Mô tả sản phẩm Vang Jacobs Creek Classic Cabernet Merlot
Tóm tắt thông tin
Vang Jacob’s Creek Classic Cabernet Merlot
Jacobs Creek Classic Cabernet Merlot là loại vang đến từ đất nước Úc xinh đẹp. Vang được yêu thích không chỉ bởi vì màu sắc bắt mắt mà còn do mùi vị êm dịu. Sự mạnh mẽ của Cabernet Sauvignon kết hợp với sự mềm mại của Merlot, chắc chắn hương và vị của vang sẽ cho bạn những giây phút trải nghiệm thú vị.
Jacob’s Creek Classic Cabernet Merlot kết hợp với món ăn gì?
Chọn món ăn phù hợp với loại vang bạn thích là rất quan trọng. Vang Úc Jacobs Creek Classic Cabernet Merlot ngon hơn khi dùng kèm với các món thịt nướng.
Hương vị trái cây từ rượu sẽ sánh đôi hoàn hảo cùng vị đậm đà của món thịt nướng. Protein và chất béo từ thịt sẽ hòa quyện cùng với vị tannin mạnh mẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Nhưng ngoài thịt nướng ra thì Pasta cũng là một trong những món ăn hoàn hảo; sau đây Winemart sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện món ăn này nhé.
Paster kèm sốt kem cà chua
Các nguyên liệu cần chuẩn bị: Một bịch Pasta sợi dẹt, dầu olive (30ml), bơ (30g), heavy cream (200ml), một củ hành tây, 4 tép tỏi, sốt cà chua (300ml), lá húng muối tiêu.
Cách làm:
Bước 1: Luộc mì, sau đó để cho mì ráo nước.
Bước 2: Bỏ olive và bơ vào chảo, sau đó bổ sung thêm hành tây, tỏi. Đổ sốt cà chua và cho thêm gia vị như muối tiêu để vừa miệng. Tiếp tục vừa đun vừa khuấy đều tay trong nửa tiếng.
Bước 3: Bắc nồi và cho heavy cream vào. Cuối cùng; cho mì và lá hứng vào trộn đều.
Vang ngon hơn khi được bảo quản đúng cách
Nhiệt độ bảo quản phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị của vang sẽ càng tuyệt vời hơn. Bạn có thể mua tủ bảo quản vang để làm mát ở nhiệt độ thích hợp trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ lý tưởng thưởng thức: 15 – 18 độ C, bảo quản khoảng 30 phút trước khi uống.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Xoay ly trước khi uống là động tác cần thiết.
Rượu vang có lợi ích gì đối với sức khỏe?
Bạn có biết, nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng rượu vang là loại thức uống có lợi cho sức khỏe con người.
Giảm nguy cơ bệnh tim mạch
Nghiên cứu khoa học cho thấy tỷ lệ bệnh tim mạch ở những người uống vang điều độ thường xuyên thấp hơn so với những người không uống vang. Lý do giải thích cho điều này là vì trong vang đỏ có chất tannin.
Giúp tiêu hoá thức ăn tốt hơn
Vang có chứa nhiều vitamin và muối khoáng như K, Na, Mg, Ca, Fe, P, Vitamin P,…
Tăng cường trí nhớ
Rượu vang đỏ giàu chất chống oxy hoá. Các chất chống oxy hóa này có tác dụng phá hủy các gốc tự do có hại và tái tạo tết bào trong cơ thể.
Thêm vào đó, vang còn có tác dụng tăng cường chức năng động mạch trong cơ thể và làm hạn chế quá trình suy giảm trí nhớ. Ngoài ra, rượu vang còn ngăn ngừa một số bệnh như cảm cúm bởi rượu vang có chứa Polyphenol kháng virus.
Mặc dù vang có rất nhiều lợi ích nhưng bạn đừng quên một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ mang lại cho bạn một lối sống lành mạnh và làm chậm quá trình lão hóa trên cơ thể.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN: