Mô tả sản phẩm Vang Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon
Vang Úc Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon đến từ vùng trồng Cabernet tốt nhất ở vùng nam Úc, được pha trộn một cách chuyên nghiệp để tạo ra một loại rượu vang với vị phong phú của dâu đen, mận và quả lý chua đen, hòa quyện cùng mùi gỗ sồi thơm tinh tế.
Tóm tắt thông tin
Vang Úc Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon
Wolf Blass được thành lập vào năm 1966 và đã xuất khẩu qua hơn 50 quốc gia trên thế giới. Rượu vang Wolf Blass đã được trao rất nhiều giải thưởng và được quốc tế công nhận là nhãn hiệu sản xuất rượu vang hiện đại. Wolf Blass tạo ra dòng vang Yellow Label tuyệt vời, mang đến chất lượng vượt trội trong hơn 40 năm qua một loạt các loại rượu vang Nam Úc nổi bật.
Xem thêm một số loại vang Wolf Blass dưới đây:
- Rượu vang Wolf Blass Red Label Cabernet Merlot
- Vang Wolf Blass Red Label Shiraz Cabernet
- Vang Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon
- Wolf Blass Yellow Label Merlot
- Wolf Blass Yellow Label Shiraz
- Vang Wolf Blass Eaglehawk Chardonnay
- Vang Wolf Blass Red Label Chardonnay
- Rượu vang Wolf Blass Red Label Pink Moscato
- Vang Wolf Blass Yellow Label Chardonnay
- Vang Wolf Blass Yellow Label Sauvignon Blanc
Đặc trưng của vang Úc Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon
Mùi thơm của quả mận, lý chua đen và trái cây chín mọng kết hợp với mùi gỗ sồi tinh tế. Tất cả hòa quyện lại, tạo ra vị phong phú trên vòm miệng. Hậu vị kết thúc dài với mùi gỗ sồi thơm.
Vang Úc Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon được trưởng thành trong thùng gỗ sồi trong tối đa 3 tháng (18%).
Màu sắc: màu đỏ đậm xen kẽ chút ánh tím.
Nồng độ cồn: 13.5%
Tổng độ axit: 6.5 g/l
Vang Úc Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon kết hợp với món ăn gì?
Món bò sốt vang chắc chắn sẽ là món ăn kèm phù hợp với vang Úc Wolf Blass Yellow Label Cabernet Sauvignon
Nguyên liệu chuẩn bị:
- 500g thịt bắp bò hoặc thịt bò + gân bò
- 4 củ khoai tây -3 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- 50g cần tây
- 4 quả cà chua
- 4 nhánh tỏi
- 40g bột mì
- 10ml rượu trắng
- 2 thanh quế
Sơ chế nguyên liệu:
- Thịt bò mua về rửa sạch lại, thái miếng vuông vừa ăn. Sau đó luộc qua với nước sôi để khử bớt mùi hôi của thịt bò.
- Gừng cạo vỏ, đập dập, quế rửa sạch.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Cà chua, hành tây rửa sạch.
- Cà rốt, khoai tây nạo vỏ, rửa sạch, bổ miếng vuông.
- Hành tây nhặt lại, bỏ phần thân lấy phần lá, thái khúc.
- Ướp thịt bò với gừng đập dập băm nhỏ, quế, ướp thịt bò với nửa bát nước mắm ngon, 1 thìa đường, và 1 thìa cà phê bột ngũ vị hương để thịt ngấm gia vị trong 15 phút.
Hướng dẫn làm món bò sốt vang ngon miễn chê
B1: Đặt chảo lên bếp, cho 2 thìa canh dầu ăn vào, cho tỏi vào phi thơm sau đó cho thịt bò vào đảo đều cho săn, sau đó xơi thịt bò ra đĩa.
B2: Cho cà chua vào chảo đảo nát
B3: -Đặt một nồi khác lên bếp đổ thịt bò và cà chua vào đảo chung, sau đó cho rượu và thêm nước đến xâm xấp mặt và đun trong khoảng 1 giờ với lửa nhỏ.
B4: Cho thêm cà rốt, khoai tây vào nồi thịt bò hầm cùng.
B5: Hòa bột năng vào một bát con nước cho tan. Khi thấy thịt bò đã nhừ thì đổ từ từ bột năng vào nồi sốt vang đến khi nước hơi sánh lại là được.
B6: Cho thêm cần tây, hành tây vào rồi bắc xuống.
Bạn đã hoàn thành món bò sốt vang rồi đó. Thưởng thức cùng vang thôi nào.