icon
icon
icon

Trang chủ  /  Blog tin tức về bia rượu Winemart  /  Địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM

Địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM

06-06-2022

Rượu ngoại đã gắn bó với cuộc sống thưởng ngày trong những bữa ăn của người Việt Nam. Không biết từ bao giờ những địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM lại được nhiều người tìm kiếm đến như vậy.

Ngày nay, rượu ngoại đã trở thành một trong những loại thức uống được ưa chuộng trên toàn thế giới. Rượu ngoại đã gắn bó với cuộc sống thưởng ngày trong những bữa ăn của người Việt Nam. Không biết từ bao giờ những địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM lại được nhiều người tìm kiếm đến như vậy.

Địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM

Tìm đâu địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM?

Từ khi phong trào sưu tầm và thưởng thức rượu ngoại, rượu vang bất ngờ trỗi dậy trong lòng người dân thành phố thì những cửa hàng rượu lại bỗng dưng trở nên đông hơn bao giờ hết. Tưởng chừng như phong trào sưu tầm và thưởng thức rượu ngoại càng mạnh mẽ thì việc tìm địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM sẽ càng thêm dễ dàng. Ấy vậy mà ngược lại, phong trào ngày càng phát triển thì thị trường rượu ngoại tại TPHCM lại ngày càng … “náo loạn”. Địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM Địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM Các loại rượu dởm, rượu giả không biết từ đâu có thể len lỏi vào các cửa hàng rượu ngoại tphcm cũng như các cửa hàng rượu ngoại uy tín ở hà nội. Nếu không cẩn thận việc trả tiền thật mà uống phải rượu giả là chuyện rất bình thường.

Vậy mua rượu ngoại ở đâu tphcm?  Để xoa dịu phần nào tâm lý hoang mang của bạn đọc sau phần cảnh báo phía trên. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một vài địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM để bạn đọc có thể chọn cho mình một chai rượu ngoại chính hãng với giá tốt. Mua rượu ngoại ở đâu tphcm Mua rượu ngoại ở đâu tphcm

Nơi bạn có thể mua rượu ngoại ở tphcm

Các cửa hàng rượu/ shop rượu ngoại

Các cửa hàng rượu ngoại tại TPHCM thì có trăm ngàn, nhưng bạn cũng nên biết những điều thuận lợi và bất lợi khi mua hàng ở những địa chỉ này. Thuận lợi là vì sự phục vụ của họ, đa phần những cửa hàng rượu đều có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, rất thông thạo và có nhiều kiến thức về rượu. Họ có thể rót mật vào tai bạn, họ có thể ru bạn ngủ bằng những lời giới thiệu đầy hoa mĩ về vô vàn loại rượu. Dĩ nhiên, họ cũng có thể cho bạn một số lời khuyên hữu ích trong việc lựa chọn rượu. Bất lợi là ở điểm, nếu bạn là người hoàn toàn mới trong lĩnh vực uống rượu, chọn rượu, bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng, bị lay động bởi những lời đường mật. Điều này khiến quyết định lựa chọn loại rượu của bạn dễ sai lầm hơn. Top 5 sản phẩm bán chạy tại Winemart:

  1. Vang Escudo Rojo
  2. Vang Barton & Guestier Reserve Cabernet Sauvignon
  3. Vang La Doma Tempranillo
  4. Vang Bịch Peter Vella Burgundy
  5. Vang 8 Suns Cabernet Sauvignon

Chưa kể đến việc, các mặt hàng rượu ở đây có thể không nhiều bằng siêu thị rượu. Và nếu không có mối quan hệ đáng tin tưởng, làm sao biết cửa hàng rượu nào là đủ uy tín chứ?

Địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM

Siêu thị rượu ngoại

So với các cửa hàng mua bán rượu ngoại tại tphcm thì siêu thị rượu ngoại là một lựa chọn dễ dàng hơn khi bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM. Dù nhiều người cho rằng giá cả của các loại rượu ngoại tại các siêu thị rượu thường cao hơn các cửa hàng, nhưng họ quên đi mất rằng “của rẻ chưa chắc là đồ tốt”. Các siêu thị như Winemart và những siêu thị khác luôn có sự đa dạng về chủng loại rượu ngoại để bạn lựa chọn và các dịch vụ tư vấn rượu, các hình thức khuyến mãi vào các dịp đặc biệt sẽ là một món hời cho những ai muốn săn rượu ngoại giá sỉ. Trong số các loại rượu ngoại thì rượu vang vẫn được nhiều người săn lùng nhất. Tại các cửa hàng rượu vang tại tphcm, bạn có thể mua được những chai vang ưng ý nhất. Bởi vì các cửa hàng này chuyên bán về rượu vang. Có những shop rượu ngoại bán giá sỉ ở HCM nếu như bạn lấy số lượng lớn từ 1 thùng rượu vang trở lên. Winemart Vũng Tàu Winemart Vũng Tàu Tại các siêu thị rượu như Winemart, bạn có thể mua bất cứ loại rượu ngoại nào từ rượu vang đến rượu mạnh. Winemart chuyên cung cấp có loại rượu ngoại chính hãng tại TPHCM cũng như Vũng Tàu. Khách hàng có thể mua rượu vang Vũng Tàu tại địa chỉ: 281 Đường Thống Nhất, P 8, TP.Vũng Tàu. Ngoài ra siêu thị Winemart còn thu mua rượu ngọai tại tphcm. Mọi thông tin liên quan đến thu mua rượu ngoại tphcm liên hệ hotline: 1900 636 035 (Phím 1). Việc tìm các địa chỉ bán rượu ngoại uy tín tại TPHCM là điều không hề dễ dàng, dẫu vậy, hi vọng sau bài viết này của chúng tôi bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn dễ dàng hơn để có thể mua được một chai rượu ngoại vừa ý của bạn.

call now
chat messenger