icon
icon
icon
Trang chủ
/ Vang Barton & Guestier Passport Margaux
product-image
Xem thêm -1 hình
thumbnailthumbnail

Vang Barton & Guestier Passport Margaux

690.000 đ

( 0 reviews)

BarCode:

3035130013108

Mô tả:

Vang Barton & Guestier Passport Margaux

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

 

Mô tả sản phẩm Vang Barton & Guestier Passport Margaux

Rượu vang đỏ vùng Bordeaux chưa bao giờ làm thất vọng những người yêu thích rượu vang. Nếu bạn yêu thích hương vị của Cabernet Sauvignon, hãy thử ngay chai vang Barton & Guestier Passport Margaux này.

Vang Barton & Guestier Passport Margaux

Phân hạng của chai vang: thuộc Margaux, bờ trái Bordeaux.

Giống nho: 60% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot

Màu sắc của rượu vang: màu đỏ Garnet với sắc đậm đẹp mắt.

Mùi hương: Hương thơm phức tạp của sự kết hợp giữa hương trái cây màu đen mãnh liệt. Với một ít hương của cam thảo và vani.

Vị trên vòm miệng: Vị đậm đà trên vòm miệng với kết cấu tốt và tannin mượt mà.

Hậu vị: Một kết thúc với nhiều vị trái cây, tròn vị và sảng khoái trong vòm miệng.

Kết hợp món ăn: các loại thịt đỏ như thịt bò và phô mai.

Ngon hơn khi uống ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

Khu vực làm vang và quá trình làm vang

Khu vực trồng nho làm vang: Vùng Margaux nằm khoảng 25km về phía bắc của Bordeaux (bờ trái). Nó thuộc về cực nam của những ngôi làng nằm trong Médoc.

Đất: đất ở đồi đá sỏi ven sông Garonne

Khí hậu: khí hậu đại dương và ôn hòa.

Qúa trình làm nho: nho sau khi thu hoạch được loại bỏ hết cuống. Sau đó được ép lấy nước và lên men 30-32 ° C. Hằng ngày nước ép được liên tục ngâm với vỏ nho để tăng mùi vị trong 2 đến 3 tuần. Tiếp đến là giai đoạn lên men malolactic để loại bỏ bớt vị gắt hay vị chua không mong muốn trong rượu vang. Cuối cùng rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi trong 8 tháng.

Về vùng Margaux thuộc bờ trái Bordeaux

Vùng Margaux cung cấp các loại rượu vang nữ tính nhất của khu vực Médoc.

Để tạo ra chai vang Vang Barton & Guestier Passport Margaux. Các nhà làm vang thu hoạch nho từ một vùng đất bao gồm các loại sỏi tốt, được gọi là “Terrasses”.

Margaux là tên của phân hạng rượu vang, Margaux AOC. Bao gồm ngôi làng và các làng lân cận của Arsac, Labarde, Soussans và Cantenac. Và cũng là làng nằm về cực nam của vùng Médoc. Làng Margaux hầu như sản xuất hoàn toàn là rượu vang đỏ.

Phân hạng rượu vang chính thức của Pháp năm 1855 có chứa nhiều rượu vang từ Margaux hơn bất kỳ nơi nào. Và vườn nho nổi tiếng nhất của nó, Château Margaux, là một trong bốn loại rượu vang được trao tặng danh hiệu Premier Cru.

Sự ảnh hương của rượu vang làng Margaux đến văn hóa

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ kiêm nhà nghiên cứu âm nhạc Al Stewart đã phát hành một album. Bao gồm các bài hát liên quan đến rượu vang vào năm 2000 có tên Down in the Cellar. Ở đó có một ca khúc có tựa đề “Chờ đợi Margaux”.

Trong bộ phim Withnail & I, nhân vật chú Monty mang một chai ’53 Margaux (“ngon nhất thế kỷ”) đến ngôi nhà tranh.

Trong bộ phim năm 2009 Sherlock Holmes. Nhân vật Holmes (Robert Downey Jr.) đề cập đến Margaux 1858. Và bày tỏ niềm đam mê rằng một sự kiện thiên văn có thể ảnh hưởng đến chất lượng của vụ mùa thu hoạch. Ông đề cập đến Margaux năm 1858 là một niên vụ có liên quan đến sao chổi. 

 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

0

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp
về Vang Barton & Guestier Passport Margaux

hỏi & đáp
về Vang Barton & Guestier Passport Margaux