Mô tả sản phẩm Vang 1725 Bordeaux Reserve Rouge
Rượu vang đỏ đến từ vùng Bordeaux chính là loại rượu vang đỏ bạn nhất định phải thưởng thức.
Hương và mùi vị của rượu vang 1725 Bordeaux Reserve Rouge
Màu sắc: Màu đỏ anh đào đẹp mắt.
Hương thơm: Thanh lịch và tinh tế với hương thơm quả mọng đỏ (dâu dại, quả anh đào). Theo sau đó, các mùi hương cay của gia vị cũng xuất hiện.
Vị: Rượu vang có độ cân bằng tốt, tròn và đầy trên vòm miệng. Với một kết thúc dài và đậm đà.
Rượu vang đỏ vùng Bordeaux
Vang Bordeaux đỏ thường được làm từ một hỗn hợp nho. Trong đó bao gồm Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Petit Verdot, Malbec và đôi khi là Carménère. Ngày nay, Carménère hiếm khi được sử dụng trong hỗn hợp Bordeaux đỏ.
Kể từ tháng 7 năm 2019, các nhà máy rượu vang của Bordeaux đã cho phép sử dụng thêm bốn loại nho đỏ mới. Mục đích để chống lại sự gia tăng nhiệt độ ở Bordeaux. Những giống nho mới được phê duyệt là Marselan, Touriga Nacional, Castets và Arinarnoa.
Nhìn chung, Cabernet Sauvignon – giống nho được trồng nhiều thứ hai của Bordeaux. Là giống nho thống trị trong sự pha trộn các loại rượu vang đỏ được sản xuất ở Médoc. Và phần còn lại của bờ trái cửa sông Gironde.
Tỉ lệ pha trộn điển hình ở bờ trái là 70% Cabernet Sauvignon, 15% Cabernet Franc và 15% Merlot. Đó được gọi là “Pha trộn kiểu Bordeaux”. Merlot có xu hướng chiếm ưu thế ở Saint-Émilion, Pomerol và bên bờ phải Bordeaux.
Sự pha trộn bên bờ phải từ các Châteaux chất lượng hàng đầu thường là 70% Merlot, 15% Cabernet Franc và 15% Cabernet Sauvignon.
Dòng B&G Reserve Varietals
Thomas Barton và Daniel Guestier đã có một tầm nhìn. Thiết lập vững chắc danh tiếng của rượu vang Pháp trên khắp thế giới. Họ là những người đầu tiên cung cấp tất cả các loại rượu vang Pháp tuyệt vời dưới cùng một tên. Tinh thần tiên phong, chuyên môn làm rượu vang của họ và niềm đam mê của họ vẫn còn trong mỗi chúng ta.
Hôm nay, Laurent Prada, nhà sản xuất rượu vang B & G và nhóm của ông. Họ đã làm việc hàng ngày với sự hợp tác với gần 50 nhà sản xuất rượu vang ở Languedoc, Gas Gas và Corsica. Mục đích là để cung cấp cho khách hàng bộ sưu tập rượu vang varietal. Nhờ sử dụng các kỹ thuật trồng nho làm vang sáng tạo đặc biệt.
Nhà sản xuất Barton & Guestier
Đó là vào năm 1725, Thomas Barton, người Ailen định cư ở Bordeaux để thành lập công ty của mình. Ngày nay là nhà máy rượu lâu đời nhất của thành phố vẫn còn hoạt động. Cháu trai của ông Hugh đã hợp tác với người Pháp Daniel Guestier. Và vào năm 1802, mối quan hệ đối tác của họ trở thành chính thức.
Từ khu vực Chartrons ở trung tâm của Bordeaux. Nhiều thùng và chai vang đã được chất lên tàu của những chiếc thuyền đi qua sông Garonne đến nhiều quốc gia. Bắt đầu từ Ireland, Anh, Hà Lan và Hoa Kỳ để đến hơn 130 quốc gia hiện nay.
Chúng tôi đã làm rượu vang chất lượng. Và chia sẻ cảm xúc với các nhà sản xuất rượu vang trên toàn thế giới trong gần ba thế kỷ. Trong khi thể hiện được cho khách hàng về niềm đam mê và sự năng động không ngừng của họ. Mời bạn tham gia vào hành trình khám phá lịch sử hấp dẫn của Barton Guestier.