Mô tả sản phẩm Vang Barton & Guestier Passeport Saint Emilion
Xin giới thiệu một chai vang đỏ được pha trộn bằng những giống nho đỏ chủ đạo của bờ phải Bordeaux. Vì là vang thuộc bờ phải với giống nho Merlot chủ đạo. Chai vang đỏ mang đến sự mượt mà dễ chịu trong hương vị.
Đôi nét về chai vang Barton & Guestier Passeport Saint Emilion
Đa số vang của vùng Bordeaux đều là rượu vang đỏ và được pha trộn. Chai vang Barton & Guestier Passeport Saint Emilion này cũng thuộc trong số đó.
Phân hạng của chai vang: Saint-Emilion AOC
Giống nho được sử dụng để pha trộn: Merlot và Cabernet Franc
Về màu sắc của rượu vang: Màu đỏ ruby đậm.
Mùi hương của rượu vang: Mùi hương hoa quyến rũ và chiếm ưu thế hơn bởi các tầng hương của các loại trái cây màu đen và đỏ. Chẳng hạn như mâm xôi, quả anh đào và mứt dâu.
Vị: Rượu vang Barton & Guestier Passeport Saint Emilion ngon và thanh lịch trên vòm miệng với tannin mượt mà.
Hậu vị: Hậu vị ấm nóng trong cổ họng cùng với nhiều hương vị trái cây.
Về bộ sưu tập mới của Barton & Guestier
Được thiết kế bởi niềm đam mê rượu vang tuyệt vời của Pháp và di sản độc đáo của Barton & Guestier. Bộ sưu tập rượu vang thuộc nhiều AOC của họ được đánh dấu bằng một chữ ký đỏ.
Tất cả nhân viên tại B & G đều tự hào về lịch sử hơn 300 năm. Và được thúc đẩy bởi một tinh thần tiên phong không ngừng dựa trên chuyên môn làm rượu vang.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những loại rượu vang chất lượng tốt nhất. Đội ngũ B & G luôn cố gắng duy trì những giá trị truyền thống và không quên kết hợp những công nghệ hiện đại.
Bằng việc cung cấp một trải nghiệm rượu vang đặc biệt. B & G chính là đại diện cho rượu vang Pháp.
Ngày nay, bạn sẽ dễ nhận ra các sản phẩm của B & G hơn. Vốn dĩ là tên viết tắt của Barton & Guestier. Một nhà sản xuất và buôn bán rượu vang lâu đời nhất ở Bordeaux. Và vẫn đứng vững cùng niềm đam mê cho đến tận ngày nay!
Về các phân hạng của rượu vang Barton & Guestier
Barton & Guestier đã duy trì thành công truyền thống trong toàn bộ quá trình làm vang. Sự truyền thống thể hiện trong những việc cơ bản nhất của việc trồng nho là chọn giống, chăm sóc nho, đóng chai. Và cuối cùng là phân phối những loại rượu vang xuất sắc của Pháp đến hơn 130 quốc gia toàn cầu.
Laurent Prada, trưởng nhóm các nhà sản xuất rượu vang B & G. Ông đã cùng với nhóm của mình hàng ngày đều cùng với gần 150 nhà sản xuất rượu vang khắp nơi trong nước Pháp. Họ cùng nhau kết hợp để cho ra đời 19 loại rượu vang trong bộ sưu tập thuộc đủ các phân hạng. Trong đó phải kể đến các địa danh có tiếng như Bordeaux, Loire Valley, Beaujolais, Bourgogne, Rhone Valley và Provence.
Tất cả các loại rượu vang của B & G được làm từ nho trong các vườn nho thuộc các khu vực trồng nho nổi tiếng nước Pháp kể trên. Với sự giám sát chặt chẽ cây nho, sản lượng và phương pháp sản xuất rượu vang. Tùy thuộc vào từng phân hạng. Mà rượu vang sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi hoặc trong thùng thép không gỉ.