Mô tả sản phẩm Vang Jacobs Creek Classic Chardonnay
Tóm tắt thông tin
Thông tin về Vang Jacob’s Creek Classic Chardonnay
Jacob’s Creek là một trong những nhà sản xuất rượu vang có bề dày lịch sử hơn 100 năm, được các nhà văn và nhà báo trong lĩnh vực rượu vang trên thế giới bình chọn là 1 trong 100 nhà máy rượu vang tốt nhất thế giới vào năm 2008.
Vang Jacob’s Creek Classic Chardonnay được làm từ giống nho Chardonnay thuộc vùng Đông Nam nước Úc. Tại vùng này, khí hậu ấm áp, ôn hòa trong suốt tháng 2 và tháng 3 giúp cho những chùm nho Chardonnay chín đều hơn.
Chính vì vậy, hương thơm tươi mới của dưa gang, kết hợp với sự ngọt ngào của quả đào được thể hiện một cách rõ rệt nhất. Đồng thời, tuy là giống nho trắng nhưng được trồng ở vùng đất có điều kiện khí hậu lí tưởng nên độ acid rất cân bằng.
Đặc điểm Vang Jacob’s Creek Classic Chardonnay
- Vang có màu vàng nhạt, tươi sáng.
- Thể hiện được sự cân bằng giữa acid và hương vị hoa quả ngọt ngào.
- Hậu vị sảng khoái và tươi mát
- Khi uống, cảm nhận được sự tròn vị và êm mượt.
Nhiệt độ lí tưởng
Ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 10-12 độ.
Đối với các dòng rượu thuộc New World Wine, nên uống trong vòng 5 năm, kể từ năm thu hoạch được in trên nhãn chai.
Đối với vang đã mở nắp, cần cất ngay vào tủ rượu (hoặc ngăn mát tủ lạnh) nếu không dùng hết và phải đóng chặt nắp. Tốt nhất dùng hết trong 3 ngày.
Một vài sản phẩm gợi ý dành cho bạn:
- Vang Jacobs Creek Classic Sauvignon Blanc
- Vang Jacobs Creek Classic Pinot Noir
- Vang Jacobs Creek Classic Merlot
- Vang Jacobs Creek Classic Shiraz Rose
Kết hợp với món ăn với Vang Jacob’s Creek Classic Chardonnay:
Phục vụ ăn kèm với thịt gà, hải sản hoặc mỳ ống sốt kem,…sẽ mang lại trải nghiệm thú vị hơn.
Hướng dẫn làm món ăn kèm: Mỳ ống sốt kem và gà xé sợi
B1: Đun sôi nước. Sau đó cho mỳ vào nước, nhưng để mỳ từ chìm xuống nước. Khuấy đều cho mỳ không bị dính. Luộc theo thời gian được in trong phần hướng dẫn trên bao bì. Đến khi mì chín, đổ ra rổ cho ráo nước và rửa qua với nước lạnh để tăng thêm độ giòn, day của mỳ. Thêm vào chút dầu ăn và một tí tiêu để tăng thêm gia vị và độ bóng của sợi mì. Việc cho thêm dầu ăn sẽ giúp mỳ không bị bết dính.
B2: Thịt gà rửa sạch, xé thành miếng vừa ăn.
B3: Tỏi và hành tây băm nhuyễn.
B4: Bắt chảo và cho dầu ăn vào. Phi tỏi và hành tây. Sau đó cho thịt gà vừa xé vào xào cùng muối với hạt tiêu.
B5: Cách làm sốt kem: cho sữa tươi, kem tươi và pho mát vào chảo. Đun với lửa nhỏ khoảng 3-5 phút và đảo đều cho đến khi hỗn hợp kem sệt lại. Nêm thêm muối và tiêu sao cho vừa ăn.
B6: Gắp mỳ ra đĩa, cho gà xào lên mặt, sau đó đổ sốt kem lên trên.
Như thế, bạn đã hoàn thành món mỳ ống sốt kem cùng gà xé do chính tay mình làm.
Những dịp thưởng thức Vang Jacob’s Creek Classic Chardonnay:
Với hương vị dễ uống, vang Jacob’s Creek Classic Chardonnay phù hợp với nhiều dịp. Có thể là các buổi tụ họp với bạn bè, hay đơn giản là uống cùng nhau trong các bữa ăn với gia đình.
Nồng độ cồn không quá cao (13.1%), rất phù hợp cho chị em phụ nữ trong những buổi trò chuyện.