Mô tả sản phẩm Rượu Bols Cacao Brown (700ml)
Bols Cacao Brown là một loại rượu mùi có màu đậm. Mang nhiều hương vị của sô cô la đen và đắng. Và thoang thoảng một ít hương của cam và vani.
Bởi vì hương vị cacao (sô cô la) đến từ sự thẩm thấu của hạt cacao. Bols Cacao Brown có vị giống như sô cô la đen hơn so với Bols Cacao White. Lý do là vì phiên bản brown được thẩm thấu còn loại white không chưng cất nên có vị giống như sô cô la sữa.
Tóm tắt thông tin
Đôi nét về rượu mùi Bols Cacao Brown
Rượu mùi hương Cacao đã xuất hiện từ rất lâu. Và Bols luôn là thương hiệu nổi trội trong số đó. Có trong cả hai loại cocktail Alexander nguyên bản và biến thể cực kỳ phổ biến, Brandy Alexander.
Vào những năm 80, Bols Crème de Cacao được sử dụng chủ yếu trong các loại kem. Hoặc uống cùng kem tươi. Nhưng gần đây Bols Cacao Brown lại phát huy hết các tính chất của mình. Khi được dùng để pha chế các loại cocktail dùng sau bữa tối. Chẳng hạn như Mulata Daiquiri và After Eight cocktail.
Màu sắc: Màu đen nâu sẫm như màu của sô cô la đen
Hương thơm: hương thơm đặc trưng của sô cô la màu đen đậm. Với thoang thoảng hương của rượu mùi cam và vani.
Vị: Hương vị đậm đà của sô cô la đen đắng với vỏ cam. Tuy vậy hương vị được làm dịu lại bằng đường và thoang thoảng hương vani.
Dư vị: Vị cay nhẹ nổi lên trên lớp sô cô la đắng kéo dài với ít hậu vị của cam.
Pha chế cocktail với rượu mùi Bols Cacao Brown
CALYPSO COFFEE DE LUX
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 phần Aged Rum of Cuban Type
- 3 phần Cà phê
- 1 phần kem
- ½ phần rượu mùi Bols Cacao Brown
Hướng dẫn pha chế:
Thêm Aged Rum of Cuban Type, rượu mùi rượu mùi Bols Cacao Brown. Và thêm cà phê vào ly rượu vang. Thêm kem nổi và thưởng thức.
VIRGIN’S ANSWER
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 phần Light Rum
- 2 phần nước cốt chanh
- 2 phần nước ép cam
- 1 phần Bols Cacao Brown
- 1 phần Kahlúa
- Chuối
Hướng dẫn pha chế:
Sử dụng máy xay sinh tố và đổ đầy đá viên vào máy. Thêm tất cả các thành phần phía trên. Trộn đều và rót vào ly rượu vang. Trang trí cùng với chuối. Và thưởng thức.
ANGEL’S WING
Thành phần:
- 1/2 phần Cognac
- Rượu mùi Bols Cacao Brown ½ phần
- 1/2 phần kem tươi
Hướng dẫn pha chế:
Thêm rượu cognac vào ly nhỏ. Rót rượu mùi Bols Cacao Brown kèm thêm kem tươi. Thưởng thức.
Đôi nét về nhà sản xuất Lucas Bols Brandfiles
Trong hơn bốn trăm bốn mươi năm (kể từ năm 1575) thành lập và phát triển. Bols đã làm chủ được nghệ thuật pha trộn, chưng cất và hòa quyện các nguyên liệu.
Chuyên môn và tay nghề của các chuyên gia chưng cất rượu mùi Bols. Đã tạo nên cho chúng ta những giá trị hôm nay. Đó chính là thương hiệu rượu mùi chưng cất lâu đời nhất thế giới.
Bên cạnh đó, những công thức cocktail cổ điển đã trở nên mới hơn. Với hương vị và sản phẩm liên tục được đổi mới và hoàn thiện chất lượng.