đông của Việt Nam.
Và món ngon kết hợp tốt với vang Úc Lindemans Cawarra Chardonnay là món Tôm rang me chua ngọt. Đây là món ăn rất dễ bị ghiền. Còn gì tuyệt vời hơn là cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của tôm kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt của me, thêm chút mặn mặn của nước mắm sẽ khiến món ăn ngon khó cưỡng.
Công thức làm món tôm rang me rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Bạn có thể tham khảo công thức dưới đây. Đảm bảo sẽ thơm ngon tuyệt đỉnh.
Nguyên liệu: 500 g tôm tươi, nước cốt me, đường, nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm, muối, dầu mè, hành khô, tỏi, một ít hành lá và dầu ăn.
Hướng dẫn cách làm:
- B1: Rửa sạch tôm, đem cắt bỏ phần râu và đầu nhọn, sau đó rửa lại cho sạch sẽ, để ráo nước.
- B2: Pha hỗn hợp nước sốt me gồm 2 thìa nước cốt me, 2 thìa đường, 2 thìa nước mắm, một ít muối, tiêu, hạt nêm, dầu mè và khuấy đều cho đường tan hết.
- B3: Hành khô và tỏi băm nhỏ, hành lá thái nhỏ.
- B4: Cho dầu ăn vào chảo rồi phi hành khô và tỏi. Sau đó, bật lửa lớn rồi xào tôm.
- B5: Đổ nước sốt me đảo đều cùng tôm, rang cho tới khi tôm cạn nước. Sau đó cho hành lá vào đảo đều là tắt bếp, hoàn thành món ăn.
Cho món ăn ra đĩa và bạn đã hoàn thành món ăn rồi đó.
Bảo quản rượu vang Lindemans Cawarra Chardonnay
Bạn có biết, nhiệt độ bảo quản rất quan trọng. Nhiệt độ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc. Hương và vị của vang sẽ tuyệt vời hơn khi thưởng thức.
Vang trắng Lindemans Cawarra Chardonnay nên được bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp. Phải chắc chắn giữ rượu vang được đóng nút và đặt trong tủ lạnh. Và uống trong 1-2 ngày sau khi khui để đảm bảo mùi vị không bị biến đổi.
Vang Úc Lindemans Cawarra Chardonnay chắc chắn là một trong những chai vang bạn nên thưởng thức.
Liên hệ ngay Hotline để mua hàng: 1900 636 035.
Giới thiệu một số sản phẩm tiêu biểu nhà Lindermans: