Mô tả sản phẩm Vang Yalumba Sangiovese Rose
Yalumba Sangiovese Rose – Loại vang đài các cho nàng tiểu thư sành điệu
Không chỉ kiêu sa từ cái tên, ngay cả màu sắc lẫn hương vị của Sangiovese Rose đều toát lên vẻ điệu đà mà vẫn trẻ trung năng động, như một thiếu nữ mới lớn, tràn ngập thanh xuân.
Chai vang hồng Yalumba Sangiovese Rose được làm ra như thế nào?
Mang sắc hồng san hô quyến rũ, chai vang Yalumba Sangiovese Rose sẵn sàng đốn tim bất cứ cô nàng nào chỉ bằng một lần chạm mắt.
Sắc hồng của chai vang được tạo nên từ việc tuân thủ quy trình ngâm những trái nho cùng với vỏ chỉ trong vòng 1 đến 3 giờ đồng hồ, sau đó nước ép nho sẽ được đưa vào bể chứa để bắt đầu quá trình lên men. Màu sắc của rượu vang phụ thuộc vào thời gian ngâm giữa thịt nho và vỏ nho.
Hương vị nồng nàn tươi mới của chai vang Yalumba Sangiovese Rose
Rượu vang Sangiovese Rose của nhà Yalumba
Ngửi nhẹ, cảm giác sâu lắng và thẳng tắp sẽ chìm ngập trong bạn bởi hương trái cây tươi mát đến từ thung lũng Barossa. Ngay giây thứ hai, bạn sẽ cảm giác như đang đắm say trong sự sống động của vùng Riverland thanh bình.
Mùi vị của dưa hấu hòa cùng dâu rừng, thêm chút e thẹn như cánh hoa xuân đào, lại vừa tự do như loài hoa hồng dại. Đem đến cảm giác vừa phóng khoáng, vừa ngoan hiền. Khiến người ta muốn chinh phục.
Hương thơm cùng mùi vị của Sangiovese Rose tạo nên thức uống thanh tao khiến bạn chỉ muốn thêm mãi, thêm mãi.
Vang Yalumba Sangiovese Rose và món ăn kèm đúng điệu
Với một chai vang ngọt ngào như Sangiovese Rose, việc ăn kèm với các món như khoai tây chiên chấm sốt cà chua sẽ rất tuyệt vời, cùng những người bạn trong một bữa tiệc nhỏ cuối tuần.
Rượu Yalumba Sangiovese Rose thích hợp uống trong những buổi gặp mặt bạn bè
Hoặc nếu ưa thích phomai thơm béo, bạn cũng có thể dùng chung với mozzarella hay pizza đều ổn.
Chai vang Sangiovese Rose của nhà Yalumba thực sự là một thức uống đáng để trải nghiệm dành cho bất kỳ ai.
Winemart chuyên nhập khẩu và cung cấp rượu ngoại chất lượng và uy tín. Hãy đến và chọn ngay cho mình một chai vang đúng điệu bạn nhé.