icon
icon
icon

Trang chủ  /  Khám phá rượu Vang  /  Rượu vang Cantagua - Vị ngon ít ai thấu hiểu

Rượu vang Cantagua - Vị ngon ít ai thấu hiểu

24-05-2023

Rượu vang Cantagua là chai vang mà bất kỳ ai cũng mong muốn được có mặt trong những bàn tiệc sang trọng với một chai rượu vang tuyệt hảo để cùng nhau nhâm nhi và ôn chuyện.

Rượu vang Cantagua có giá bao nhiêu là chai vang được nhiều người quan tâm. Nhất  là trong thời điểm gần kề cuối năm như hiện nay - những buổi tiệc họp mặt, tất niên đang chờ đợi. Bất kỳ ai cũng mong muốn được có mặt trong những bàn tiệc sang trọng với một chai rượu vang tuyệt hảo để cùng nhau nhâm nhi và ôn chuyện.

>> Những câu chuyện nhỏ về các chai rượu vang khác:

Trong danh sách tất cả các loại rượu vang ngon trên thế giới, rượu vang Cantagua hoàn toàn đủ tiêu chí để được xếp vào trong mười thứ hạng đầu tiên. Chính vì thế cho nên trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin thú vị về loại rượu vang dù nổi tiếng nhưng lại có một cái tên rất khó đọc và đậm chất Nam Mỹ này. Rượu vang Cantagua - Vị ngon ít ai thấu hiểu

Nguồn hình ảnh: Internet

Rượu vang cantagua là rượu gì?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc tìm hiểu những kiến thức về một loại rượu là điều vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc mở điện thoại, truy cập google.com và tìm kiếm từ khóa “rượu vang cantagua”, tuy vậy chúng tôi chắc chắn rằng kết quả trả về cho việc tìm kiếm đó của bạn không có ý nghĩa gì cả.

Dù không rõ lý do vì sao nhưng ngoài nội dung sắp đến mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn sẽ không tim được nhiều thông tin về ruou vang cantagua trên mạng Internet. Rượu vang cantagua là một tên gọi chỉ loại rượu vang mang tên thương hiệu Cantagua - cái tên này vốn không thể dịch được ra bất kỳ ngôn ngữ nào khác trên thế giới, có lẽ vì thế cho nên khó mà tìm hiểu thông tin về loại rượu này.

Dù vậy, nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn loại rượu vang đỏ nào ngon để thưởng thức, thì ruou vang cantagua chắc chắn sẽ là một lựa chọn khiến bạn phải hài lòng.

Rượu vang Cantagua - Vị ngon ít ai thấu hiểu

Thương hiệu rượu vang này đến từ đất nước Chile xa xôi và có rất nhiều dòng sản phẩm để bạn lựa chọn thưởng thức. Điều khiến cho những chai rượu vang cantagua trở nên đặc biệt chính là những giống nho Pháp được trồng trên đất Chile, điểm oái oăm này đã khiến những loại nho Pháp nổi tiếng, thường được dùng để làm rượu vang bỗng dưng biến vị, nguyên nhân chính vẫn là do sự khác biệt về chất đất và thời tiết giữa Pháp và Chile.

Dù sao đi chăng nữa chỉ cần nếm qua một ly vang mang thương hiệu Cantagua bạn sẽ thầm biết ơn việc tạo hóa tạo ra thời tiết và địa chất giữa Pháp và Chile lại khác biệt đến như vậy. Các giống nho thường được thương hiệu Cantagua sử dụng để tạo nên những chai rượu trứ danh của mình đó chính là: Carbenet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir … Mà mỗi chai lại mang đến mỗi hương vị riêng và hoàn toàn khác biệt khi so với các loại rượu vang ngon khác trên thế giới.

Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến chai rượu vang cantagua Carbenet Sauvignon được làm ra từ giống nho nổi tiếng có cùng tên gọi, mang màu sắc của một trong những loại đá quý sang trọng nhất trên thế giới - hồng ngọc. Đây chắc chắn là một chai rượu phù hợp cho những ai đang đi tìm câu trả lời cho việc rượu vang đỏ nào ngon. Rượu vang Cantagua - Vị ngon ít ai thấu hiểu

Nguồn hình ảnh: Internet

Phương thức để thưởng thức một cách trọn vẹn nhất vị ngon của chai rượu nói trên này, đó là uống khi ăn kèm cùng các món thịt, loại ruou vang cantagua này có một chút chan chát ở hậu vị mà một mùi thơm vừa quyến rũ vừa thanh nhã. Tất cả những trải nghiệm tuyệt vời đó sẽ khiến bạn nhớ mãi kể từ khi môi chạm đến những giọt rượu đầu tiên.