Mô tả sản phẩm Vang Cadet D'oc Cabernet Sauvignon
Rượu vang của Baron Philippe de Rothschild là các loại rượu vang đến từ miền Nam nước Pháp. Bao gồm các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Syrah, Chardonnay, Sauvignon Blanc và Viognier.
I. Thương hiệu Cadet d’Oc
Rượu vang thương hiệu Cadet d’Oc Baron Philippe de Rothschild thường được làm từ các giống nho làm vang nổi tiếng thế giới. Trong đó có những giống nho được biết đến và đánh giá cao trên toàn thế giới về tiềm năng hương vị. Chẳng hạn như Cabernet Sauvignon, Merlot, Sauvignon Blanc và Chardonnay. Một sự kết hợp thành công giữa sự đậm đà của các giống nho vùng Pays d’Oc. Và phong cách thanh lịch của Baron Philippe de Rothschild.
Đây là thương hiệu giàu ý nghĩa, gợi lên các loại rượu vang có màng hai nguồn gốc. Thứ nhất là nguồn gốc gia đình ở dòng Cadet, đứa con nhỏ của gia đình. Và nguồn gốc địa lý trong chữ “Oc”, nghĩa là Pays d’Oc.
Rượu vang thương hiệu Cadet d’Oc là bộ sưu tập của một loạt các hương vị. Và sự đa dạng phi thường của terroirs kết hợp với chuyên môn của các chuyên gia Baron Philippe de Rothschild.
II. Qúa trình từ những trái nho cho tới rượu vang của Baron Philippe de Rothschild
1. Sự ra đời của sự tăng trưởng đầu tiên
Vườn nho Château Mouton Rothschild, chủ yếu nằm trên một ngọn đồi có tên là Plat de Mouton. Ngọn đồi này cao tới 27m so với mực nước biển.
Những trái nho được trồng trên vùng đất sỏi rất sâu với các giống đặc trưng của vùng. Đó là nho Cabernet Sauvignon (81%), Merlot (15%), Cabernet Franc (3%) và Petit Verdot (1%).
Tuy sử dụng cùng tỷ lệ nhưng hương vị của những chai vang khác vintage không giống nhau. Bởi vì mỗi năm sự thay đổi thời tiết và khí hậu cũng ảnh hưởng nhiều đến hương vị.
Tuy nhiên, Cabernet Sauvignon luôn chiếm ưu thế. Đặc trưng của Cabernet Sauvignon là mang đến cho rượu vang độ tannin phong phú. Hương thơm và hương vị phong phú và khả năng lưu trữ tốt. Trong khi Merlot, một người bạn đồng hành không thể tách rời với Cabernet Sauvignon. Mang lại sự mềm mại, mượt mà và hậu vị kéo dài.
2. Qúa trình thu hoạch
Nho được hái bằng tay và đặt trong các giỏ mở để giữ cho chúng còn nguyên vẹn. Sau khi loại bỏ cuống, chúng được lựa chọn lại một lần bằng tay.
Những trái nho sau khi được nhặt lại nghiêm ngặt được chuyển tới xưởng lên men làm vang. Do đó, từ cây nho khi vào thùng ủ rượu vang, các trái nho không chịu bất kỳ áp lực hoặc ràng buộc phi tự nhiên nào.
3. Quá trình làm vang
Ở đỉnh cao của công nghệ, phòng áp suất mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử Mouton. Được xây dựng trên hai cấp độ được liên kết bởi các cột kim loại thanh lịch. Trong sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và thép, nó vẫn đúng với truyền thống Mouton khi sử dụng thùng gỗ sồi.
4. Quá trình ủ rượu vang
Sau quá trình làm vang, rượu vang được trưởng thành trong thùng gỗ sồi mới. Và các giai đoạn khác nhau trong quá trình ủ rượu vang được thực hiện theo cách truyền thống của Médoc. Bao gồm cả việc lọc rượu vang bằng lòng trắng trứng.
Quá trình ủ rượu vang kéo dài khoảng hai mươi tháng. Các thùng được chuyển từ Grand Chai sang hầm thứ hai, nơi rượu được giữ lạnh cho đến khi kết thúc thời gian lưu lại tại Château.