logo
icon
icon
icon
Trang chủ
/ Vang Cantine San Marzano Talo Malvasia Nera
product-image
Xem thêm -2 hình
thumbnail

Vang Cantine San Marzano Talo Malvasia Nera

450.000 đ

( 0 reviews)

BarCode:

8023354101911

Mô tả:

Vang Cantine San Marzano Talo Malvasia Nera

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

 


Mô tả sản phẩm Vang Cantine San Marzano Talo Malvasia Nera


Các thông tin cơ bản về vang


Tên sản phẩm: Cantine San Marzano Talo Malvasia Nera


Nhà sản xuất: San Marzano


Giống nho: Malvasia Nera


Phân hạng: Salento IGP


Quốc gia: Ý


Nồng độ cồn: 13.5%


Dung tích: 750ml



Đặc điểm vang Cantine San Marzano Talo Malvasia Nera


Vang Cantine San Marzano Talo Malvasia Nera được làm từ 100% nho Malvasia Nera của Brindisi. Nó được thu hoạch từ những vườn nho của San Marzano, thuộc khu vực Salento, vùng Puglia. Nơi đây cách mực nước biển tầm khoảng 100m.


Thổ nhưỡng của những vườn nho này chủ yếu là đất sét. Nó sẽ giúp giữ nước để nuôi dưỡng cây nho.


Màu sắc: vang có màu đỏ ruby khá đậm. Nó thể hiện sự mạnh mẽ và đầy cá tính.


Mùi hương: nổi bật bởi mùi hương của các loại trái cây chín có vỏ màu đỏ đậm. Kết hợp với mùi cay cay của gia vị. Nốt hương cuối cùng là mùi vani và mùi gỗ sồi. Các mùi hương cùng hòa quyện với nhau chứ không lấn át nhau. Nhưng một trong những mùi hương này sẽ càng nổi bật hơn các mùi còn lại tùy vào thời gian mà vang được tiếp xúc với không khí.


Vị: vang được đánh giá là thuộc nhóm full-bodied với cấu trúc mượt mà và hậu vị kéo dài.


Thời điểm thu hoạch và quá trình làm vang Cantine San Marzano Talo Malvasia Nera


Quá trình thu hoạch nho thường diễn ra vào khoảng nửa cuối tháng 9.


Sau khi thu hoạch, nho được qua xử lí và trải qua giai đoạn ép nước nho. Nước nho và vỏ được ngâm chung với nhau trong khoảng 10 ngày. Và luôn được giám sát và kiểm soát ở mức nhiệt độ cho phép.


Tiếp theo, nước nho được lên men với những con men đã được lựa chọn. Cuối cùng, rượu vang được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp thêm 6 tháng trước khi được đóng chai và dán nhãn để tung ra thị trường.


Nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức


Giữ vang trong khoảng nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C trước khi thưởng thức sẽ giúp bạn cảm nhận được hương, vị của vang được tốt hơn.


Bảo quản vang đúng cách


Rượu vang giống như con người vậy. Nó cũng có tính cách và cũng trải qua giai đoạn trẻ, trưởng thành, đạt đỉnh, già nua và chết. Vì vậy, trước khi đợi vang đạt đỉnh để thưởng thức thì bạn cũng cần bảo quản đúng cách. Để giữ được hương vị trọn vẹn của vang. Và nó cũng là cách mà bạn tôn trọng những người đã làm ra chai vang đó.


Một nơi yên tĩnh, mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời là “nơi lưu giữ” lí tưởng cho những chai vang.


Kết hợp với món ăn


Vang Cantine San Marzano Talo Malvasia Nera dễ dàng kết hợp với các món thịt đỏ có nước sốt  cay nhẹ. Hoặc các loại phô mai thuộc nhóm trung bình, tức không quá nhẹ và mềm như uống vang trắng. Nhưng cũng không nên quá nặng mùi. Vì sẽ không cân bằng được với chai vang này. Và có thể lấn át mùi hương khi bạn thưởng thức vang.


 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

0

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp

hỏi & đáp