Mô tả sản phẩm Vang Jacobs Creek Classic Cabernet Sauvignon
Tóm tắt thông tin
Vang Úc Jacob’s Creek Classic Cabernet Sauvignon
Khí hậu ôn hòa và thời gian nắng dài ở các vùng này đảm bảo độ chín hoàn hảo cho những giống nho. Nho chín mọng thì lượng đường trong nho cũng tăng lên. Nhờ vậy, mà khi lên men, nồng độ cồn tự nhiên sẽ cao và giàu mùi trái cây tươi mát.
Hương và vị của vang Úc Jacob’s Creek Classic Cabernet Sauvignon
Vang Úc Jacob’s Creek Classic Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon. Ngay khi mở nắp, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm man mát của bạc hà và quả lý chua đen. Hài hòa với nồng độ axit cân bằng và cấu trúc tannins mềm mượt làm cho vang tròn vị.
Rượu vang có lợi ích gì đối với sức khỏe?
Bạn có biết, nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng rượu vang là loại thức uống có lợi cho sức khỏe con người.
Một vài sản phẩm tiêu biểu từ nhà Jacobs Creek gợi ý dành cho bạn:
- Vang Jacob’s Creek Classic Sauvignon Blanc
- Vang Jacob’s Creek Classic Pinot Noir
- Vang Jacob’s Creek Classic Merlot
- Vang Jacob’s Creek Classic Shiraz Rose
- Vang Jacob’s Creek Classic Cabernet MerlotJacob’s Creek
- Vang Jacob’s Creek Classic Shiraz
- Vang Jacob’s Creek Classic Shiraz Cabernet
Tăng cường trí nhớ
Rượu vang đỏ giàu chất chống oxy hoá. Các chất chống oxy hóa này có tác dụng phá hủy các gốc tự do có hại và tái tạo tết bào trong cơ thể. Thêm vào đó, vang còn có tác dụng tăng cường chức năng động mạch trong cơ thể và làm hạn chế quá trình suy giảm trí nhớ.
Ngoài ra, rượu vang còn ngăn ngừa một số bệnh như cảm cúm bởi rượu vang có chứa Polyphenol kháng virus.
Các món ăn có thể đi kèm
Hãy cùng Winemart tìm hiểu về cách thực hiện món thịt bò nướng nhé! Trước tiên hãy chuẩn bị các nguyên liệu sau đây: Thịt bò (nên chọn phần phần vai hoặc phần thịt ba chỉ bò), mật ong, ngũ vị hương, hành, tỏi, xả, hạt điều và các gia vị khác.
Bước 1:
Rửa sạch thịt bò và để ráo nước rồi cho vào tủ lạnh tầm nửa tiếng. Với cách làm trên ta sẽ dễ thái hơn, tiếp tục sắc miếng thịt theo thành thớ với độ dày mỗi miếng tầm 0.5cm. Thái nhỏ hành, tỏi và xả trộn chung vào với nhau.
Đun nóng dầu ăn, tiếp tục cho hạt điều vào. Sau khi dầu chuyển sang màu nâu sậm, bạn sẽ tiến hành tắt bếp và vớt bỏ hạt. Tiếp tục bạn cho dầu điều cùng dầu hào vào chung với phần hỗn hợp hành tỏi xả. Trộn đều tất cả các nguyên liệu vào nhau. Cuối cùng tuỳ theo định lượng bò mà bạn muốn ăn mà bạn có thể bỏ thêm các gia vị khác nhau như muối, tiêu, đường.
Bước 2:
Ở bước này chúng ta sẽ tiến hành ướp thịt bò. Đầu tiên cho thịt bò vào đĩa và chắt bỏ đi phần nước đỏ có trong thịt đi (nếu có). Sau đó lấy hỗn hợp chúng ta đã chuẩn bị ở bước 1 và rưới đều vào thịt bò; để cho miếng thịt được ngấm đều các gia vị. Sau khi ướp chúng ta cho thịt bò lại vào tủ lạnh tẩm 30 phút.
Bước 3:
Sau đây, chúng ta tiến hành các bước cuối cùng để hoàn thiện món ăn. Tiến hành bỏ các miếng thịt đã được ướp lên vỉ nướng. Trong quá trình này bạn nên lật qua lật lại liên tục để tránh tình trạng thịt bị cháy, làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Khi thịt đã chín, bạn có thể kèm thêm gia vị muối tiêu hoặc chanh để món ăn kèm với rượu vang ngon hơn.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành một món ăn để thưởng thức cùng với rượu vang Úc Jacob’s Creek Classic Cabernet Sauvignon rồi đấy. Tiến hành thưởng thức thôi.