Mô tả sản phẩm Vang Casillero del Diablo Reserva Chardonnay
Đến với vùng đất Chile chắc chắn không thể không nhắc đến vang Chile. Hầu hết vang Chile được mọi người đánh giá là dòng vang dễ uống. Hãy cùng Winemart tìm hiểu loại vang trắng được đánh giá khá cao với điểm số 90 điểm trên báo La Cav Magazine, Santiago, Chile.
Vang Casillero del Diablo Reserva Chardonnay
Rượu vang này được làm chủ yếu từ giống nho trắng Chardonnay. Những trái nho này được thu hoạch vào lúc sáng sớm khi mà những giọt sương vẫn còn đọng trên lá ở Casablanca, Limarí and thung lũng Rapel (coast).
Ngay sau khi được hái, nho được chuyển tới cơ sở sản xuất vang để tiếp tục quá trình ép lấy nước. Quy trình làm vang thường như nhau ở các nơi làm vang, chỉ khác một chút là mỗi nhà làm vang sẽ có bí quyết riêng trong quá trình làm vang đó để tạo ra hương vị vang đặc biệt.
Đặc điểm của vang Casillero del Diablo Reserva Chardonnay
Màu sắc: Vang có màu vàng xanh nhẹ nhàng và có ánh vàng sáng
Mùi hương: Đây là loại vang có nhiều mùi hương trái cây. Khi đưa ly vang lên mũi, dễ dàng nhận thấy nhiều hương thơm đặc trưng của dứa và đào. Thoảng thoảng là chút mùi hạt dẻ.
Vị: Rượu vang với cấu trúc medium-body, một sự cân bằng tuyệt vời với độ axit sống động. Hậu vị, bạn sẽ cảm nhận được hương tinh tế của lê xanh và trái đào cũng có thể là một chút mùi bánh mì nướng.
Gợi ý món ăn kèm
Vang trắng thường sẽ kết hợp tốt với các món hải sản. Bởi vì vị chua của vang trắng có thể đánh bật được vị tanh trong các món hải sản.
Vang trắng Chardonnay sẽ ngon hơn nhiều nếu được ướp ở nhiệt độ 10-12 độ C trước khi thưởng thức.
Đôi nét về nhà sản xuất vang Concha y Toro
Concha Y Toro là một trong những nhãn hiệu vang được thành lập bởi Don Melchor và vợ ông bà Dona Emiliana Subercaseaux vào năm 1883.
Cơ sở sản xuất vang này nằm ở thung lũng Maipo và hiện nay là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong cả nước. Tại nơi đây, họ đã thử nghiệm những phương pháp mới trong quá trình trồng và chăm sóc nho cho tới đổi mới phương pháp làm vang. Tất cả những điều đó đã giúp họ sản xuất ra nhiều loại rượu vang nổi tiếng được thế giới yêu thích.
Năm 1994, Concha y Toro trở thành nhà máy rượu Chile đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York.