icon
icon
icon

Trang chủ  /  Khuyến mãi  /  Tiệc tri ân khách hàng với tựa đề "Ly rượu mừng" 2019-2020

Tiệc tri ân khách hàng với tựa đề "Ly rượu mừng" 2019-2020

31-05-2023

Tiệc tri ân khách hàng với tựa đề "Ly rượu mừng" 2019-2020 của Winemart

Nhân dịp tết Canh Tý sắp tới, Winemart tổ chức tiệc tri ân để gửi lời cám ơn đến những vị khách quý đã luôn đồng hành cùng Winemart trong suốt thời gian qua. Tham dự tiệc tri ân, quý khách sẽ được thưởng thức những loại rượu ngoại đến từ nhiều quốc gia kết hợp với các món ăn ngon đúng điệu.

Một sân khấu được dàn dựng công phu, sôi nổi cùng Led Dance và Led Bartender, tất cả sẽ tạo nên một buổi tối khó quên. >> Xem ngay hình ảnh tiệc tri ân khách hàng

Menu bữa tiệc Ly rượu mừng

Menu bữa tiệc Ly rượu mừng

Điểm đặc biệt của chương trình đó là bạn sẽ được tham gia đấu giá cặp rượu Macallan hiếm đã không còn được sản xuất. Số tiền đấu giá sẽ được trao tận tay cho Quỹ bảo trợ trẻ em ung thư tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Một số chương trình lớn của chúng tôi:

Còn nữa, mỗi quý khách tham gia tiệc sẽ nhận được bộ sưu tập “rượu mini” độc đáo. Và hãy ở lại lâu hơn trong buổi tiệc để nhận được nhiều phần quà trong chương trình rút thăm may mắn. Bí mật sẽ được bất mí trong tiệc tri ân khách hàng

Bí mật sẽ được bất mí trong tiệc tri ân khách hàng Chưa hết, bạn đang đau đầu vì chưa biết chuẩn bị quà tết như thế nào cho Khách hàng/ Đối tác của công ty. Không sao cả, tại sự kiện, xu hướng quà tết 2020 sẽ trình làng bộ sưu tập Quà tết với chủ đề:

“TRAO TẶNG QUÀ TẾT, CHIA SẺ LỘC XUÂN”.

Mọi thông tin về chương trình "Tiệc Tri Ân" vui lòng liên hệ Ms.Trâm 0938.818.106

call now
chat messenger

Bài viết liên quan