logo
icon
icon
icon
Trang chủ
/ Vang Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon
product-image
Xem thêm -2 hình
thumbnail

Vang Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon

Liên Hệ

( 0 reviews)

BarCode:

7804304101004

Mô tả:

Vang Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

 


Mô tả sản phẩm Vang Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon


Vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon


Nho để làm vang vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon chủ yếu đến từ những vườn nho của Max ở thung lũng Aconcagua. Đất ở các vườn nho nằm ở khu vực bên trong thung lũng là đất bùn và các loại đất đá trầm tích. Các loại đất thoát nước tốt cùng với điều kiện tự nhiên thích hợp giúp cây nho sinh trưởng phát triển.


Các trái nho được lựa chọn cẩn thận, phân loại, loại bỏ cuống và lá. Sau khi nghiền nát thì được trữ trong các thùng thép không gỉ để lên men. Nho được ngâm khoảng 18 đến 25 ngày cùng vỏ để có màu đỏ tự nhiên, các chất khác và chất tannin từ vỏ sẽ hòa vào nước nho lên men. Sau đó, 25% rượu lên men malolactic, còn lại được trưởng thành 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.


Một số dòng sản phẩm tiêu biểu khác  của Errazuriz:



Đặc trưng của vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon


Vang Chile Max Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby sáng ánh tím. Sau khi mở nắp vang, bạn sẽ ngửi thấy hương thơm của các loại quả màu đỏ, mùi nồng nàn của thuốc lá và vị cay nhè nhẹ của gia vị.


Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị mọng nước của quả mâm xôi và việt quất. Tiếp theo là vị ngọt ngào của sôcôla, mùi hương ngọt nống của hạt nhục đậu khấu và một chút mùi mềm mại của hạt cà phê.


Rượu vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon để lại hậu vị sảng khoái, tannin mềm mịn rất dễ chịu đối với những người mới bắt đầu uống vang hay những người yêu vang Chile.


Vang được làm từ: 85% Cabernet Sauvignon, 10% Petit Verdot, 5% Cabernet Franc


Nồng độ: 14%


Lượng đường dư: 2,95 g/l


Tổng độ axit: 5,59 g/l (trong axit tartaric)


Món ăn kết hợp với vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon


Thịt bò xào ớt cay là món ăn kết hợp tốt với vang đỏ. Vị mềm ngọt của thịt bò kết hợp với vị cay của ớt chắc chắn là món ăn hoàn hảo khi thưởng thức cùng với vang Chile Max Reserva Cabernet Sauvignon.


Nguyên liệu chuẩn bị:


  • 800gr thịt thăn bò, ớt đỏ, ớt xanh, hành tây, gừng, tỏi, nước mắm, dầu hào
  • Một ly rượu vang
  • Hướng dẫn nấu món thị bò xào ớt cay

Hướng dẫn:


B1: Thịt bò để nguyên miếng lớn, rửa sạch rồi cắt thành 3-4 miếng. Cho vào nồi luộc cùng với hành tây và gừng thái lát.


B2: Để lửa nhỏ đun cho thịt bò chín tái.


B3: Vớt thịt ra để ráo nước rồi cắt thành các miếng thịt vừa miệng ăn.


B4: Tỏi và gừng băm nhuyễn, ớt thát lát. Cắt hành tây theo chiều dọc


B5: Bắc chảo lên bếp và cho ít dầu ăn, đợi dầu sôi thì cho ớt vào phi thơm. Sau đó là tỏi gằng và hành tây


B6: Cho thịt bò vào xào, đảo qua rồi thêm rượu chút rượu vang. Thêm mắm, dầu hào, gia vị theo sở thích của bạn. Đảo thêm vào lẫn và nêm nếm cho vừa với khẩu vị thì tắt bếp.


B7: Cho đồ ăn ra đĩa và trang trí với rau sống.


Món bò cào ớt Với cách chế biến mới lạ sẽ đem lại hương vị kết hợp tốt với vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon.


Hãy mua rượu vang và thưởng thức nhé!


 


Mô tả sản phẩm Vang Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon


Vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon


Nho để làm vang vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon chủ yếu đến từ những vườn nho của Max ở thung lũng Aconcagua. Đất ở các vườn nho nằm ở khu vực bên trong thung lũng là đất bùn và các loại đất đá trầm tích. Các loại đất thoát nước tốt cùng với điều kiện tự nhiên thích hợp giúp cây nho sinh trưởng phát triển.


Các trái nho được lựa chọn cẩn thận, phân loại, loại bỏ cuống và lá. Sau khi nghiền nát thì được trữ trong các thùng thép không gỉ để lên men. Nho được ngâm khoảng 18 đến 25 ngày cùng vỏ để có màu đỏ tự nhiên, các chất khác và chất tannin từ vỏ sẽ hòa vào nước nho lên men. Sau đó, 25% rượu lên men malolactic, còn lại được trưởng thành 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.


Một số dòng sản phẩm tiêu biểu khác  của Errazuriz:



Đặc trưng của vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon


Vang Chile Max Reserva Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby sáng ánh tím. Sau khi mở nắp vang, bạn sẽ ngửi thấy hương thơm của các loại quả màu đỏ, mùi nồng nàn của thuốc lá và vị cay nhè nhẹ của gia vị.


Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị mọng nước của quả mâm xôi và việt quất. Tiếp theo là vị ngọt ngào của sôcôla, mùi hương ngọt nống của hạt nhục đậu khấu và một chút mùi mềm mại của hạt cà phê.


Rượu vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon để lại hậu vị sảng khoái, tannin mềm mịn rất dễ chịu đối với những người mới bắt đầu uống vang hay những người yêu vang Chile.


Vang được làm từ: 85% Cabernet Sauvignon, 10% Petit Verdot, 5% Cabernet Franc


Nồng độ: 14%


Lượng đường dư: 2,95 g/l


Tổng độ axit: 5,59 g/l (trong axit tartaric)


Món ăn kết hợp với vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon


Thịt bò xào ớt cay là món ăn kết hợp tốt với vang đỏ. Vị mềm ngọt của thịt bò kết hợp với vị cay của ớt chắc chắn là món ăn hoàn hảo khi thưởng thức cùng với vang Chile Max Reserva Cabernet Sauvignon.


Nguyên liệu chuẩn bị:


  • 800gr thịt thăn bò, ớt đỏ, ớt xanh, hành tây, gừng, tỏi, nước mắm, dầu hào
  • Một ly rượu vang
  • Hướng dẫn nấu món thị bò xào ớt cay

Hướng dẫn:


B1: Thịt bò để nguyên miếng lớn, rửa sạch rồi cắt thành 3-4 miếng. Cho vào nồi luộc cùng với hành tây và gừng thái lát.


B2: Để lửa nhỏ đun cho thịt bò chín tái.


B3: Vớt thịt ra để ráo nước rồi cắt thành các miếng thịt vừa miệng ăn.


B4: Tỏi và gừng băm nhuyễn, ớt thát lát. Cắt hành tây theo chiều dọc


B5: Bắc chảo lên bếp và cho ít dầu ăn, đợi dầu sôi thì cho ớt vào phi thơm. Sau đó là tỏi gằng và hành tây


B6: Cho thịt bò vào xào, đảo qua rồi thêm rượu chút rượu vang. Thêm mắm, dầu hào, gia vị theo sở thích của bạn. Đảo thêm vào lẫn và nêm nếm cho vừa với khẩu vị thì tắt bếp.


B7: Cho đồ ăn ra đĩa và trang trí với rau sống.


Món bò cào ớt Với cách chế biến mới lạ sẽ đem lại hương vị kết hợp tốt với vang Chile Errazuriz Max Reserva Cabernet Sauvignon.


Hãy mua rượu vang và thưởng thức nhé!


 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

0

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp

hỏi & đáp