Mô tả sản phẩm Rượu Bols Banana (700ml)
Bols Banana là một trong những loại rượu mùi hương chuối bán chạy nhất. Với màu sắc của quả chuối chín thực sự dưới ánh nắng mặt trời của mùa hè nóng bức.
Đối với Bols Banana, chỉ có những trái chuối tốt nhất mới được sử dụng để chiết xuất hương và vị. Tất cả dựa trên cơ sở chưng cất rượu rum.
Đó là một loại rượu mùi dễ dàng được pha trộn tại nhà cho dù bạn không chuyên. Cũng như là loại rượu nền phổ biến được sử dụng đối với các bartender chuyên nghiệp.
Các loại cocktail chính được pha chế từ Bols Banana có thể kế đến có nhiều loại. Đó là Daiquiris băng, Rum Runners và Banana Banshees. Nhưng Bols Banana cũng có thể được sử dụng cùng với nước ép trái cây tươi và kem.
Hương và mùi vị của Bols Banana
Vị: Hương vị đặc trưng chắc chắn là chuối chín với vani nhẹ nhàng. Cùng với thoang thoảng của hạnh nhân
Mùi thơm: Rượu mùi này có mùi hương đặc trưng và đậm đà của chuối chín.
Dung tích chai: 700ml
Nồng độ cồn: 17%
Màu sắc: Màu vàng tươi như màu vỏ chuối
Pha chế cocktail thú vị từ Bols Banana
Frozen Banana Daiquiri
Công thức này rất đơn giản: Trộn cả quả chuối và đá với các thành phần pha chế Daiquiri thông thường. Như là Bols Banana, triple sec và nước cốt chanh. Có thể thêm vào ít đường để làm ngọt nó lên một chút. Về phần trang trí bạn có thể sử dụng vỏ trái cây xoắn lại để thêm phần thú vị. Nhờ thế có thể đưa cocktail chuối phổ biến lên một tầm cao mới.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 14ml rượu Bols Banana
- 14ml triple sec
- Nước cốt chanh khoảng 14ml
- 1 muỗng cà phê đường
- 1 cốc đá nghiền
- Trang trí: quả anh đào maraschino
Cách pha chế:
- Tập hợp tất cả các nguyên liệu lại chuẩn bị pha chế
- Đổ nguyên liệu vào máy xay sinh tố.
- Bật máy xay ở mức thấp trong vài giây đầu. Sau đó tăng lên để hỗn hợp được xay nhuyễn đến khi mịn.
- Đổ hỗn hợp vào ly cocktail đã làm lạnh.
- Trang trí với một trái anh đào maraschino.
- Cuối cùng là thưởng thức với bạn bè
Đôi nét về quy trình pha trộn và kiểm soát chất lượng của rươu mùi Bols Banana
Trong hệ thống cơ sở vật chất dùng để pha chế và đóng chai của chúng tôi. Những mùi vị được chiết xuất được pha trộn với các thành phần khác. Như là cồn, nước và đôi khi là đường.
Sau quá trình pha trộn này, cần có một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Để cho phép các thành phần được hòa quyện với nhau. Chúng tôi gọi quá trình này là “kết hôn” (‘huwen’ trong tiếng Hà Lan).
Tất cả các giai đoạn sản xuất này được giám sát cẩn thận bởi bộ phận chất lượng của chúng tôi. Sau khi quá trình “trộn” và “kết hôn”, rượu mùi thành phẩm phải chịu cả hai bài kiểm tra phân tích và cảm quan. Chỉ khi được nhận sự phê duyệt cuối cùng của phòng thí nghiệm Lucas Bols thì sản phẩm mới sẵn sàng để đóng chai và được bán ra thị trường.