Thông tin sản phẩm Vang Kendall Jackson Vintners Reserve Zinfandel
Vang Kendall Jackson Vintners Reserve Zinfandel đến từ tiểu bang California của Mỹ. Nơi mà có nhiều địa điểm du lịch cùng với nền văn hóa đa dạng. California cũng rất nổi tiếng về rượu vang. Và một trong những chai vang Winemart muốn giới thiệu cho bạn hôm nay đó là vang Kendall Jackson Vintners Reserve Zinfandel.
Lý do gì khiến rượu vang của Kendall Jackson lại nổi tiếng trên thế giới? Hãy cùng Winemart tìm hiểu triết lý làm vang của nhà sản xuất để tìm câu trả lời nhé.
Triết lý làm vang của Kendall Jackson
Trong hơn ba thập kỷ, Kendall Jackson vẫn không ngừng cam kết chỉ sản xuất những loại rượu vang chất lượng tốt nhất. Với nguyên liệu chính là từ những trái nho được trồng ở các vườn nho ven biển mát mẻ của tiểu bang California.
Bạn có biết: Cách chọn ly uống rượu vang thích hợp cho từng loại rượu
Kendall Jackson rất cẩn thận trong việc lựa chọn loại đất cho từng giống nho. Và sau đó, họ tạo ra từng lô đất phù hợp với khí hậu nơi đây. Phương pháp làm vang độc quyền của nhà làm vang Kendall Jackson đối với sản xuất rượu vang đã mang lại cho họ danh tiếng trên thế giới. Nổi tiếng với các loại rượu vang có hương và vị cân bằng tinh tế.
Điểm nổi bật của vang Mỹ Kendall Jackson Vintners Reserve Zinfandel
- Hương thơm của quả mận chín, mâm xôi và hương cay cay của gia vị.
- Các trái nho đến từ vườn nho của Hạt Mendocino County (83%) và Hạt Sonoma (17%).
- Nho được thu hoạch ở vùng có thổ nhưỡng là đất đá, đất núi lửa. Bởi vì đất rất khô nên buộc họ phải phát triển hệ thống canh tác phù hợp nhất.
- Các dây leo ở đây có rễ bám rất sâu vào lòng đất hơn là những vùng trồng nho khác trên thế giới. Các dây leo buộc phải tranh giành chất dinh dưỡng và nước để phát triển.
- Vang được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và Mỹ(13%).
- Phần lớn 4 loại nước ép nho được ủ riêng biệt. Sau đó được pha trộn hoàn toàn bằng phương pháp thủ công để để tạo ra loại vang có độ phức tạp tuyệt vời giữa hương và vị.
- Vườn nho hầu hết đã có từ lâu đời. Có những vườn nho còn gắn liền với lịch sử của tiểu bang California.
Hương và vị của vang đỏ Kendall Jackson Vintners Reserve Zinfandel
Vang được pha trộn bởi 3 giống nho đó là Zinfandel (78%), Petite Sirah (18%), Syrah (3%) và Alicante Bouschet (1%). Với tỷ lệ pha trộn này đã cho ra đời vang đỏ Kendall Jackson Vintners Reserve Zinfandel có hương thơm đặc trưng của quả mận chín. Tiếp theo là mùi mâm xôi và các loại trái cây nhiệt đới khác.
Bạn có thể tham khảo thêm một sản phẩm khác của nhà Kendall Jackson: Vang Kendall Jackson – Vintner’s Reserve Chardonnay
Khi thưởng thức, bạn có thể cảm nhận được vị chua chua ngọt ngọt như vị của quả dâu đen. Hòa quyện cùng với mùi của gỗ tuyết tùng và mùi cay cay của gia vị. Tất cả tạo nên điểm nhấn cho loại rượu vang quyến rũ này.
Nồng độ: 14,5%
Tổng độ axit: 0,64/100ml
Món ăn kết hợp với vang đỏ Kendall Jackson Vintners Reserve Zinfandel
Rượu vang đỏ dễ dàng kết hợp với các món ăn như thị bò nướng, sườn nướng và các món nướng khác.
Các bạn hãy mua ngay chai vang quyến rũ này để thưởng thức cùng món ăn mà bạn muốn nhé.