Thông tin sản phẩm Vang Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet
Tóm tắt thông tin
Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet đã được làm thủ công theo phong cách Penfolds truyền thống. Hương vị trái cây chín, cân bằng hòa quyện cùng mùi gỗ sồi tạo ra một loại rượu vang đỏ ấn tượng và mềm mượt. Khi mới ra mắt,
Vang Úc Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet được pha trộn theo phong cách rượu vang Úc cổ điển đã thu hút đông đảo sự chú ý của các phương tiện truyền thông rượu vang quốc tế.
Tại sao Bin 8 ra đời?
Bởi vì vang Shiraz Cabernet sử dụng gỗ sồi được ủ cho Bin 128, 289 và Bin 389 và điểm chung là có số 8 nên Bin 8 Shiraz Cabernet đã ra đời.
- Vang Penfolds Bin 128 Coonawarra Shiraz
- Vang Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro
- Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz
- Vang Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon
- Vang Penfolds Koonunga Hill Chardonnay
- Vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet
- Vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet (375ml)
Đặc trưng của vang Úc Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet
- Hương và vị: Mùi thoang thoảng của hạt tiêu trắng, mùi chín mọng của quả mâm xôi cùng với cao trào là mùi tươi mới của phúc bồn tử. Vị mặn ngọt của muối biển tinh khiết hòa quyện cùng vị trái cây và cam thảo.
- Màu sắc: Màu đỏ thẫm pha chút ánh tím rực rỡ.
- Trưởng thành 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Gỗ sồi Mỹ loại mới (9%)
- Giống nho: 80% Shiraz, 20% Cabernet Sauvignon
- Nồng độ: 14.5%
- Tổng độ axit: 6.7 g/l
Khu vực trồng nho: McLaren Vale, Barossa Valley, Padthaway, Wrattonbully, Robe.
Món ăn gì kết hợp với vang Úc Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet?
Tannin có trong vang Úc Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet sẽ kết hợp tuyệt vời cùng với món bò lúc lắc giàu protein. Vậy bò lúc lắc chế biến như thế nào để trở thành gia vị kích thích vang ngon hơn? Winemart sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây nhé.
Nguyên liệu
- Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết như sau:
- Thịt bò thăn: 450g
- Hành tây: 1 củ
- Cà chua: 2 quả
- Ớt chuông xanh, đỏ: 1 quả
- Khoai tây: 350g
- Tỏi: 1 củ,
- Rau xà lách
- Đường, muối, hạt tiêu, dầu ăn, dầu hào, nước tương, bơ, ketchup, mayonnaise
Cách làm bò lúc lắc ngon khó cưỡng
B1: Thịt bò khi mua về rửa sạch, cắt thành những miếng vừa ăn.
B2: Cho vào bát ướp khoảng 30 phút với nước tương, dầu hào, tỏi băm, dầu ăn, muối và hạt tiêu. Dùng tỏi băm để ướp thịt bò sẽ giúp thịt bò vừa thấm gia vị, tăng thêm hương vị thơm ngon.
B3: Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ thái lát ngâm nước muối, vớt ra luộc chín. Sau đó rửa qua với nước lạnh, để rao nước rồi chiên với dầu nóng. Gắp ra để nguội.
B4: Hành tây rửa sạch thái lát mỏng, ngâm nước.
B5: Bước tiếp theo, bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào đun nóng, cho tỏi, hành tây, cà chua vào xào thơm, xúc ra đĩa.
B6: Dùng chảo đó, đổ dầu ăn đun nóng, cho tỏi và hạt tiêu xào thơm. Rồi đổ thịt bò vào đun trên lửa lớn đến khi cháy cạnh. Trước khi bắc ra cho thêm bơ vào đảo đều rồi tắt bếp.
Lưu ý: Để cách làm bò lúc lắc thơm ngon và hấp dẫn, bạn cho thêm rượu Brandy để cho thịt bò thơm hơn. Khi thịt gần chín cho các loại rau vào rồi trộn đều rồi tắt bếp.
Cuối cùng cho thịt bò lúc lắc ra đĩa, trang trí thêm rau sống, ngò, ớt, cà chua và thưởng thức món bò lúc lắc.
Các bước làm món bò lúc lắc cũng đơn giản phải không nào? Các bạn hãy mua ngay Vang Úc Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet để thưởng thức với món bò lúc lắc nhé.