Mô tả sản phẩm Rượu Bacardi Carta Negra Superior Black Rum
Nhắc đến rượu rum thì không thể không nhắc tới thương hiệu Bacardi. Rượu rum Bacardi thường được dùng trong các quá bar, nhà hàng để làm nên các loại cocktail tuyệt vời. Hãy cùng Winemart tìm hiểu về loại rượu rum được tìm kiếm nhiều nhất trong bài viết này.
Rượu Bacardi Carta Negra Superior Black Rum
Đây là loại rượu có hương vị phong phú, hương vị của nó không hề bị thay đổi kể từ năm 1862 đến nay. Có lẽ chính vì vậy, mà những người yêu rượu rum gọi với cái tên thên thuộc là rượu rum Bacardi đen.
Màu sắc: màu vàng hổ phách đậm
Mùi: hương thơm ngọt ngào của mật mía, caramel và mùi trái cây nhiệt đới. Nổi bật là những nốt hương của cam thảo và vani.
Vị: vị beo béo của caramel, vị ngọt ngọt của trái cây hòa quyện cùng mùi gỗ sồi bị nướng cháy đen. Tất cả hòa quyện đã tạo nên hương vị đậm đà cho rượu Bacardi Carta Negra Superior Black Rum.
Việc ủ rượu rum trong thùng gỗ sồi kéo dài 4 năm đã tạo nên hương vị đặc biệt, phong phú không giống những loại rượu rum khác. Chính điều này giúp cho rượu rum đen nhận được rất nhiều giải thưởng về chất lượng. Đặc biệt là phải kể đến huy chương được nhận năm 1877 tại hội chợ của thành phố Madrid.
Đọc đến đây, bạn có tò mò về chất lượng tuyệt hảo của rượu Bacardi Carta Negra Superior Black Rum không? Nó được làm ra như thế nào mà chất lượng được mọi người ai cũng công nhận. Hãy tiếp tục khám phá quy trình sản xuất rượu rum của Bacardi ngay dưới đây.
Có thể bạn sẽ thích các loại rượu rum khác của hãng Bacardi
Quy trình sản xuất rượu Bacardi Carta Negra Superior Black Rum
Công thức làm rượu được giữ bí mật, lưu truyền từ đời này sang đời khác. Đã là bí mật thì khó có thể biết bí quyết cốt lõi là gì. Nhưng ngay dưới đây Winemart sẽ bật mí quy trình sản xuất, để bạn hiểu rõ hơn về cách mà rượu rum được tạo ra.
Chọn nguyên liệu: khâu này rất quan trọng, làm sao phải chọn được những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất.
Lên men: Để tăng thêm hương vị, một loại men đã được nghiên cứu trong phòng thí nghiện được thêm vào trong quá trình này. Quá trình lên men được kiểm soát kỹ lưỡng từ 1 đến 2 ngày.
Chưng cất: Hỗn hợp sau khi lên men được chưng cất bằng những nồi đồng.
Ủ rượu: rượu được ủ trong thùng gỗ sồi của Mỹ, loại thùng này phải được đốt bên trong để tạo một lớp than mỏng. Sau đó rượu được ủ trong thùng một thời gian nhất định. Trong quá tình này, rượu tương tác với gỗ sồi để tạo nên hương vị đặc biệt. Thời gian ủ rượu tùy vào mục đích của nhà sản xuất.
Phối trộn và đóng chai: sau khi trải qua quá trình ủ; Các thùng rượu được trộn lẫn với nhau để chất lượng đều đặn. Rượu được lọc 1 lần cuối rồi đóng chai.
Chính quy trình nghiêm ngặt đã tạo nên chất lượng tuyệt hảo cho rượu Bacardi Carta Negra Superior Black Rum.