Thông tin sản phẩm Vang Girolamo Argese
Nước Ý là quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời trên thế giới và là nơi ra đời của rất nhiều các loại rượu vang thượng hạng như Vang Ý Girolamo Argese
Rượu vang Girolamo Aregese - độ cồn ABV: 18% (độ) là một trong số những chai vang có độ cồn cao vượt mức 15%.
Dòng vang này được khá nhiều tín đồ vang khen ngợi về chất lượng tuyệt vời, mức giá rất hợp lý. Giromo Aregese chinh phục được khá nhiều những người sành vang khó tính và chuyên nghiệp.
Giống gio của Vang Girolamo Aregese và quy trình sản xuất
Loại vang này được sản xuất hoàn toàn bằng giống nho nổi tiếng đỉnh cao Primitivo thuộc Vùng Puliga (Italia)với một quy trình khép kín từ lúc trồng nho, thu hoạch, đưa vào sản xuất nhằm tao ra những giọt vang tinh túy nhất, hảo hạng nhất mà bất cứ một tín đồ vang nào cũng không thể không khen ngợi được.
Giống nho Primitivo có màu đỏ sẫm, vị ngọt tự nhiên, này sẽ tạo ra cho Vang Girolamo Aregese một màu đỏ Ruby quý phái, sang trọng và không kém phần mãnh liệt
Hương vị Vang Girolamo Aregese
Độ cồn cao, tannin cân bằng mềm mượt, nên chắc chắn khi vừa nhấp ngụm đầu tiên bạn sẽ có cảm giác của các loại rượu mạnh, đậm đà.
Nhưng ngay lập tức vị của quả mâm xôi, mận, đào, có vị mặn, một chút hương vani nhẹ và các loại mùi của gia vị, hoa quả chín, tuyết tùng, cam thảo tăng độ tinh tế và tăng độ ấn tượng của mùi vị lên đỉnh điểm và sau đó hậu vị tuyệt vời để lại sẽ làm bạn chỉ muốn nhấp thêm một ngụm tiếp theo nhanh nhất.
Nhiệt độ chuẩn nhất khi dùng vang này là từ: 15 - 18 độ.
Dùng chung với các món Phô Mai, Thịt xông khói, thịt bò, cừu, Salad các loại...là sự kết hợp hoàn mỹ cho bữa tiệc của bạn trọn mỹ vị