logo
icon
icon
icon
Trang chủ
/ Vang Marques De Caceres Rioja Crianza
product-image
Xem thêm 0 hình
thumbnailthumbnailthumbnail

Vang Marques De Caceres Rioja Crianza

580.000 đ

( 0 reviews)

BarCode:

8410406311006

Mô tả:

Vang Marques De Caceres Rioja Crianza

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

 


Mô tả sản phẩm Vang Marques De Caceres Rioja Crianza


Đến từ Old World Wine, vang Tây Ban nha là một trong những chai vang đáng để thưởng thức. Hãy cùng tìm hiểu về vang đỏ Marques De Caceres Rioja Crianza đến từ Tây Ban Nha có gì đặc biệt?


Vang Marques De Caceres Rioja Crianza đến từ đâu?


Nho làm vang Marques De Caceres Rioja Crianza được lựa chọn ở các mảnh đất có tuổi đời từ 15 đến 25 năm tuổi, nằm ở vùng Rioja Alta (85%) và Rioja Alavesa (15%).


Mẹ thiên nhiên cũng ưu ái nơi đây với khí hậu ôn hòa, khí hậu Đại Tây Dương với các mùa rõ rệt. Tại các mảnh đất này, chủ yếu là đất sét và đá vôi. Một số mảnh đất ở Rioja Alta với lớp đất chứa khoáng và kim loại màu giúp cây nho có nhiều chất dinh dưỡng.


Xem thêm dòng sản phẩm khác từ Marques De Caceres


Vang Marques De Caceres Blanco


Các trái nho được thu hoạch thủ công 100% trên từng mảnh đất. Nho được bỏ cuống và nghiền nát. Quá trình lên men rượu được kiểm soát ở nhiệt độ bắt đầu từ 10 độ C lên tới 28 độ C.


Nước ép nho được ngâm với vỏ nho trong khoảng 20 ngày. Lên men malolactic trong bể thép không gỉ. Lên men malolactic đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình làm vang. Đây là một quá trình chuyển hóa axit malic thành axit lactic, làm cho vang được chuyển từ vị chua gắt sang vị chua dễ chịu.


Khi quá trình này đã hoàn tất, rượu vang được đưa vào thùng để ủ. Sau khi lắng cặn, rượu vang được “racking”. Rượu được lọc cặn từ thùng này sang thúng khác. Đây là phương pháp lọc truyền thống không dùng máy mọc để giảm tác động đến vang.


Tổng thời gian trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp (60%) và Mỹ (40%) là 12 tháng. Rượu vang được chia đều vả ủ trong các thùng gỗ sồi mới và thùng 2, 3 năm tuổi. Tối đa là thùng gỗ sồi 4 năm tuổi.


Vang được trưởng thành thêm trong chai ít nhất là 1 năm trước khi bán ra thị trường.


Đặc trưng của vang đỏ Marques De Caceres Rioja Crianza


Vang Marques De Caceres Rioja Crianza

Vang Marques De Caceres Rioja Crianza


Vang được làm từ 85% nho Tempranillo, 10% nho Garnacha tinta và 5% Graciano. Rượu vang có màu sắc hấp dẫn. Hương thơm đặc trưng là mùi gỗ sồi tinh tế, tiếp theo là mùi của trái cây đỏ mọng. Khi thưởng thức, vang có vị cay nhè nhẹ của gia vị, vị tannin dễ chịu hòa lẫn với mùi trái cây tươi.


Rượu vang có nồng độ 14%, cũng khá cao đối với những người mới bắt đầu uống vang. Nhưng đây là một chai rượu vang rất tuyệt vời khi được thưởng thức cùng bạn bè. Ngồi cạnh bên nhau, thưởng thức rượu vang Marques De Caceres Rioja để có thể dốc hết bầu tâm sự.


Rượu vang đỏ Marques De Caceres Rioja Crianza có mùi hương đặc trưng của gỗ sồi. Vì vậy, đây chính là sự lụa chọn hoàn hảo đối với những người yêu thích hương thơm này.


Nên ướp vang ở nhiệt độ 16 độ C trước khi thưởng thức khoảng 30 phút. Bạn có thể ướp lạnh rượu vang bằng đá hoặc tủ lạnh. Nhưng tốt hơn là bạn nên sử dụng tủ bảo quản vang để nhiệt độ bảo quản chính xác.


 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

0

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp

hỏi & đáp