Thông tin Vang Sunrise Cabernet Sauvignon
Vang Sunrise Cabernet Sauvignon được sản xuất trên những cánh đồng nho được hưởng ánh nắng mặt trời chói chang nhất. Chính nhờ thế, vang mới có được vị đậm đà đặc trưng của mình.
Tóm tắt thông tin
1. Đôi điều về vang đỏ Sunrise Cabernet Sauvignon
Những trái nho Cabernet Sauvignon được trồng trên những vườn nho ở Central Valley. Đây được xem là khu vực làm vang nổi tiếng của Chile. Những trái nho được hái hoàn toàn bằng thủ công và được thu hoạch vào tháng 4.
Đất đai tại khu vực này là đất đai dễ thoát nước. Chính vì vậy nên khá thuận lợi cho việc trồng nho.
Nho sau khi được ép lấy nước thì tiếp tục được ủ thêm trong thùng inox trong 8 tháng nữa.
2. Đặc điểm của vang Sunrise Cabernet Sauvignon
Vang được chọn lọc từ những mẻ nho được thu hoạch ở các cánh đồng. Nhà sản xuất đã thu hoạch tất cả nguồn năng lượng từ những nơi xinh đẹp này. Để có thể mang đến cho khách hàng những ly vang tuyệt ngon.
Màu sắc: Vang có màu đỏ đậm (màu đỏ ruby) với ánh tím.
Mùi hương: Vang mang nhiều hương thơm của quả mâm xôi, quả lý chua đen và chocolate. Ngoài ra còn có thêm mùi bánh mì nướng.
Vị: Vang đỏ này khá đậm vị, vì nó là hương vị đặc trưng của Cabernet Sauvignon. Ngoài ra, vang còn mang đậm vị của trái cây chín.
3. Gợi ý món ăn kèm
Vang đỏ Sunrise Cabernet Sauvignon này có vị tannin khá cao. Chính vì vậy nên vang dễ dàng kết hợp với các món ăn thịt đỏ đậm và nhiều gia vị. Chẳng hạn như các món thịt bò, các món thịt nướng nhiều gia vị. Ngoài ra còn có các món phô mai được ủ lâu ngay.
Vang đỏ Sunrise Cabernet Sauvignon nên được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 15-20 độ C trước khi thưởng thức.
4. Lời nhắn nhủ của nhà làm vang
Vang này trông giống như một tia nắng chiếu rọi vào ly vang của bạn. Vang này là vang cân bằng và rất đậm đà. Hậu vị đậm đà và kéo dài.
Ngoài ra, chúng tôi cũng có một số dòng vang tương tự sau:
5. Nhà sản xuất đến từ Chile – Concha Y Toro
Concha Y Toro là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất của Chile. Họ có một trụ sở chính đặt tại Santiago, Chile.
Cơ sở sản xuất Concha Y Toro được thành lập vào năm 1883, bởi Don Melchor de Santiago Concha Y Toro và vợ của ông. Concha Y Toro bắt đầu xuất khẩu rượu vang sang Hà Lan vào tháng 3 năm 1933. Năm 1950, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Concha Y Toro bắt đầu mở rộng phạm vi của các vườn nho của mình.
Vào năm 1971, Eduardo Guilisasti Tagle tiếp quản công ty và thành công trong việc mở rộng phạm vi công ty. Năm 1987, sau khi hợp tác với nhà nhập khẩu rượu vang danh tiếng Banfi Vintners, họ tiếp tục nâng cao quá trình làm vang. Đó là sử dụng các trang thiết bị và kỹ thuật tân tiến trong quá trình sản xuất rượu vang.
Nhưng bên cạnh đó họ vẫn sử dụng các thùng gỗ sồi Pháp.
Tất cả các vườn nho và các cơ sở làm vang ở Concha Y Toro ở Santiago đều được kết nối với tên của những con đường. Chẳng hạn như Marqués de Casa Concha hoặc Conde de la Conquista. Đây đều là những cái tên hoàng tộc gắn liền với lịch sử của công ty.