Mô tả sản phẩm Rượu Bols Kiwi (700ml)
Bols Kiwi là một loại rượu mùi kiwi có màu xanh nhạt. Mặc dù quả kiwi (Actinidia chinensis) nổi tiếng vì vẻ ngoài và kết cấu hấp dẫn hơn nước ép của nó. Nhưng quả kiwi đã trở nên phổ biến hơn trên thị trường toàn cầu trong vài năm qua.
Ban đầu quả được gọi là “yangtao” ở Trung Quốc quốc gia bản địa của nó. Nhưng kiwi được đặt tên lại là “Gooseberry Trung Quốc” khi được đưa vào New Zealand vào năm 1906.
Các nhà xuất khẩu từ New Zealand đã tìm kiếm một cơ hội để tiếp thị quả kiwi này cho Hoa Kỳ vào đầu những năm 1960. Và để thuận tiện cho việc gọi tên, họ đã đặt tên lại cho chúng một lần nữa là “Kiwi Fruit”. Cái tên này từ đây đã được sử dụng rộng rãi. Và trở thành đồng nghĩa với những người từ New Zealand.
Hương và mùi vị của rượu mùi Bols Kiwi
Rượu mùi Bols Kiwi mang đến một hương vị kiwi đậm đà và tươi mát. Với rất nhiều hương vị của cam quýt và dưa lưới. Rượu mùi màu xanh lá cây nhẹ này có hương vị tuyệt vời, nhẹ nhàng và dễ uống.
Bols Kiwi hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện tại khi giới trẻ yêu thích hương vị trái cây tươi. Và nó là rượu nền hoàn hảo để pha chế Kiwi Caipiroska và Kiwi Collins.
Màu sắc: màu xanh lá mạ trong trẻo và mát mắt.
Hương thơm: Hương thơm đặc trưng của trái kiwi tươi cô đặc với cam quýt và dưa Galia.
Vị: Vị ngọt của quả kiwi đậm đặc và dưa galia với độ một ít vị chua nhẹ dễ chịu.
Dư vị: Hương vị còn đọng lại là vị chua với mứt kiwi và dưa lưới.
Pha chế cocktail từ rượu mùi Bols Kiwi
Kiwi Mojito
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Nửa ly trái kiwi được lột vỏ và dầm nhuyễn
- 3 lá bạc hà
- 14ml syrup bạc hà
- 20ml rượu mùi Bols Kiwi
- 7ml nước cốt chanh tươi
- Đá viên
- 1 lát chanh mỏng để trang trí
Hướng dẫn pha chế:
Sử dụng máy xay mini, xay nhuyễn kiwi cho đến khi mịn. Sau đó làm lạnh cho đến khi đạt đủ độ. Trong bình lắc cocktail, trộn lẫn lá bạc hà với Syrup bạc hà.
Đổ đầy đá viên vào bình lắc, sau đó thêm rượu mùi Bols kiwi, nước cốt chanh và kiwi xay nhuyễn. Lắc đều hỗn hợp và lọc. Cuối cùng rót vào ly cocktail đầy đá viên. Trang trí với lát chanh và thưởng thức.
Về sự ra đời của dáng chai Bols
Dáng chai tiện lợi của Bols được ra đời với sự tham khảo ý kiền từ các bartender chuyên nghiệp. Mãu chai này được thiết kế đặc biệt tiện lợi và hữu ích khi sử dụng ở sau các quầy bar.
Sự ra mắt dáng chai này của Bols đã đánh dấu một sự kết hợp hoàn hảo giữa việc pha chế và các loại cocktail được pha chế.
Học viện pha chế của Bols
Không chỉ dừng ở việc sản xuất rượu mạnh và rượu mùi. Bols còn mở những học viện hướng dẫn pha chế ở Amsterdam. Ở đây, các học viên được học bài bản những cách pha chế để trở thành bartender chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Bols cũng cung cấp những workdshop hướng dẫn pha chế đơn giản cho các khách hàng đam mê.
Vào năm 2015, Bols đã kỷ niệm hơn 440 năm cùng bảo tồn và phát triển sự nghiệp chưng cất rượu mạnh. Hiện nay những sản phẩm của họ được yêu thích và sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới.