logo
icon
icon
icon
product-image
Xem thêm 0 hình
thumbnailthumbnailthumbnail

Rượu Cointreau

420.000 đ

( 0 reviews)

BarCode:

3035542004206

Mô tả:

Rượu Cointreau

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm Rượu Cointreau


Rượu Cointreau thuộc nhóm rượu mùi hương cam, được sản xuất tại vùng Saint-Barrthélemy-d’Anjou, Pháp. Hãy cùng khám phá loại rượu mùi phổ biến thế giới trong bài viết dưới đây.



Đôi nét về rượu Cointreau


Nhà máy chưng cất rượu Cointreau được thành lập vào năm 1849 bởi một người làm kẹo có tên là Adolphe Cointreau và anh trai của ông Edouard-Jean Cointreau. Sau nhiều các thử nghiệm để tạo ra loại rượu mùi hảo hạng. Mãi cho đến năm 1875, rượu Cointreau mới có được công thức lý tưởng và hoàn thiện xuất xưởng.



Cointreau ghi dấu ấn với bạn bè quốc tế bằng huy chương vàng đầu tiên tại hội chợ triển lãm toàn cầu Paris năm 1889. Sau 50 năm sau, Cointreau đã không ngừng phát triển và đạt được hơn 300 giải thưởng khác nhau tại các cuộc thi quốc tế. Chính nhờ những giải thưởng danh giá đó mà Cointreau được xuất khẩu tới hàng chục các quốc gia trên thế giới. Công ty Cointreau hiện sản xuất khoảng 22 triệu chai Cointreau hàng năm, 90 % sản lượng sản xuất dành cho xuất khẩu


Đặc điểm của rượu Cointreau


Nguyên liệu chính để tạo ra rượu Cointreau đến từ khắp nơi trên thế giới, chủ yếu đến từ nước Tây Ban Nha, Brazil, Haiti và Macedonia.


Rượu Cointreau có màu hổ phách với hương thơm của vỏ cam, vị cay cay như của tinh dầu vỏ cam hòa quyện cùng vị ngọt của những tép cam. Rượu được khuyên dùng sau bữa ăn tối, tốt hơn là nên ăn với các món tráng miệng như trái cây.


Pha chế cocktail với rượu Cointreau cam


Ngoài việc uống rượu Cointreau nguyên chất, bạn có thể thưởng thức rượu với những viên đá lạnh hoặc có thể pha chế các loại cocktail mới lạ. Dưới đây là hướng dẫn pha chế rượu Cointreau thành ly cocktail mát lạnh cho mùa hè nóng bức.


Nguyên liệu


Chocolate dạng lỏng


Bột ca cao nguyên kem


Rượu Cointreau


Nước ép chuối hoặc dâu


Kem


Vài lá bạc hà và vỏ cam xoắn



Cách pha chế


Trộn 25ml chocolate lỏng, 15ml bột ca cao nguyên kem, 30ml rượu Cointreau, 30ml nước ép chuối hoặc dâu, 30ml kem vào ly thủy tinh rồi khấy đều.


Trang trí với lá bạc hà, vỏ cam xoắn và sô cô la.


Bạn hãy tự sáng tạo cho mình một ly cocktail mới lạ bằng rượu Cointreau nhé


 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

0

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp

hỏi & đáp