Mô tả sản phẩm Vang Vivo Cabernet Sauvignon
Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon
Gần đây, gia đình De Bortoli đã mua một vườn nho 80ha ở Northen Heathcote để cung cấp một số trái cây cho các nhà vườn khác và trồng nho xưởng rượu Woodfired. Tại đây trồng chủ yếu giống nho Shiraz và trong 12 tháng tới đây, họ sẽ trồng thêm các giống nho Grenache, Mourvedre và Grenache Blanc.
Grenache, Mourvedre và một số giống nho của Ý và Bồ Đào Nha cổ điển đều cho thấy tiềm năng tuyệt vời của vùng Northern Heathcote này. Guống nho Grenache khi được pha trộn với Shiraz để cho ra rượu vang đỏ thơm một cách đặc biệt.
Winemaker: Roberto Delgado
Roberto Delgado không biết cuộc sống nào khác ngoài cuộc đời làm rượu. Anh lớn lên trên vườn nho thuộc sở hữu của cha mẹ là người Tây Ban Nha và mỗi năm nếu có thể nhớ được anh đã giúp bố mẹ sản xuất một vài thùng rượu để uống và tặng gia đình và bạn bè. Anh ấy nói, đó là một quyết định dễ dàng để anh ấy trở thành một nhà sản xuất rượu, điều mà anh ấy đã làm vào năm 1993, phát triển một phong cách rượu vang “hào phóng, dễ gần và nhất quán”.
Roberto gia nhập De Bortoli Wines vào năm 2005, làm ra nhiều loại rượu vang đỏ và vang cường hóa nhưng hiện tại lại trở thành chuyên gia sản xuất rượu Durif, một loại rượu mà ông nói là “đầy thách thức, hương vị hào phóng nhưng mềm mại” và kết hợp tuyệt vời với thực phẩm, đặc biệt là với thịt đỏ.
(*) Rượu Durif hay còn gọi là Petite Syrah (kiểu viết của Pháp) – là kết quả lai tạo của hai giống nho Syrah và Peloursin. Petite Sirah (hay Durif, tên giống nho nguyên bản), mang mùi hương của hoa và mùi khoáng đặc trưng, và hiện giờ chủ yếu được trồng tại California, Mỹ.
Giống nho Cabernet Sauvignon năm 2019, lúc mùa bắt đầu với mưa thường xuyên vào mùa xuân sau một mùa đông khô và với nhiệt độ ấm áp, sự phát triển của cây nho rất mạnh. Nhiệt độ ấm hơn trong mùa hè gây căng thẳng cho cây nho nhưng với sự giám sát và tưới tiêu cẩn thận, chúng tôi đã tạo ra một loại Cabernet Sauvignon với kích thước quả mọng trái nhỏ đi một chút, giúp đạt được hương vị và nồng độ tốt của giống.
Tasting Note: với màu đỏ thẫm tươi sáng. Hương thơm phong phú của mận và nho đen với chút sô cô la và thảo mộc khô. Vòm miệng nhìn thấy nhiều loại trái cây sẫm màu giống nhau và gỗ sồi cân bằng, tất cả được hỗ trợ bởi tannin hào phóng nhưng mềm mại. Một loại rượu nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ.
Với việc ghé thăm vườn nho thường xuyên, nhà sản xuất rượu vang đã thu hoạch một khi quả cho thấy hương vị mọng tươi và tannin chín. Với việc tẩy cặn nhẹ nhàng, quá trình lên men diễn ra trong 7 ngày ở 24-28ºC để chiết xuất hương vị và màu sắc tối đa. Trong quá trình trưởng thành, rượu được ủ cả trong thùng gỗ sồi Mỹ và thùng gỗ sồi Pháp.
Mô tả sản phẩm Vang Vivo Cabernet Sauvignon
Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon
Gần đây, gia đình De Bortoli đã mua một vườn nho 80ha ở Northen Heathcote để cung cấp một số trái cây cho các nhà vườn khác và trồng nho xưởng rượu Woodfired. Tại đây trồng chủ yếu giống nho Shiraz và trong 12 tháng tới đây, họ sẽ trồng thêm các giống nho Grenache, Mourvedre và Grenache Blanc.
Grenache, Mourvedre và một số giống nho của Ý và Bồ Đào Nha cổ điển đều cho thấy tiềm năng tuyệt vời của vùng Northern Heathcote này. Guống nho Grenache khi được pha trộn với Shiraz để cho ra rượu vang đỏ thơm một cách đặc biệt.
Winemaker: Roberto Delgado
Roberto Delgado không biết cuộc sống nào khác ngoài cuộc đời làm rượu. Anh lớn lên trên vườn nho thuộc sở hữu của cha mẹ là người Tây Ban Nha và mỗi năm nếu có thể nhớ được anh đã giúp bố mẹ sản xuất một vài thùng rượu để uống và tặng gia đình và bạn bè. Anh ấy nói, đó là một quyết định dễ dàng để anh ấy trở thành một nhà sản xuất rượu, điều mà anh ấy đã làm vào năm 1993, phát triển một phong cách rượu vang “hào phóng, dễ gần và nhất quán”.
Roberto gia nhập De Bortoli Wines vào năm 2005, làm ra nhiều loại rượu vang đỏ và vang cường hóa nhưng hiện tại lại trở thành chuyên gia sản xuất rượu Durif, một loại rượu mà ông nói là “đầy thách thức, hương vị hào phóng nhưng mềm mại” và kết hợp tuyệt vời với thực phẩm, đặc biệt là với thịt đỏ.
(*) Rượu Durif hay còn gọi là Petite Syrah (kiểu viết của Pháp) – là kết quả lai tạo của hai giống nho Syrah và Peloursin. Petite Sirah (hay Durif, tên giống nho nguyên bản), mang mùi hương của hoa và mùi khoáng đặc trưng, và hiện giờ chủ yếu được trồng tại California, Mỹ.
Giống nho Cabernet Sauvignon năm 2019, lúc mùa bắt đầu với mưa thường xuyên vào mùa xuân sau một mùa đông khô và với nhiệt độ ấm áp, sự phát triển của cây nho rất mạnh. Nhiệt độ ấm hơn trong mùa hè gây căng thẳng cho cây nho nhưng với sự giám sát và tưới tiêu cẩn thận, chúng tôi đã tạo ra một loại Cabernet Sauvignon với kích thước quả mọng trái nhỏ đi một chút, giúp đạt được hương vị và nồng độ tốt của giống.
Tasting Note: với màu đỏ thẫm tươi sáng. Hương thơm phong phú của mận và nho đen với chút sô cô la và thảo mộc khô. Vòm miệng nhìn thấy nhiều loại trái cây sẫm màu giống nhau và gỗ sồi cân bằng, tất cả được hỗ trợ bởi tannin hào phóng nhưng mềm mại. Một loại rượu nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ.
Với việc ghé thăm vườn nho thường xuyên, nhà sản xuất rượu vang đã thu hoạch một khi quả cho thấy hương vị mọng tươi và tannin chín. Với việc tẩy cặn nhẹ nhàng, quá trình lên men diễn ra trong 7 ngày ở 24-28ºC để chiết xuất hương vị và màu sắc tối đa. Trong quá trình trưởng thành, rượu được ủ cả trong thùng gỗ sồi Mỹ và thùng gỗ sồi Pháp.