Mô tả sản phẩm Vang Wolf Blass Red Label Chardonnay
Được thành lập từ năm 1966, đến nay Wolf Blass đã trở thành thương hiệu thành công được trao nhiều giải thưởng về rượu vang. Wolf Blass được công nhận là nhãn hiệu rượu vang hiện đại và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia. Vang Úc Wolf Blass Red Label Chardonnay bùng nổ với hương gỗ sồi tinh tế với hậu vị kéo dài mềm mại.
Đặc trưng vang Úc Wolf Blass Red Label Chardonnay
Vang trắng Wolf Blass Red Label Chardonnay với hương thơm của gỗ sồi tinh tế hòa quyện cùng vị ngon ngọt của quả đào tươi để lại hậu vị mềm mại kéo dài.
Màu sắc: màu vàng nhạt với ánh xanh lá cây
Vang trắng Wolf Blass Red Label Chardonnay
Trường thành trong gỗ sồi Pháp để tăng cường mùi và vị trong khi vẫn giữ được mùi hương của trái cây.
Nồng độ: 13.0%
Tổng độ axit: 6.7 g/l
Bảo quản vang trắng Wolf Blass Red Label Chardonnay
Bạn có thể thưởng thức vang ngay sau khi mua về. Hoặc có thể bảo quản lạnh 30 phút trước khi uống ở nhiệt độ khoảng 8 đến 10 độ C.
Nếu bạn uống không hết thì có thể bảo quản 1 đến 2 ngày trong tủ lạnh. Và phải chắc chắn giữ rượu vang được đóng chặt nút nhé.
Tham khảo thêm một số sản phẩm vang trắng khác của Wolf Blass:
- Vang Wolf Blass Eaglehawk Chardonnay
- Vang Wolf Blass Red Label Chardonnay
- Rượu vang Wolf Blass Red Label Pink Moscato
- Rượu vang Wolf Blass Yellow Label Chardonnay
- Vang Wolf Blass Yellow Label Sauvignon Blanc
Món ăn kết hợp với vang Úc Wolf Blass Red Label Chardonnay
Thịt ức gà nướng và sốt thảo mộc với một hương vị thơm lừng từ sự kết hợp giữa các loại gia vị thấm đậm vào từng thớ thịt giúp món ăn ngon hơn bao giờ hết. Gà nướng thảo mộc thơm ngon hấp dẫn là món ăn tuyệt vời khi kết hợp với vang Úc Wolf Blass Red Label Chardonnay.
Winemart hướng dẫn bạn làm món gà nướng thảo mộc.
Nguyên liệu làm gà nướng thảo mộc
+ 1 con gà
+ Bơ (cắt thành những miếng nhỏ)
+ 1/2 muỗng cà phê muối
+ Tỏi băm
+ 2 quả chanh
+ Các loại lá thơm như: lá xô, húng quế, hương thảo, kinh giới,…
+ Hành tây
Hướng dẫn cách làm gà nướng thảo mộc
B1: Trộn bơ cùng một ít vỏ chanh, tỏi băm, muối.
B2: Nhẹ nhàng tách phần da gà, tách khéo léo để chúng không bị rách.
B3: Nhét bơ vào khắp thân gà. Tiếp đó là các loại lá thơm thảo mộc. Cách làm này giúp hương thơm của các lá thấm vào thịt và không bị cháy trong quá trình nướng.
Bước 4: Nhét tiếp vào bụng gà lá thơm, tỏi, hành tây, chanh thái lát. Sau đó rắc đều muối và hạt tiêu xung quanh thân gà. Buộc chặt phần chân gà để các nguyên liệu không bị rơi ra ngoài trong quá trình nướng.
Bước 5: Trước khi cho gà vào lò nướng, phủ tiếp một lớp dầu ăn và ớt bột bên ngoài (có thể cho thêm một chút muối để hương vị thêm đậm đà).
Bước 6: Nướng gà ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 30 phút. Rưới phần nước cốt chanh lên đều khắp thân gà và tiếp tục nướng trong 20 – 25 phút.
Để kiểm tra thịt gà đã chín hay chưa bạn dùng dao tách nhẹ phần đùi, nếu gà chưa chín có thể nướng thêm 15 phút nữa.
Bạn đã có món gà nướng thảo mộc giòn rụm, thơm ngon để thưởng thức cùng vang Úc Wolf Blass Red Label Chardonnay rồi đó.