Mô tả sản phẩm Vang Oxford Landing Estates Sauvignon Blanc
Tóm tắt thông tin
Đặc điểm:
- Vang Oxford Landing Estates Sauvignon Blanc có màu rơm nhạt, pha một chút xanh lá.
- Nổi bật bởi hương thơm của chanh dây, pha một chút hương xả kết hợp với vị chua nhẹ của quả xoài.
- Vang Oxford Landing Estates Sauvignon Blanc được đánh giá là “light bodied”. Đó là cảm giác nhẹ nhàng khi vừa uống vào, không tạo cảm giác nặng nề khi rượu đến cổ họng.
Một số vang có mức giá dưới 300K, bạn nên biết:
- Vang Oxford Landing Estates Cabernet Shiraz
- Vang Santa Carolina Reserva Sauvignon Blanc
- Vang Santa Carolina Late Harvest Sauvignon Blanc (500ml)
- Vang Mouton Cadet Bordeaux Sauvignon Blanc
- Vang Baron Philippe Rothschild Bordeaux
Nhiệt độ lí tưởng:
Vang Oxford Landing Estates Sauvignon Blanc cần được giữ lạnh ở nhiệt độ từ 7-14 độ trước khi đem ra phục vụ.
Điều kiên bảo quản:
Rượu vang giống như một người thích bóng tối và sự yên tĩnh.
Nhiệt độ bảo quản cũng phải luôn được giữ ổn định. Chính vì vậy, những người thích rượu thường trữ rượu trong tủ rượu vang chứ không để trong tủ lạnh. Bởi nhiệt độ trong tủ lạnh không ổn định. Và nó có một độ run nhất định chứ không êm như tủ rượu vang.
Rượu vang cũng rất ghét ánh sáng mặt trời, đó chính là lí do vì sao chai thủy tinh màu được sử dụng.
Đặc biệt, một số người thích trưng rượu tại các tủ kính giữa nhà, không nên để quá gần với ánh đèn trong các tủ, vì màu ánh đèn có thể làm mờ chữ trên nhãn chai.
Vang trắng Oxford Landing Estates Sauvignon Blanc là dạng chai nút vặn, nên rất dễ dàng trong việc bảo quản. Chai có thể để đứng thay vì để nằm như các chai sử dụng nút bần.
Nhiệt độ bảo quản tầm 12-15 độ.
Kết hợp với món ăn:
Uống rượu ngon phải ăn kèm với món ăn ngon. Việc ăn uống đúng điệu sẽ giúp gia tăng mùi vị và sự cân bằng khi uống rượu vang.
Vang Oxford Landing Estates Sauvignon Blanc sẽ ngon hơn khi được kết hợp salad gà xé trộn với đậu phộng rang hoặc mì xào giòn,…
Hướng dẫn món ăn kèm: Cách làm món salad gà
B1: Gà rửa sạch, ướp với hạt tiêu đen mới xay và ít muối trong nửa giờ.
B2: Rửa sạch rau diếp, sau đó xé nhỏ. Gọt dưa chuột, bào sợi nhỏ. Tỏi và ớt băm nhuyễn.
B3: Cam gọt vỏ và cắt thành miếng vuông nhỏ. Cà chua bi rửa sạch và cắt làm đôi.
B4: Bắt chảo lên bếp với một ít dầu ăn, đun cho sôi, sau đó cho thịt gà vào chiên. Trở đều để các mặt đều vàng, sau đó vớt ra. Thấm qua giấy thấm dầu cho sạch dầu mỡ. Sau đó xé sợi nhỏ.
B5: Tất cả các vật liệu cho vào bát lớn cùng với gia vị trộn đều tất cả với nhau. Sau đó đổ vào thịt gà và rau. Bày salad gà ra đĩa, rắc tiêu đen lên trên mặt. Như thế là bạn đã hoàn thành món salad gà một cách đơn giản. Sẽ thật tuyệt vời khi thưởng thức chai rượu yêu thích bên đĩa salad gà “hen mách” do chính tay mình làm.
Những dịp thưởng thức:
Hương thơm tươi mới, thoảng mùi hoa cỏ, phù hợp cho không khí nhẹ nhàng, vui vẻ của giới trẻ.
Bạn có thể thưởng thức khi dùng kèm các món khai vị trong những bữa ăn sum họp bên gia đình.