Thông tin sản phẩm Vang Penfolds Bin 2 Shiraz Mataro
Nếu bạn đang tìm một loại vang có kết thúc êm mượt thì Vang Úc Penfolds Bin 2 Shiraz – Mataro là lựa chọn tuyệt vời.
Tóm tắt thông tin
Vang Úc Penfolds Bin 2 Shiraz – Mataro
Penfolds Bin 2 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1960. Bin 2 ban đầu mang phong cách “Australian Burgundy’’, vang medium-body, vị mềm mượt được làm từ giống nho Shiraz.
Sự pha trộn Bin 2 của Shiraz và Mataro khá phổ biến trong các loại vang có chất lượng trung bình của người Úc. Mataro còn được gọi tên là Mourvèdre (theo tiếng Pháp) hay Monastrell (theo tiếng Tây Ban Nha). Mataro được nước Úc biết đến vào những năm 1830. Giống nho này được trồng rộng rã ở thung lũng Barossa. Nó được đánh giá cao bởi các nhà làm làm rượu vì khi pha trộn Mataro, nó giúp tăng cường thêm hương và vị đọng lại trên vòm miệng.
Các sản phẩm vang Penfords nổi tiếng có tại Winemart:
- Vang Penfolds Bin 128 Coonawarra Shiraz
- Vang Penfolds Bin 28 Shiraz
- Vang Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz
- Vang Penfolds Bin 407 Cabernet Sauvignon
- Vang Penfolds Bin 8 Shiraz Cabernet
- Vang Penfolds Koonunga Hill Chardonnay
- Vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet
- Vang Penfolds Koonunga Hill Shiraz Cabernet (375ml)
Khi các giống nho truyền thống của vùng Rhone dần trở nên phổ biến ở Úc và sự pha trộn càng ngày càng cuốn hút và hấp dẫn thì Penfolds Bin 2 ngày càng được yêu thích hơn.
Đặc trưng của Vang Úc Penfolds Bin 2 Shiraz – Mataro
- Trưởng thành 12 tháng trong gỗ sồi Mỹ (52%) và gỗ sồi Pháp (48%)
- Màu sắc: đỏ tươi
- Giống nho: 85% Shiraz, 15% Mataro
- Nồng độ: 14.5%
- Tổng độ axit: 6.5 g/l
Hương và vị: Hương thơm chua chua ngọt ngọt không thể lẫn vào đâu từ quả mâm xôi, trái thạch lựu và mùi chín mọng của mận. Thêm vào đó là vị cay nồng của bạch đấu khấu cùng với nhiều loại gia vị khác.
Vang Úc Penfolds Bin 2 Shiraz – Matoro kết hợp với món ăn gì?
Penfolds Bin 2 Shiraz – Mataro ngon hơn khi ăn kèm với món gà rán sốt cay kiểu Hàn. Vị dai của thịt gà thấm đẫm hương vị của nước sốt chua chua, cay cay, mặn mặn và ngọt ngọt ăn hoài không ngán sẽ là món ăn tuyệt vời khi kết hợp với Vang Úc Penfolds Bin 2 Shiraz – Mataro
Nguyên liệu:
- 1kg thịt gà, gừng tươi, rượu, muối, hạt tiêu, bột ngô, dầu ăn
- Nguyên liệu làm nước sốt:
- Hành tây, tỏi, gừng tươi, ớt, nước tương, nước sốt cà chua, đường, siro dâu, giấm gạo.
Hướng dẫn làm món gà rán sốt cay kiểu Hàn
B1: Sơ chế gà, rửa sạch, ướp muối, hạt tiêu, gừng và rượu gạo. Ướp hỗn hợp này trong khoảng 20 phút để cho gà ngấm gia vị.
B2: Trộn bột ngô với gà sao cho bột ngô phủ kín thịt gà. Sau đó thả gà vào chiên trong vòng 3 đến 5 phút, đến khi thịt gà có màu vàng nhẹ là được. Gắp gà ra đĩa có giấy thấm dầu.
B3: Cho gà vào chiên lại lần 2 khoảng 2 đến 3 phút đến khi gà có màu vàng đều, đẹp mắt.
B4: Tiến hành làm hỗn hợp nước sốt. Hành tây, tỏi, gừng vào máy xay sinh tố, xay cho đến khi nhuyễn mịn thì dừng lại. Cho hỗn hợp này lên chảo cùng với ớt, nước tương, nước sốt cà chua, rượu gạo, đường, siro dâu tây, giấm gạo vào trộn đều. Bắc chảo lên bếp đun với lửa vừa cho đến khi hỗn hợp sôi thì hạ lửa nhỏ nhất và đun khoảng 4 đến 5 phút là được.
B5: Cho gà đã chiên vào hỗn hợp nước sốt. Đảo đều rồi tắt bếp.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong món gà rán sốt cay kiểu Hàn rồi đó.
Còn gì tuyệt vời hơ n là rượu ngon kèm với món ăn ngon. Mọi chi tiết mua hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900 636 035.