logo
icon
icon
icon
Trang chủ
/ Vang Barton & Guestier Reserve Merlot - 750ml
product-image
Xem thêm -2 hình
thumbnail

Vang Barton & Guestier Reserve Merlot - 750ml

295.000 đ

( 1 reviews)

BarCode:

3035138005693

Mô tả:

Size: 750ml

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

 


Mô tả sản phẩm Vang Barton & Guestier Reserve Merlot - 750ml



Đặc điểm vang Barton & Guestier Reserve Merlot


Vang Barton & Guestier Reserve Merlot được làm từ 100% nho Merlot. Vang thuộc phân hạng Pays D’oc IGP (Indication Geographique Protegee).


Các mẻ nước nho từ những khu vực Herault, Aude và Gard của vùng Languedoc Roussillon được trộn với nhau theo tỉ lệ lần lượt là 49%, 6% và 45%.


Màu sắc: vang có màu đỏ óng ánh và khá sáng.


Mùi hương: dễ dàng nhận biết bởi mùi trái cây chín như quả dâu, mâm xôi đen. Phảng phất một ít mùi cà phê.


Vị: dễ uống, độ acid cân bằng.


Quá trình làm vang Barton & Guestier Reserve Merlot


Những quả nho được thu hoạch khi đạt được độ chín nhất định. Sau đó trải qua quá trình lặt bớt cuống và ép nước nho.


Mẻ nước nho vừa ép được, chia làm 2 phần. Một phần trải qua quá trình “flash détente” nhằm cải thiện màu sắc và gia tăng mùi hương trái cây.


Phần còn lại được lên men truyền thống trong thùng và lọc mỗi ngày.


Vang được tiếp xúc với một ít không khí trong quá trình ủ kéo dài 3 tuần trước khi quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng. Mục đích của việc trải qua quá trình lên men malolactic là nhằm phát triển màu sắc của vang và giúp độ tannin trở nên mềm mại hơn.


Top 3 dòng vang khác cùng phân loại Reserve của nhà Barton & Guestier



Điều kiện trồng nho


Thổ nhưỡng: những trái nho được thu hoạch từ ba khu vực của vùng Languedoc Roussillon – vùng nằm dọc theo bờ biển Địa Trung Hải – nên chắc chắn hương vị cũng sẽ khác nhau. Bởi chúng được trồng trên các loại đất, đá khác nhau như: đá phiến, đá phấn và đất sét.


Khí hậu: do vị trí địa lí, nên nó chịu ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải. Đặc trưng bởi mùa hạ ít mưa, nóng và khô rõ rệt. Thu, đông lại có nhiều mưa và thời tiết không quá lạnh. Kết hợp với thổ nhưỡng của các khu vực này, giúp vang trở nên mạnh mẽ và đậm mùi trái cây hơn.


Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức


Nếu có tủ rượu, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 16 đến 18 độ C để giữ vang lạnh trước khi thưởng thức. Nó sẽ giúp vang bung tỏa được mùi hương vốn có. Và bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời hơn.


Kết hợp với món ăn


Các loại thịt đỏ, thịt gia cầm, mì ống hay phô mai đều có thể kết hợp với vang Barton & Guestier Reserve Merlot. Đặc biệt là phô mai camembert.


Với độ tannin trung bình và không quá nhiều acid, nên vang được làm từ nho Merlot dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn. Ngay cả những món đơn giản như rau củ nướng.


Quá trình flash détente diễn ra như thế nào?


Quá trình flash détente gồm 2 giai đoạn: nho nghiền nát được làm nóng đến 85 độ C. Sau đó được chuyển đến buồng chân không và được làm lạnh một cách nhanh chóng.


So với các kỹ thuật truyền thống, quá trình flash détente sẽ giúp vang có màu đậm hơn, mùi trái cây đậm đà hơn và tròn vị hơn. Nhưng vang vẫn giữ được cấu trúc vốn có của nó.


 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

1

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp

hỏi & đáp