Mô tả sản phẩm Vang Vivo Sauvignon Blanc
Giống nho: 100% Sauvignon Blanc
Winemarker: John Coughlan (Chuyên gia rượu vang trắng, rượu vang tráng miệng của nhà De Bortoli).
“Tôi thực sự bắt đầu ở mức sàn vào năm 1997 và làm việc theo cách của mình dưới sự cố vấn của các nhà sản xuất rượu cấp cao. Bây giờ là người ở vị trí cấp cao và có thể cố vấn cho một số nhà sản xuất rượu trẻ thực sự tuyệt vời, hỗ trợ sự phát triển của họ và cố gắng và truyền cảm hứng cho họ như tôi khi tôi mới bắt đầu, là thành tích đáng tự hào nhất của tôi. ” – John Coughlan nói.
Riverina ở phía tây nam của New South Wales là nơi bắt đầu câu chuyện về De Bortoli Wines. Vittorio De Bortoli đến vùng này sau khi di cư đến Úc từ miền bắc nước Ý với ít hơn một vài đồng xu trong túi. Và mặc dù vùng đồng bằng bằng phẳng và vùng đất đỏ màu mỡ của Riverina hoàn toàn khác với tất cả những gì anh từng biết, Vittorio cùng với người vợ mới của mình – Giuseppina, đã biến nơi đây thành nhà của họ. Nhà máy rượu tại Bilbul vẫn là ngôi nhà và trái tim của họ cho đến ngày nay.
Nhà máy rượu Bilbul là nơi sản xuất loại rượu tráng miệng nổi tiếng thế giới và từng đoạt rất nhiều giải thưởng, De Bortoli Noble One Botrytis Semillon. Được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1982 và được sản xuất tại đây kể từ đó, nó là một trong những loại rượu vang thành công nhất và từng đoạt giải thưởng quốc tế từng được sản xuất tại Úc.
Tasting Note: Vang Vivo Sauvignon Blanc mang hương thơm của trái kiwi và chanh dây, khi đưa vào vòm miệng, một vị nhiệt đới ngon ngọt, với độ chua vừa đủ và giòn tan. Là một chai rượu phù hợp với các buổi hợp mặt cuối tuần, bởi sự trong trẻo và hương thơm trái cây nhiệt đới.
Kỹ thuật làm rượu bao gồm lên men ở nhiệt độ cao và lên men với chất rắn. Những kỹ thuật này cải thiện kết cấu và độ mềm mại mà không làm mất đi sự biểu hiện của giống. Rượu được để trên men ‘Sur lie’ trong 3 tháng trước khi pha trộn Sauvignon Blanc từ các thùng khác nhau trong hầm rượu.