icon
icon
icon
Trang chủ
/ Vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc
product-image
Xem thêm -2 hình
thumbnail

Vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc

1.200.000 đ

( 1 reviews)

Mô tả:

Vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc

Dung tích

Số lượng

iconicon
icon

Kiểm tra cửa hàng còn hàng

Chương trình khuyến mãi

Hướng dẫn mua hàng

Bước 1: Bạn chọn loại rượu trên Danh mục hoặc Gõ tên loại rượu lên thanh Tìm kiếm

 

Bước 2: Chọn Thêm vào giỏ hàng

 

Bước 3: Xem giỏ hàng và chọn Thanh toán (COD hoặc chuyển khoản)

 

Bước 4: Hoàn thành thanh toán và chờ xác nhận từ bộ phận CSKH của Winemart

 

Bước 5: Theo dõi giao đơn hàng của bạn

thông tin sản phẩm

thông tin sản phẩm

 


Mô tả sản phẩm Vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc


Các thông tin cơ bản về vang


Tên sản phẩm: Cloudy Bay Sauvignon Blanc


Nhà sản xuất: Cloudy Bay


Giống nho: Sauvignon Blanc


Vùng: Marlborough


Quốc gia: New Zealand


Nồng độ cồn: 13.5%


Dung tích: 750ml



Đặc điểm vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc


Vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc được làm từ 100% Sauvignon Blanc. Vườn nho tọa lạc tại các tiểu vùng Rapaura, Fairhall, Renwick và Brancott của thung lũng Wairau.


Màu sắc: màu vàng rơm khá sáng


Mùi hương: vang nổi bật bởi mùi hương của dòng họ cam, chanh. Kết hợp với hương hoa vô cùng thanh lịch và tinh tế.


Vị: độ acid tự nhiên khá tốt. Vị chanh dây thể hiện rõ nét ngay khi uống ngụm đầu tiên. Kèm theo là các mùi hương cam, chanh và hương hoa xông lên mũi. Vang tạo sự sống động và tươi mới trong vòm miệng.


Giai đoạn thu hoạch và quá trình làm vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc


Mùa thu hoạch nho Sauvignon Blanc bắt đầu từ tuần thứ ba của tháng 3, kéo dài đến tuần đầu tiên của tháng 4. Những trái nho được lựa chọn kỹ lưỡng với độ chín nhất định, đạt được độ acid tự nhiên cân bằng.


Sau khi thu hoạch, nho được đưa vào giai đoạn ép lấy nước và xử lí lạnh trong vòng từ 48 đến 72 giờ trước khi đến với giai đoạn lọc nước nho.


Hỗn hợp nước nho sau khi lọc sẽ được lên men trong thùng thép không gỉ. Khoảng 7% của hỗn hợp nước nho sẽ được lên men ở nhiệt độ ấm hơn trong thùng gỗ sồi Pháp và trong các bể lớn.


Cloudy Bay luôn pha trộn Sauvignon Blanc một cách nghiêm ngặt để tạo ra những chai vang với chất lượng tốt nhất.


Nhiệt độ thưởng thức phù hợp


Mỗi loại vang khác nhau sẽ có nhiệt độ thưởng thức lí tưởng khác nhau.


Chẳng hạn như với vang sủi tăm, nhiệt độ lí tưởng để thưởng thức thường dao động trong khoảng 5- 10 độ C. Việc uống vang ở đúng nhiệt độ sẽ giúp bạn cảm nhận được độ tươi mát và hương, vị được tốt hơn.


Với vang trắng, nhiệt độ phục vụ thường dao động trong khoảng từ 10 – 15 độ C. Riêng với vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc, nhà sản xuất khuyên dùng trong khoảng nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C.


Một số lưu ý trong quá trình bảo quản vang


Trong quá trình bảo quản, bạn nên giữ vang ở nơi mát mẻ, nhiệt độ nằm trong khoảng 14-16 độ C. Những nơi càng yên tĩnh sẽ càng tốt. Hạn chế tránh ánh nắng mặt trời và ánh đèn huỳnh quang. Vì nó có thể làm mờ chữ trên nhãn chai và ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang bên trong.


Kết hợp với món ăn


Ngoài việc giữ vang ở nhiệt độ thích hợp trước khi thưởng thức thì việc kết hợp với những món ăn đúng điệu cũng không kém phần quan trọng.


Khi kết hợp giữa rượu vang và ẩm thực một cách phù hợp, sẽ khiến việc thưởng rượu trở nên thú vị hơn. Món ăn sẽ kích thích vị giác khiến rượu vang trở nên đậm đà hơn và ngược lại.


Với vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc, bạn có thể kết hợp với món cá hồi Keta được làm theo phong cách Nhật Bản. Hoặc các loại rau củ quả như măng tây trộn giấm Balsamic.


 

đánh giá sản phẩm

đánh giá sản phẩm

Điểm đánh giá trung bình

0/5

(Chưa có lượt đánh giá)

1

icon

0

2

icon

0

3

icon

0

4

icon

0

5

icon

1

Vui lòng chia sẻ nhận xét về sản phẩm của Winemart

hỏi & đáp
về Vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc

hỏi & đáp
về Vang Cloudy Bay Sauvignon Blanc