Mô tả sản phẩm Vang Lindemans Cawarra Cabernet Merlot
Tóm tắt thông tin
Đôi nét về Lindeman’s
Danh tiếng của Lindeman’s đã được lan truyền khắp nơi nhờ vào triết lí sống tích cực của tiến sĩ Henry Lindeman. Ông là người đã thành lập ra Lindeman’s nằm tại thung lũng Hunter vào năm 1843.
Những dòng rượu vang phổ biến của Lindeman’s đã chạm đến những người yêu thích rượu vang bởi sự ổn định chất lượng của nó.
Thế giới đã mỉm cười với Lindeman’s
Trong mỗi chai rượu của Lindeman’s, bạn sẽ tìm thấy được linh hồn của người sáng lập – tiến sĩ Henry Lindeman. Từ những khởi đầu thuở sơ khai tại thung lũng năm 1843, tiến sĩ Lindeman đã đặt một nền móng vững chắc cho một trong những chai rượu vang phổ biến trên thế giới.
Những chai rượu vang đỏ đầu tiên thuộc dòng Cawarra của Lindeman’s đã được xuất khẩu sang vương quốc Anh vào năm 1858. Đến 1862, rượu của nhà Lindeman’s được có mặt rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới. Dòng Cawarra đạt được sự công nhận quốc tế tại “Triễn lãm quốc tế” ở London. Những danh hiệu và giải thưởng đã tiếp tục gắn bó với Lindeman’s hơn 100 năm tới. Dấu chân của Lindeman’s đã có mặt trên toàn cầu với một tốc độ chóng mặt.
Danh sách vang nhà Lindeman’s có tại Winemart:
- Vang Lindeman’s bin 45 Cabernet Sauvignon
- Vang Lindeman’s Cawarra Cabernet Merlot
- Vang Lindeman’s Cawarra Chardonnay
- Vang Lindeman’s Cawarra Shiraz Cabernet
- Vang Lindeman’s Premier Selection Chardonnay
Năm 1980, những dòng rượu vang nổi tiếng của Lindeman’s được sản xuất. Bin 65 Chardonnay được ra mắt lần đầu tại Canada vào năm 1985. Nó gây ấn tượng bởi phong cách mùi vị đặc trưng của các loại trái cây ở miền Bắc bán cầu dù nó được tạo ra tại miền Nam bán cầu. Danh tiếng của nó đã được khẳng định tại Canada và Mỹ. Sau đó Bin 65 cũng được phục vụ và phổ biến tại quê nhà vào năm 1991.
Ngày nay, các dòng rượu của Lindeman’s được yêu thích tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Lindeman’s tự hào là nhà sản xuất với hơn 170 năm truyền thống làm rượu vang. Họ sẽ duy trì và không ngừng phát triển các dòng rượu của mình để không phụ lòng những người yêu thích rượu vang.
Đặc điểm:
Màu sắc: Vang Lindeman’s Cawarra Cabernet Merlot có màu đỏ tím, khá sáng màu.
Mùi hương: Mùi gia vị từ thùng gỗ sồi càng làm tăng thêm mùi hương của các loại quả mọng (quả mâm xôi, quả anh đào). Đặc biệt là mùi nấm truffle – một loại nấm hiếm hoi và đắt đỏ nhất thế giới.
Vị: Được đánh giá thuộc “light-bodied” nên bạn dễ dàng cảm nhận được sự êm mượt trong vòm họng. Nó thể hiện được chất tannins vốn đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon một cách nhẹ nhàng hơn nhờ vào sự dung hòa bởi giống nho Merlot.
Mọi thứ đều đậm vị và cân bằng, đúng với ý đồ của nhà sản xuất khi kết hợp hai giống nho này.
Nhiệt độ lí tưởng:
Nếu được giữ lạnh ở nhiệt độ từ 17-21 độ sẽ góp phần tăng thêm hương vị khi thưởng thức.
Điều kiện bảo quản:
- Cần chú ý đến nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,… để chất lượng vang không bị giảm sút trong quá trình cất giữ.
- Nhiệt độ thích hợp để bảo quản là 12-15 độ C.
- Vang Lindeman’s Cawarra Cabernet Merlot là dạng chai nút vặn nên có thể bảo quản ở “tư thế” đứng.
Nhưng nếu bạn đang giữ những chai rượu nút bần, tốt nhất bạn nên để nằm ngang. Điều đó sẽ tránh làm khô nút bần, gây ảnh hưởng đến chất lượng rượu.
Kết hợp với món ăn:
Vang Lindeman’s Cawarra Cabernet Merlot là chai rượu có thể kết hợp với nhiều món ăn. Nó rất phù hợp với các món ăn có sử dụng gia vị. Chẳng hạn như thịt bò sốt tiêu đen, xúc xích xông khói, thịt gà xào rau củ,…Việc kết hợp với đúng món ăn sẽ giúp cho buổi thưởng thức của bạn trở nên trọn vẹn hơn.
Những dịp thưởng thức:
-Vang Lindeman’s Cawarra Cabernet Merlot dùng trong các bữa ăn gia đình hoặc các bữa tiệc với bạn bè.