Mô tả sản phẩm Rượu Star Of Bombay Gin (750ml)
Chai rượu mạnh mang đến một sự thể hiện táo bạo hơn so với sản phẩm đinh của Bombay Sapphire. Với việc bổ sung thêm hai loại thảo dược mới. Chúng đều được lựa chọn cẩn thận sau đó được chưng cất theo phương pháp hơi nước để có hương vị đậm đà hơn.
Đôi điều về chai rượu Star Of Bombay Gin
12 LOẠI THẢO MỘC CHỌN LỌC
Việc bổ sung thêm 2 loại thảo mộc. Điều này sẽ mang đến thêm một hương vị mới mẻ hơn so với công thức ban đầu.
Cụ thể hai loại thảo mộc thêm vào đó là hạt giống Ambrette và vỏ cam bergamot. Theo đó hạt giống Ambrette, chỉ lấy loại có nguồn gốc từ Ecuador. Và vỏ cam bergamot được làm khô nhẹ nhàng và được hái bằng tay ở Calabria.
QUÁ TRÌNH CHƯNG CẤT DIỄN RA TỈ MỈ VÀ KỸ CÀNG
Để duy trì tính toàn vẹn của 12 loại thảo mộc. Các nhà sản xuất để quá trình hấp hơi diễn ra từ từ và kéo dài thời gian chưng cất. Điều đó đảm bảo mang đến nhiều hương thơm và hương vị đậm đà hơn cho sản phẩm.
SỰ ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ
Điều này làm cho STAR OF BOMBAY trở thành một loại rượu gin đặc biệt. Được thiết kế để thưởng thức dưới dạng Martini hoặc dùng pha chế trong nhiều loại cocktail hiện đại.
Qúa trình chưng cất độc nhất vô nhị
Trong khi các loại rượu gin thông thường sẽ được ướp hương thảo mộc đều bằng cách truyền thống và đơn giản. Đó là đun sôi trực tiếp thảo mộc với rượu để đạt được hương vị. Thì hương vị đặc biệt tuyệt vời của Star Of Bombay Gin được tạo ra bằng cách sử dụng quy trình ướp hương bằng hơi nước.
Tìm hiểu thêm về quá trình chưng cất rượu mạnh của Bombay Sapphire ở đây:
Các chuyên gia pha chế các loại thảo mộc
Tinh thần đổi mới và sự truyền cảm hứng, không chỉ được thể hiện trong những chai Gin. Mà còn trong chính các chuyên gia pha chế thảo mộc của Bombay Sapphire, Ivano Tonutti.
Là người đã đi ngao du khắp nơi trên thế giới, ông ấy đã phát triển mối quan hệ cá nhân với mỗi nhà cung cấp. Thậm chí có một số còn giữ quan hệ mật thiết trong nhiều thập kỷ trở lại đây.
Như chính Ivano nói, sự chú ý tuyệt đối đến từng chi tiết này: “chỉ đơn giản là để duy trì những tiêu chuẩn pha chế tạo nên tên tuổi các chai gin của chúng tôi “.
Mọi thứ đều bắt đầu với các loại thảo mộc
Những nguyên liệu thô được chọn lọc kỹ càng nhất sẽ tạo nên một loại rượu Gin chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sử dụng tới 12 loại thảo mộc quý giá. Chúng được treo lơ lửng trong các giỏ đồng được đục lỗ và treo phía trên của ống chưng cất. Phía dưới là rượu mạnh nền trong suốt quá trình chưng cất.
Theo cách đó, khi rượu mạnh hóa hơi và bốc lên cùng hơi nóng. Chúng đã được thẩm thấu hết tất cả các tầng hương vị của các loại thảo mộc.