Mô tả sản phẩm Vang Beringer Founders Estate Pinot Noir
Đam mê là sức mạnh giúp biến những thứ nhỏ nhặt, công việc đơn thuần hàng ngày thành nghệ thuật. Tại nhà máy sản xuất vang Beringer, họ có niềm đam mê, khát khao mãnh liệt trong suốt hơn 141 năm. Lịch sử của Beringer bắt đầu từ năm 1868, khi Jacob Beringer bị hấp dẫn bởi những cơ hội ở thế giới mới rộng lớn. Ông đã lên thuyền rời ngôi nhà thân yêu ở Mainz, Đức để tới thành phố New York, Mỹ để lập nghiệp.
Đặc trưng của vang Beringer Founders Estate Pinot Noir
Beringer Founders Estate Pinot Noir được làm từ các trái nho được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vườn nho trên khắp miền Trung California và Bờ biển phía Bắc. Các vườn nho được tắm nắng vào ban ngày và được làm mát bởi nước biển vào buổi tối. Điều này đảm bảo cho nho chín đều. Những người thu hoạch nho Pinot Noir đã chọn ngày thích hợp để thu hoạch. Ngày thu hoạch phải đảm bảo sự cân bằng lý tưởng của axit và hương vị của nho.
Kỹ thuật làm vang tinh tế sao cho khi trái nho bị nghiền nát vẫn giữ được màu sắc đặc trưng cùng với hương và vị tươi mát. Phần lớn rượu vang được ủ trong thùng gồ sồi Pháp từ 3 đến 4 tháng để làm nổi bật hơn hương và vị của vang.
Vang Beringer Founders Estate Pinot Noir có màu ruby sáng với hương thơm của gỗ tuyết tùng và mùi gia vị cay cay. Khi bạn thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị trái cây cân bằng vợi mùi khói thơm của gỗ sồi.
Vang được làm từ nho Pinot Noir ở vùng California, dành cho những ai yêu thích vang có vị “dry”. Một điểm cộng cho chai vang Beringer Founders Estate Pinot Noir là dễ dàng mở nắp với “nút vặn”.
Món ăn kết hợp với vang đỏ Beringer Founders Estate Pinot Noir
Vang đỏ Beringer Founders Estate Pinot Noir kết hợp rất tốt với món cá
Chuẩn bị những nguyên liệu
- 1 con cá quả 1kg
- 200g bún, bánh đa nem
- 1 củ giềng, 2 củ sả, nghệ tươi
- Bột nghệ, mẻ, mắm tôm
- Rau răm, thì là, rau sống
- Dứa, cà rốt, khế chua, chuối xanh
- Nước mắm, gừng, tỏi, đường, dấm
- Muối, bột ngọt
- Hướng dẫn làm món cá quả nướng giấy bạc ngon tuyệt
> B1: Gọt vỏ riềng, sửa sạch. Sả tách bỏ vỏ bên ngoài rồi thái khoanh nhỏ. Sau đó cho riêng và sả vào máy xay nhỏ rồi trộn chung với 1 thìa mắm tôm, 1 muôi canh mẻ, 2 thìa nhỏ đường, một ít bột nghệ, bột ngọt và 1 chút muối.
> B2: rửa sạch cá quả bằng muối rồi khứa nhẹ ở thân. Để ráo nước và thoa đều hỗn hợp riềng sả lên khắp mình cá.
> B3: Gói kín cá bằng giấy bạc, để vào tủ lạnh khoảng 3 tiếng. Sau đó, cho các vào lò nướng hẹn giờ 30 phút.
> B4: Sau 30 phút, mở lớp giấy bạc rồi quét đều một lớp dầu ăn lên khắp mình cá. Cho vào nướng thêm 10 phút nữa là được.
> B5: Trong thời gian chờ đợi, gọt dứa, cà rốt, khế và chuối xanh. Rửa sạch rau sống, ngâm nước muối khoảng 10 phút rồi để ráo nước.
> B6: Công thức pha nước mắm chua ngọt: Cho 2 muôi canh nước mắm, một nửa muôi nước nóng, 3 thìa đường, 2 thìa nước chanh, 1 chút gừng băm nhỏ. Cho tất cả vào tô, khuấy đều lên cho mọi thứ hòa quyện vào nhau.
> Cuối cùng, hãy bày món cá ra đĩa cùng với các loại rau củ ăn kèm. Thưởng thức cùng vang đỏ Beringer Founders Estate Pinot Noir ngay thôi nào!
Xem thêm các dòng vang Beringer tiêu biểu khác: