Mô tả sản phẩm Vang Acordeon Malbec
Trong khi Malbec đã được trồng trong từ nhiều thế kỷ nay ở vùng Bordeaux. Và là giống nho chủ đạo ở vùng Cahors nằm ở phía tây nam của nước Pháp. Giống nho chín muộn này lại tìm thấy ngôi nhà thực sự của mình ở vùng Mendoza. Bên dưới bóng râm của dãy Andes hùng vĩ của Argentina.
Tại nơi đây, nơi có địa hình đất đai cao với thời tiết thay đổi theo ngày và đêm. Ngày thì ấm áp với có nhiều nắng. Trong khi đêm lại lạnh với độ ẩm thấp và có sương. Thêm vào đó là đất đai nơi đây là đất cát.
Chính những yếu tố đó, tạo nên nho Malbec với vỏ rất dày, tươi tốt, ngon ngọt. Có kết cấu vỏ nhỏ đầy đặn và độ axit tốt. thích hợp để tạo ra một loại rượu vang dễ dàng kết hợp được với đa dạng các món ăn.
Hương và mùi vị của vang Acordeon Malbec
Màu sắc: Rượu vang màn màu đỏ sẫm ánh tím.
Mùi hương: Hương thơm rất sảng khoái. Với nhiều tầng hương của quả dâu đen tươi và qủa boysenberry. Thêm vào đó là hòa quyện cùng với hương thoảng nhẹ của cocoa, thuốc lá và hoa violet.
Vị: Vang có vị đậm đà, độ tannin cao. Mang đến cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn. Rượu vang Acordeon Malbec này có một độ phức tạp và kết hợp hài hòa giữa hương và vị rất tinh tế. Hậu vị kéo dài.
Kết hợp món ăn
Vang Acordeon Malbec dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn có nhiều gia vị. Chẳng hạn như món sườn nướng, mì ống, sườn cừu, nấm risotto, phô mai xanh.
Ngoài ra có thể dùng trong các bữa cơm gia đình. Rượu vang dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn của người Việt Nam.
Thông tin khác về chai vang Acordeon Malbec
Về điền trang rượu vang của Acordeon Malbec: điền trang Finca Ferrer, 773 mẫu Anh ở độ cao 1.270 mét (4.165 feet).
Phân hạng rượu vang: Vùng Tupungato Alto Valle de Uco, Mendoza.
Loại đất trồng nho: đất cát có đá phù sa, có nhiều tầng đất sét.
Quy trình chăm tỉa cành nho: Dây leo được uống theo chiều dọc. Các tán lá được tỉa gọn bớt để hương vị có thể dễ dàng tập trung vào trái nho.
Năng suất: 4,5 tấn nho trên mỗi mẫu Anh.
Qúa trình lên men rượu vang: Nhà sản xuất sử dụng thùng thép thép không gỉ. Thùng thép luôn được làm lạnh đến 25C. Để có thể giữ được mùi hương sảng khoái và hương vị tuyệt vời cho rượu vang.
Qúa trình vỏ nho được ngâm chung với nước nho: Nước ép nho được tiếp xúc với vỏ nho trong 7-15 ngày. Như thế thì mọi yếu tố màu sắc cũng như hương vị trên vỏ nho có thể dễ dàng hòa quyện vào nước nho.
Quy trình từ khi hái nho cho tới khi đóng chai thành phẩm để bán ra thị trường là kéo dài suốt 24 tháng.
Qúa trình thu hoạch nho được diễn ra hoàn toàn bằng tay. Chai vang này được làm hoàn toàn từ 100% nho Malbec.
Thành phần trong chai vang Acordeon Malbec
PH: 3,66
Tổng độ axit: 0,551 gram / 100 ml
Độ cồn: 13,9%